Mơ Thấy Rắn, Giải Mã Khi Gặp Rắn, Đánh Con Gì ? Gặp Điềm Gì

Rắn là loài vật rất linh thiêng và thời Ai cập cổ đại rắn là biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh. Khi bạn nằm mơ thấy rắn và cảm thấy lo lắng, bất an không biết là có điểm bào gì , điểm tốt hay xấu?. việc mơ thấy rắn đánh con gì may mắn? vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi nằm mơ thấy rắn thì sẽ như thế nào nhé!

 Khi nằm mơ thấy rắn đánh con gì

Đối với nhiều người rắn là một loài bò sát rất đáng sợ. Rắn có khắp ở các mọi nơi và đi đâu cũng gặp rắn. Vậy khi nhìn thấy rắn thì bạn có nên dựa theo đó mà luận ra các con số hay không ? hãy cùng chúng tôi xem xét nhé

 • Nằm mơ thấy có nhiều rắn đánh 69 – 73
 • Mơ thấy răn chung chung 27, 72
 • Nằm mơ thấy cả đàn rắn đánh số 63
 • Nằm mơ thấy bị rắn cắn nên đánh ngay số 43 – 73
 • Nằm mơ khi thấy rắn hổ mang 69
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi 33 – 77
 • Nằm mơ thấy giết rắn đánh con 25
 • Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà đánh số 43 – 73
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn về số  22
 • Nằm mơ thấy 3 con rắn về số13 – 31 – 40
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu 43 – 34
 • Nằm mơ thấy chặt đầu rắn nên đánh 32 – 78
 • Nằm mơ bắt được rắn đánh số  05 – 25 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn đen ghi số 32 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn trắng thì thử số 30 – 03
 • Nằm mơ thấy rắn vàng nên chọn số 46 – 16
 • Nằm mơ thấy rắn xanh đánh ngay số 64 – 75 -24
 • Nằm mơ thấy rắn đỏ 30 – 03
 • Nằm mơ thấy rắn to thì ghi số 94 – 68
 • Nằm mơ thấy rắn nhỏ đánh số 76
 • Nằm mơ ăn thịt rắn hãy ghi cặp 89 – 98
 • Nằm mơ thấy rắn lột xác mách bạn số 32 – 42 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn quấn người 00 – 75
 • Nằm mơ thấy rắn đẻ con thì là số 07 – 71 – 83

Giải Mã Khi nằm mơ thấy rắn báo hiệu điềm báo tốt hay xấu?

Trong mỗi giấc mơ về rắn khác nhau thì sẽ có những điểm báo khác nhau, tùy thuộc vào người mơ, từng lứa tuổi hoặc tùy thuộc vào mỗi tình huống gặp nhiều rắn mà chúng ta sẽ có cách giải mã khác nhau:

 • Mơ thấy nuôi nhiều rắn: Bạn là người luôn tìm cách thoát thân khỏi các tình huống khó nhằn nhất
 • Mơ thấy rắn lớn: Giấc mơ này cho thấy bạn là người có nhiều hoài bão và niềm tin vào bản thân. Bạn đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị, học tập, nghiên cứu. Sắp tới bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.
 • Mơ thấy rắn từ trên trời rơi xuống: Những kẻ lạm quyền thời gian tới sẽ làm hại đến bạn
 • Rắn có màu trắng: Có người đang yêu thầm bạn nhưng không dám thổ lộ. Hãy chú ý đến các mối quan hệ xung quanh, người đó đang ở rất gần bạn.
 • Khi đàn ông mơ thấy rắn: Đây là lời nhắc nhở bạn cần thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu, tránh hoang phí tiền bạc. Đồng thời khi mua bán, giao dịch hóa đơn nên xem kỹ càng để tránh nhầm lẫn.
 • Khi đàn bà mơ thấy rắn: Có một số việc cần bạn giải quyết trong thời gian tới. Có thể ban đầu nó sẽ rối tung khiến cho bạn đau đầu, nhưng dần dần mọi chuyện sẽ êm xuôi.
 • Mơ thấy rắn ở trong nước:  Người đàn ông mơ thấy giấc mơ cho thấy sự ngây thơ và tin cậy vào người khác quá mức

Nằm mơ thấy rắn đen thấy điềm báo gì

Rắn đen là loài rắn vô cùng nguy hiểm, bởi vì sự nguy hiểm chết người từ loại động vật này mà người Châu Phi đặt nó vơi cái tên “Nụ Hôn Thần Chết” bởi khi bị loài rắn này cắn mà không chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Khi nằm mơ thấy rắn vàng 

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn vàng hay rắn trắng thì nên cẩn thận và đề phòng vì có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp một vài chuyện rắc rối.

Những vấn đề phát sinh trong công việc và cuộc sống có thể khiến bạn phải đau đầu và liên quan đến Pháp luật. Hãy cẩn thận hơn với các mối quan hệ xung quanh mình để tránh những vấn đề phiền tòa.

 Khi mơ thấy rắn vào nhà 

Bất cứ ai bắt gặp rắn trong nhà cũng sẽ vô cùng sợ hãi vì sự nguy hiểm của chúng. Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn vào nhà mình thì đừng quá lo lắng bởi vì đây là điềm may mắn rằng bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn không phải của mình. Bạn có thể rất là may mắn.

