Mơ Thấy Giết Người Đánh Con Gì? Tốt Hay Xấu? Báo Điềm Gì?

Bất kể ngoài đời thực hay trong giấc mơ, mơ thấy giết người là hình ảnh vô cùng ám ảnh và có thể trở thành bóng ma tâm lý đối với người chứng kiến. Giết người là hành động man rợ, trái với luân thường đạo lý và trái với pháp luật. Vậy mơ thấy giết người là điềm báo gì? tốt hay xấu? đối với người chơi số đề mơ thấy giết người đánh con gì thì may mắn? hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ này.

Mơ thấy giết người báo điềm gì? tốt hay xấu?

Hiện tượng mơ thấy giết người là báo hiệu bạn đang có một vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống hay bạn đã phải trải qua khoảng thời gian cô đơn, hiu quạnh. Chính bởi vì bạn quá lo nghĩ, ám ảnh về vấn đề đó nên nó đã ăn sâu trong tiềm thức, dẫn đến tình trạng khi đang ngủ bạn vẫn lo lắng, sợ hãi khôn nguôi.

mo-thay-giet-nguoi1

Mơ thấy giết người

 • Mơ thấy giết người: Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp một số khó khăn, biến cố trong chuyện tình cảm. Do đó, khi gặp giấc mơ này, bạn hãy bồi đắp tình cảm để không bị đổ vỡ trong chuyện tình cảm.
 • Mơ thấy chính bản thân mình giết người: Giấc mơ mang điềm báo tốt lành, báo hiệu nhờ vào khả năng giao tiếp của mình mà những công việc, điều mà bạn mong muốn sẽ đạt thành công.
 • Mơ thấy người khác giết người: Giấc mơ tốt lành, báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé.
 • Mơ thấy bạn bè, đồng nghiệp mình giết người: Giấc mơ mang đến điềm báo xấu. Một mối quan hệ trong cuộc sống của bạn sẽ bị kết thúc. Do đó, để tránh điều này xảy ra thì bạn cần quan tâm và chú ý đến mối quan hệ của mình.
 • Mơ thấy người thân mình giết người: là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong tình cảm hoặc sắp có người thứ ba xen vào mối quan hệ của bạn với người ấy.

Mơ thấy kẻ giết người

Bạn nên cẩn thận với một số người hay vấn đề nào đó, những yếu tố này có thể gây hại đến bạn. Có vài mối nguy hiểm đang âm thầm cản trở, phá hoại gây nguy hiểm cho bạn.

Bên cạnh đó giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ nhận được một món tiền cực lớn từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận với những kẻ xấu xung quanh luôn rắp tâm hãm hại bạn.

Mơ thấy mình là sát thủ giết người

Nếu bạn nằm mơ thấy mình là một sát thủ giết người hàng loạt cho thấy bạn đang cố gắng sửa đổi bản thân, bỏ đi những tính cách bạn cảm thấy không tốt. Có lẽ bạn đang cố gắng để chấm dứt một thói quen hoặc mối quan hệ nào đó.

Mơ thấy mình giết người bằng dao

 • Mơ thấy mình giết người bằng giao: Giấc mơ tốt lành, báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé.
 • Mơ thấy mình giết người bằng dao gọt hoa quả: Giấc mơ mang đến điềm báo xấu. Một mối quan hệ trong cuộc sống của bạn sẽ bị kết thúc. Do đó, để tránh điều này xảy ra thì bạn cần quan tâm và chú ý đến mối quan hệ của mình.
 • Mơ thấy mình giết người bằng dao có đầu sắc nhọn: Giấc mơ là điềm báo tài chính của bạn vô cùng vững mạnh.
 • Mơ thấy mình giết người bằng dao rất to: Là điềm báo có thể bạn đã bị họ phản bội và mối quan hệ giữa hai người đang ngày càng xấu đi. Hãy tỉnh táo hơn trong mối quan hệ này.

Mơ thấy mình phạm tội giết người

Cho thấy bạn đang chấm dứt một thói quen cũ hay một vấn đề tiêu cực nào đó của bản thân. Ngoài ra, giấc mơ này cũng ám chỉ đến sự căm phẫn dồn nén hoặc giận dữ đối với chính mình hoặc một người nào đó.

Mơ thấy mình đang đi giết người

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong các mối quan hệ, tình hình tài chính cũng bất lợi thì giấc chiêm bao này là lời nhắc nhở bạn nên hạ thấp cái tôi và xem lại chi tiêu của mình.

Mơ thấy mình giết người yêu cũ

 • Mơ thấy mình giết người yêu cũ: Giấc mơ tốt lành, báo hiệu bạn là người dũng cảm, tự tin, có thể vượt qua được mọi áp lực.
 • Mơ thấy mình giết người yêu cũ nhưng không chết: Trong thời gian tới, chuyện xấu sẽ đến với bạn từ cảm xúc của bạn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chi phối cảm xúc của mình.
 • Mơ thấy mình giết người yêu cũ chết: Giấc mơ này cho thấy bạn và bạn bè, đồng nghiệp có xung đột.
 • Mơ thấy mình giết người yêu cũ thấy máu: Điềm báo xấu, bạn sắp gặp phải chuyện buồn. Chuyện buồn này có thể là do công việc hoặc chuyện buồn cuộc sống.
 • Mơ thấy mình giết người yêu cũ nhưng không thấy máu: Giấc mơ nhắc nhở bạn là giao tiếp đang bị phá vỡ. Bạn xem xét lại để cải thiện mối quan hệ.

