Mơ thấy rèm cửa là điềm báo gì? Đánh con gì? Là tốt hay xấu

Rèm cửa không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người nên việc mơ thấy rèm cửa cũng rất phổ biến. Trong giấc mơ bạn mơ thấy rèm cửa , may rèm cửa, hay chiếc rèm cửa bị rách…thì giấc mơ này nói nên điều gì? hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy rèm cửa nhé.

mo-thay-rem-cua

 

Mơ thấy rèm cửa là điềm báo gì

Mơ thấy rèm cửa màu đen

Giấc mơ thấy rèm cửa màu đen là điềm báo không may mắn cho người mơ. Giấc mơ thấy rèm cửa màu đên cho biết những điều tồi tệ sẽ đến với cuộc sống của bạn. Không những thế trong công việc bạn cần cẩn thận hơn rất nhiều vì có những kẻ xấu đang có âm mưu hãm hại bạn đó.

Mơ thấy rèm cửa màu hồng

Khác với giấc mơ thấy rèm cửa màu đên , khi bạn mơ thấy rèm cửa màu hồng là điềm báo may mắn cho biết trong gia đình bạn sắp có tin vui. Bên cạnh đó giấc mộng này cho biết chuyện tình cảm sẽ có những bước tiến mới quan trọng. Người độc thân sẽ có thể gặp được chân ái của đời mình.

Mộng thấy rèm cửa bị rách

Giấc mộng thấy rèm cửa bị rách áo hiệu bạn sẽ gặp lại những người bạn thân của mình trong tương lai. Dù thời gian trôi qua và mỗi người đi một hướng khác nhau, nhưng việc được hội ngộ lại sẽ mang lại niềm vui rất lớn cho bạn.

Mơ thấy rèm cửa mới mua

Giấc mơ thấy rèm cửa mới mua này cho thấy có điều gì đó trong cuộc sống của bạn mà bạn giấu kín không cho người khác biết. Tốt là nên giấu mọi thứ theo thời gian; mọi người nên có thể giữ bí mật của riêng mình. Tuy nhiên, nó có thể đến một thời điểm mà những người trong cuộc sống của bạn không còn biết làm thế nào để kết nối với bạn.

Mơ thấy may rèm cửa

Hiện tại bạn đang đối mặt với những khó khăn hoặc thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy tự tin và kiên nhẫn, nỗ lực và quyết tâm, bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn.

Mơ thấy được cho rèm cửa

Giấc mơ này cho thấy bạn đang khao khát được kết nối với ai đó hoặc bắt đầu một cơ hội mới. Bạn có thể cảm thấy muốn tìm một người bạn đời hoặc một người bạn mới mà bạn có thể chia sẻ cuộc sống của mình.

mo-thay-rem-cua

Xem thêm:

Mơ thấy giặt rèm cửa

Giấc mơ thấy mình đang giặt rèm cửa hoặc mơ thấy người khác giặt rèm cửa điều này cho biết bạn đang cố tránh mọi người xung quanh. Bạn nên cố gắng rèn luyện bản tính nhút nhát hướng nội của mình từng bước một.

Mơ thấy mình lắp rèm cửa

Giấc mơ này ẩn ý rằng bạn đang muốn chuyển sang một công việc mới bởi công việc hiện tại đã quá nhàm chán và bạn không thể phát triển. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn của mình, nếu không bạn sẽ không thể quay đầu lại.

Mơ thấy rèm cửa nhiều màu

Giấc mơ thấy rèm cửa nhiều màu điều này cho biết bạn đang cố gắng đánh lừa cảm giác của mình. Bạn sợ mọi người biết được tâm trạng hiện tại của bản thân và luôn né tránh ánh mắt của mọi người xung quanh mình.

Mơ thấy rèm cửa đang buông xuống, che kín cửa

Đây chính là giấc mơ không tốt dành cho bạn. Giấc mơ này báo hiệu thời gian tới, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách và nếu như không cẩn thận có thể bạn sẽ phải nhận lấy sự thất bại

Mơ thấy nhiều cái rèm cửa

Giấc mơ thấy nhiều cái rèm cửa điều này có nghĩa bạn đang giữ bí mật lớn và sợ mọi người biết được điều đó. Vì thế bạn ngại giao tiếp với mọi người, không muốn mở lòng với bất cứ, nó khiến cho bạn khó có bạn bè hay mở rộng được các mối quan hệ của mình.

Mơ thấy rèm cửa bị cháy

Là giấc mơ xấu bạn nên cận thận với những mối làm ăn và những người bạn xung quanh có thể là bạn sẽ bị lừa gạt khiến cho bạn mất hết những gì bạn đang có.

mo-thay-rem-cua

Mơ thấy rèm cửa đánh con gì

– Nằm mơ thấy rèm cửa màu đen con số  09 – 43
– Ngủ mơ thấy rèm cửa màu hồng con số 06 – 32
– Mộng thấy rèm cửa bị rách con số may mắn sẽ là 89 – 56
– Chiêm bao thấy rèm cửa mới mua con số may mắn   05 – 27
– Mơ thấy được cho rèm cửa con số 89 – 32
– Nằm mơ thấy giặt rèm cửa con số may mắn sẽ là  07 – 18
– Ngủ mơ thấy đi mua rèm cửa con số 00 – 56
– Mộng thấy rèm cửa nhiều màu con số 84 – 62
– Mơ thấy nhiều cái rèm cửa con số may mắn sẽ là 45 – 22
– Mơ thấy mình đang may rèm cửa con số  26 – 13
– Mơ thấy đi mua rèm cửa con số may mắn sẽ là  96 – 80
– Mơ thấy mình nhặt được rèm con số may mắn 93 – 68
– Mơ thấy mình nấp sau rèm cửa con số 40 – 24
– Mơ thấy rèm cửa bị ướt con số may mắn sẽ là 78 – 70
– Mơ thấy rèm cửa dính máu con số may mắn sẽ là 54 – 80
– Mơ thấy rèm cửa bị cháy con số  63 – 08
– Mơ thấy rèm cửa bị mốc con số may mắn sẽ là 46 – 32
– Mơ thấy rèm cửa thêu hoa con số 26 – 75
– Mơ thấy rèm cửa đóng lại con số may mắn 56 – 42
– Mơ thấy rèm cửa mở con số may mắn sẽ là 80 – 58

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ mơ thấy rèm cửa kèm theo những con số may mắn. Chúc các bạn gặp may với những giấc mơ của mình.

You may also like...