Bà bầu mơ thấy rắn

Khi bạn đang mang bầu mơ thấy rắn không nên quá lo lắng vì đây là giấc mơ cát tường. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ sinh ra một bé trai khỏe mạnh, hoạt bát, đáng yêu. Hơn nữa, đứa trẻ này sẽ thuận lợi bình an đến với thế giới này.

Mơ thấy rắn đuổi cắn

Bạn thấy rắn hổ mang quả thật là một ác mộng. Nếu bạn nằm thấy giấc mơ như vậy chứng tỏ bạn đang vướng vào một mối quan hệ không mong muốn và có thể không đi đến đâu. Bạn nên xác định rõ lại những mối quan hệ xung quanh nhất là vấn đề tình cảm để không bị ảnh hưởng quá nhiều.

thấy rắn đuổi mình

báo hiệu mọi khó khăn trước mắt đều sẽ được giải quyết. bên cạnh đố còn thể hiện Hoặc  tài năng của bạn đang được nuôi dưỡng và đào tạo bài bản, nếu biết cách phát huy thì cơ hội tỏa sáng rất lớn

Khi nằm mơ thấy rắn xanh

Đềm báo rằng bạn đang ngày càng trở nên xấu xa hơn trong cách nhìn nhận và đối xử của mình. Ngoài ra, nếu không biết giữ gìn các mối quan hệ bạn bè, bạn có thể bị mất đi những người bạn tốt.

Khi nằm mơ thấy rắn to

Đã không ít lần bạn được chứng kiến những loài mãng xà lớn có thể gây ra nguy hiểm cho con người trên phim, ảnh hay những câu chuyện về những con rắn dài hàng mét.

Mơ thấy rắn to dưới nước Vậy nên không có gì là lạ khi những con rắn to lớn xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Nếu bạn mơ thấy rắn khổng lồ đang bơi dưới nước thì cho thấy bạn có thể rơi vào tình trạng mất của nên hãy cẩn thận hơn.

Mơ thấy rắn ăn thịt rắn

Mơ thấy ăn thịt rắn điều này thể hiện mối quan hệ của bạn với người thương đang tiến triển tốt, có thể hướng đến mối quan hệ hôn nhân trong tương lai.

Nằm mơ thấy chặt đầu rắn

Giấc mơ phản ánh những xung đột nội tâm bên trong bạn để giúp bạn vượt qua chính mình và từ bỏ một số thói quen xấu nào đó.

bắt được rắn

Mơ thấy bắt được rắn thì đây có lẽ là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Có vẻ như thời gian gần đây bạn quá tập trung vào công việc mà quên mất việc quan tâm, nuôi dưỡng cảm xúc của mình.

Mơ thấy rắn cắn tay, chân, người, mặt 

Mơ thấy rắn cắn có thể khiến bạn sợ hãi nhưng nó lại là điềm lành báo hiệu một sự thay đổi tích cực và mới mẻ, có thể là một công việc mới hay niềm vui mới bạn sẽ được đón nhận.

Mơ thấy rắn 3 đầu

Bạn phải đối diện với khó khăn, thách thức trong công việc và cuộc sống. Có nhiều chuyện cùng ập tới một lúc nên khiến cho bạn cảm thấy chán nản. Nhưng đừng quá lo lắng vì xung quanh đã có bạn bè, người thân giúp đỡ.

Mơ thấy rắn hổ mang

Tinh thần của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tiêu cực. Nên hạn chế tham gia vào những cuộc trò chuyện, tranh luận để không làm ảnh hưởng đến tâm trạng.

Mơ thấy tổ rắn

Mơ thấy tổ rắn là giấc mơ cát tường. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ sinh ra một bé trai khỏe mạnh, hoạt bát, đáng yêu. Hơn nữa, đứa trẻ này sẽ thuận lợi bình an đến với thế giới này.

Mơ thấy trứng rắn

Trong cuộc sống, không phải mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch. Do đó, nếu gặp sự cố không mong muốn, bạn nên bình tĩnh xử lý.

Mơ thấy đàn rắn

Đây là điềm báo may mắn, báo hiệu bạn sẽ suôn sẻ và thành công cả trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần biết nắm bắt cơ hội để dễ dàng đạt được thành công.

Mơ thấy rắn nhỏ

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có nhiều hoài bão và niềm tin vào bản thân. Bạn đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị, học tập, nghiên cứu. Sắp tới bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

Mơ thấy rắn căn tay, chân, mặt, người

Bạn sẽ gặp phải những đối thủ đáng gờm trong công việc, hoặc học tập. Nhưng đây là một tín hiệu đáng mừng, một cơ hội tốt để bạn chứng tỏ năng lực của mình và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Mơ thấy bắt rắn

Giấc mơ thấy bắt rắn này nói lên nhìn bề ngoài không có vướng mắc tổn thương gì, nhưng cuối cùng khiến cho tài sản của bạn bị thiệt hại, trong lòng đau đớn, buồn rầu.

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ thấy rắn sau khi được lý giải. Đôi lúc có thể do bạn sợ hay ban ngày bạn có nhìn thấy rắn, hay nói chuyên về răn nên ban đêm có thể bạn sẽ mơ thấy rắn . Đây là lý do tại sao khi chúng ta mơ thấy rắn, điều rất quan trọng là phải xem bối cảnh của con rắn trong giấc mơ và nó liên quan như thế nào đến cuộc sống khi thức dậy của chúng ta.

You may also like...