Mơ thấy nhiều người bị giết chết

điều này cho thấy bạn đang bị nhiều áp lực trong cuộc sống. Hãy trấn tĩnh lại tinh thần bản thân để không xảy ra những việc làm hay có lời nói gì đó gây mất lòng với những người xung quanh.

Mơ thây mình giết mẹ giết bố

 • Mơ thấy giết mẹ giết bố: thì đừng quá lo lắng vì đây không phải điềm hung, nếu gặp giấc mơ này thể hiện bạn đang được người người thân giúp đỡ trong công việc hoặc sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ người thân.
 • Mơ thấy giết bố mẹ nhưng không giết được: Đây là điềm báo may mắn tốt lành nó biểu trưng cho sự hạnh phúc và niềm vui của 2 vợ chồng.
 • Mơ thấy giết bố mẹ chồng: Giấc mơ nhắc nhở bạn đã lâu rồi chưa được người bạn cũ đến thăm. Do đó, bạn hãy nên đến thăm bạn bè của mình để thể hiện sự quan tâm, gắn kết tình bạn thêm bền chặt hơn.
 • Mơ thấy giết bố mẹ vợ: Đây là điềm báo tốt, tinh thần và vật chất của bạn trong thời gian sắp tới sẽ ổn định.
 • Mơ thấy giết bố mẹ đẻ: Giấc mơ này nhắc nhở bạn là nên cẩn thận với mối quan hệ rất dễ bị chia rẽ
 • Mơ thấy giết bố mẹ và bố mẹ chết: Giấc mơ nhắc nhở bạn rằng mối quan hệ giữa bạn và người đó sẽ xấu đi. Bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo để cho quan hệ đó diễn ra tốt đẹp.

Mơ thấy mình giết kẻ thù

Đây là điềm báo xấu mang ý nghĩa công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ tuy nhiên mọi thứ sẽ được hóa giải.

Mơ thấy mình giết người yêu

Giấc mơ thấy mình giết người yêu bộc lộ tính cách gia trưởng, độc tài của bạn, bạn luôn muốn người khác phải nghe theo sự sắp đặt, sai bảo của mình. Do đó bạn luôn tạo cho đối phương cảm giác khó chịu và không muốn tiếp xúc quá lâu.

Mơ thấy mình giết người thân

 • Mơ thây mình giết người thân: Điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp một số chuyện rủi ro trong công việc làm ăn, có người sẽ quấy rối phá hoại các mối làm ăn của bạn, ngoài ra bạn cũng nên cẩn trọng trong chuyện tình cảm, tránh cho kẻ khác làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
 • Mơ thấy mình giết anh, chị ,em họ: Giấc mơ này dự đoán sắp tới danh tiếng của bạn sẽ vang xa, là được nhiều việc thiện, có ích cho xã hội. Vì thế khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì đừng quá lo lắng nhé.
 • Mơ thấy mình giết anh, chị em ruột: Giấc mơ tốt lành, báo hiệu bạn sắp phát tài. Có thể công việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, bạn sẽ được thăng chức ..

thấy giết chồng, vợ

Giấc mơ cũng là điềm báo tốt lành, những dự định của bạn trước đó sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, khi bạn bắt tay vào làm thì dự định của bạn mới có thể đạt được.

thấy giết con cái

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt, bạn sẽ được quý phân phù trợ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Giấc mơ còn ám chỉ rằng bạn đang thiếu đi sự quan tâm với người yêu và điều đó sẽ gây nên rạn nứt tình cảm, dễ đi đến kết thúc trong một ngày không xa.

Mơ thấy mình giết người trong cơn tức giận

Dự báo trong thời gian tới, chuyện xấu sẽ đến với bạn từ những cảm xúc tiêu cực của bạn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chi phối cảm xúc của mình.

Mơ thấy mình giết bạn bè

Giấc mơ cho thấy bạn đang có sự tự tin, mạnh mẽ, có thể đương đầu với các khó khăn trong cuộc sống.  Do đó, dù có gặp bất cứ rắc rối nào, khi bạn có kế hoạch thì mọi thứ đều giải quyết êm xuôi, mọi công sức của bạn bỏ ra đều xứng đáng.

