Mơ Thấy Son Môi Đánh Con Gì? Báo Điềm Gì? 10 Sự Thật Về Giấc Mơ Này

Son môi được coi là vật bất ly thân đối với chị em phụ nữ. Son môi không chỉ để làm đẹp mà đối với người phụ nữ sở hữu những thỏi son hàng hiệu có phiên bản giới hạn còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng thỏi son này. Vậy mơ thấy son môi có đem lại sự tốt lành? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giấc mơ này.

Mơ thấy son môi báo điềm gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa giấc mơ thấy son môi

 • Mơ thấy son môi: Mơ thấy son môi là điềm báo tốt lành, giấc mơ nói về việc bạn sắp kết giao được với nhiều người bạn mới, mở mang thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Điều này rất có lợi cho công việc làm ăn cũng như cuộc sống của bạn.
 • Mơ thấy son môi bị gãy: Là một điềm báo xấu. Bạn hãy cẩn trọng hơn trong việc đi lại trong thời gian tới bởi có thể bạn sẽ gặp phải một số tai nạn nhỏ. Hãy hạn chế đi ra đường vào giờ cao điểm trong 1 tuần tới để đảm bảo an toàn cho bản thân.

mo-thay-son-moi1

Xem thêm: Mơ thấy đám ma đánh con gì? báo điềm gì?

Mơ thấy son môi của người khác

Nếu bạn có người yêu thì giấc mơ này báo hiệu bạn và người ấy sẽ gặp vấn đề bất đồng. Do đó, bạn cần suy nghĩ thấu đáo, nếu thấy mình sai hãy xin lỗi người đó để tình cảm của hai bạn bền vững.

Nằm mơ thấy mình đang son môi

Giấc mơ này biểu thị một bức tranh chung. Nó thể hiện rằng bạn đã tận dụng tốt các phẩm chất nữ tính của mình, chẳng hạn như sự khôn ngoan trong mối quan hệ với người khác. Do đó, các kỹ năng xã hội của bạn rất tốt nhưng bên cạnh đó thì đây cũng là lúc bạn nên cẩn thận đừng để người khác lừa dối bạn, bạn cần phải biết cách cân bằng để chiến thắng

Nằm mơ thấy mình đi mua son

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì hãy cẩn thận nhé bởi vì giấc mơ này biểu thị cho sự phản bội và mất niềm tin vào những người gần gũi với bạn. Một số vấn đề sẽ khiến bạn trở nên lo lắng và nó có liên quan đến gia đình và bạn bè của bạn đấy. Lời khuyên tốt nhất mà giấc mơ muốn mang đến chính là bạn hãy khôn ngoan và không tham gia vào cuộc tranh luận.

Mơ thấy mình làm rơi son

Theo giải nghĩa giấc mơ mơ thấy son môi thì bạn hãy cẩn thận với giấc mộng này nhé bởi chúng báo cho bạn biết đây là một điềm xấu, đây có thể là một lời cảnh báo trước về tai nạn sẽ bất ngờ ập đến với bạn hoặc một thành viên trong gia đình bạn. Điều tốt nhất để tránh việc này đó chính là cẩn thận và nhắc nhở các thành viên trong gia đình để đề phòng, nhất là phải thật cẩn trọng trong việc tham gia giao thông bạn nhé!

Mơ thấy nhiều son môi

Giấc mơ phản ánh bạn đang phải đối diện với nhiều áp lực vì chưa hoàn thành xong các công việc, dự định mà bạn đề ra. Công việc quá tải khiến bạn rơi vào tình trạng căng thẳng tột độ. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến bạn suy kiệt về cả thể chất lẫn tinh thần. Thời gian tới bạn nên chỉ tập trung làm tốt một việc, sau đó từ từ hoàn thiện các việc khác, để có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

mo-thay-son-moi2

Mơ thấy bị mất son môi

Trong giấc mơ này bạn mơ thấy mình làm mất cây son môi thì điều này là cảnh báo quan trọng cho mối quan hệ xã hội của bạn. Giấc mơ này cho bạn biết bạn hãy cẩn thận khi giao tiếp với người khác, nếu không bạn sẽ gặp một số rắc rối.

Mơ thấy được tặng son

Đây là giấc mơ cảnh báo về những chuyện thi phi sắp tới với bạn. Chắc hẳn đang có một vài hiểu lầm nào đó từ bạn với những bạn bè xung quanh. Hoặc có thể vô tình bạn sẽ gặp phải một vài chuyện tai tiếng không đáng có

Mơ thấy cầm cây son

Giấc mộng thấy bản thân dang cầm cây son chứng tỏ người mơ sẽ gặp vận đỏ về chuyện tình cảm. Trong thời gian tới bạn gặp được ý trung nhân, người sẽ theo bạn đến cuối cuộc đời. Đây là điều không chỉ chủ nhân chiêm bao mà những người thân xung quanh cũng đang mong.

Mơ thấy son môi đánh con gì thì trúng?

 • Mơ thấy son môi đánh cặp số 21, 57
 • Mơ thấy son môi bị gãy đánh ngay cặp số 83, 24
 • Mơ thấy cầm cây son đánh cặp số 89, 03
 • Mơ thấy son môi của người khác số 45, 98
 • Mơ thấy mình làm rơi son đánh cặp số 12, 33
 • Nằm mơ thấy mình đang son môi đánh ngay cặp số 04, 94
 • Nằm mơ thấy mình đi mua son đánh ngay cặp số 26, 73
 • Mơ thấy nhiều son môi đánh số 04, 81
 • Mơ thấy bị mất son môi đánh số 66, 72
 • Mơ thấy được tặng son đánh ngay cặp số 04, 38

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ mơ thấy son môi sau khi được giải mã, hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang baongoccakito để khám phá nhiều bí ẩn những giấc mơ khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...