Mơ thấy giết người có máu

 • Mơ thấy giết người có máu: Giấc mơ này cho thấy vận may, tài lộc trong năm đó sẽ đến với chiều hướng không tưởng. Đánh dấu năm đó là một năm bội thu không chỉ về tiền bạc mà còn là cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn
 • Mơ thấy giết người và thấy rất nhiều máu: Có thể trong công việc, bạn gặp được quý nhân nên có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là sức khỏe của người thân bị ốm sẽ được cải thiện hoặc báo hiệu một tin vui về hạnh phúc
 • Mơ thấy giết người nhưng không thấy máu: Đừng quá lo lắng vì đây là một dấu hiệu đáng mừng. Điều này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một niềm vui lớn hoặc bất ngờ về công việc hoặc gia đình.

mo-thay-giet-nguoi4

Mơ thấy mình giết người quen

 • Mơ thấy mình giết người quen: Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải rất nhiều áp lực từ cuộc sống. Bản thân bạn cần có sự trấn tĩnh lại để mình không xảy ra những việc làm hay lời nói gây tranh chấp những mối quan hệ xung quanh.
 • Mơ thấy mình giết người quen của vợ: Đó là giấc mơ mang đến điềm lành thể hiện tương lai của 2 người luông rộng mở và hạnh phúc.
 • Mơ thấy mình giết người quen của chồng: Giấc mơ mang đến mang một điềm báo xui rủi sắp tới bạn nên cẩn trọng. Những dự tính mà bạn sắp thực hiện có thể sẽ gặp nhiều nguy hiểm, cản trở. Không những phá hoại đơn thuần mà là phá ngầm, đâm sau lưng mà bạn không hề hay biết
 • Mơ thấy mình giết người mà mình quen:  Đừng quá lo lắng vì đây không phải là giấc mơ báo điềm hung. Nếu gặp giấc mơ như thế thể hiện bạn đang được người thân giúp đỡ trong công việc hoặc sẽ nhận được sự hỗ trợ tiền bạc từ người thân.

Mơ thấy chém giết

 Nếu bạn gặp giấc mơ thấy chém giết thì đây là điềm báo may mắn dành cho bạn. Nếu bạn mơ thấy bản thân mình đang chém giết người khác ngụ ý báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp vận may trong kinh doanh, tài lộc sung túc.

Nằm mơ thấy người giết mình

 • Mơ thấy người giết mình: là điềm báo tốt cho thấy bạn là người mạnh mẽ, những vướng mắc hay mọi gian truân của bạn sẽ kết thúc, bạn cũng sẽ được người khác giúp sức
 • Mơ thấy người giết mình là một người lạ: nghĩa là bạn đang lo lắng có người tìm cách chơi xấu, hãy cẩn trọng với những người đồng nghiệp xấu tính, những đổi thủ kinh doanh nếu bạn không muốn thất bại.
 • Mơ thấy người giết mình là người thân: Chứng tỏ bạn đang phải đối mặt với một quyết định khó khăn, một vấn đề nan giải trong công việc và cuộc sống mà chưa thể tìm ra giải pháp nào phù hợp.
 • Mơ thấy người giết mình là một đứa trẻ:  Sắp tới bạn có thể sẽ gặp phải điều không hay, bị kẻ xấu xung quanh rình rập, tìm cách hãm hại hoặc chứng kiến việc làm xấu xa của ai đó.
 • Mơ thấy người giết mình là vợ hoặc chồng mình: nghĩa là bạn đang gặp một chút khó khăn trong công việc và tình cảm, bạn muốn mọi thứ đang diễn ra theo ý mình nhưng lại bị kìm hãm, vì thế trong cơn mê bạn muốn giải phóng bản thân để không còn thấy bức bối nữa.

Mơ thấy giết người đánh con gì thì may mắn?

 • Mơ thấy giết người đánh ngay cặp số 87,54
 • Mơ thấy giết người yêu đánh ngay cặp số 87, 43
 • Mơ thấy giết người yêu cũ đánh ngay cặp số 35, 12
 • Thấy mình đang cầm dao giết người trong mơ đánh ngay cặp số 23, 45
 • Mộng thấy mình giết đồng nghiệp đánh ngay cặp số
 • Hình ảnh mình giết người thân trong nhà đánh ngay cặp số 09, 77
 • Mộng thấy mình giết bố mẹ đánh ngay cặp số 57, 12
 • Thấy mình trở thành sát thủ và giết người hàng loạt trong mơ đánh ngay cặp số 84, 11
 • Nếu mơ thấy mình giết người nhưng không thành đánh ngay cặp số 01, 22
 •  Mơ thấy mình bị bạn thân giết đánh ngay cặp số 83, 26
 • Mơ giết người lạ, mình chưa từng gặp trước đó đánh ngay cặp số 06, 58
 • Mơ thấy kẻ sát nhân tấn công đề giết mình đánh ngay cặp số 22, 71
 • Gặp tội phạm giết người trong mơ đánh ngay cặp số 88, 10
 • Nếu bạn mơ mình tận mắt chứng kiến cảnh giết người đánh ngay cặp số 00, 61
 • Mơ thấy mình bị buộc tội giết ai đó thì đánh ngay cặp số 84, 37
 • Chiêm bao thấy mình đang cố gắng cứu người bị giết đánh ngay cặp số 01, 90
 • Mộng thấy mình siết cổ người khác đến chết đánh ngay cặp số 55, 63

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ thấy giết người sau khi được giải mã, hãy theo dõi chúng tôi qua trang Baongoccakito để đón đọc những nội dung tiếp theo.

Chúc các bạn may mắn và thành công !

You may also like...