Mơ Thấy Đất ,Tranh Chấp Đất Đánh Con Gì ? Báo Điềm Gì ? Tốt Hay Xấu ?

Người xưa có câu: “ Tất đất đất vàng” cho thấy đất đai từ trước đến nay vẫn là thứ vô cùng quý giá. Trong giấc mơ thấy đất bạn mơ thấy mình đi cuốc đất, mua đất hay nằm dưới đất….đều sẽ mang những ý nghĩa riêng của nó.

Mơ thấy đất báo điềm gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa giấc mơ thấy đất

 • Mơ thấy đất : Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang có một sự bình tĩnh đúng mực. Bạn đang chuyển hướng sang các mục tiêu trong cuộc sống của mình với một tốc độ chậm rãi và ổn định. Sách cũng tượng trưng cho kiến ​​thức, trí tuệ, thông tin và sự khôn ngoan.
 • Mơ thấy mua đất: Giấc mơ thấy mình đi mua đất cho thấy bạn đang có cuộc sống ổn định, tiền tài cả của cải dư thừa ở hiện tại và tương lai. Công việc làm ăn của bạn đang diễn ra khá tốt và khả năng được cân nhắc lên một vị trí mới là rất cao.
 • Mơ thấy bán đất: Giấc mơ có ý nghĩa bạn cần thận trọng hơn với những người xung quanh, thời gian này có thể bạn sẽ gặp chút thị phi, mẫu thuẫn nhỏ với một vài người đó nhé.

mo-thay-dat1

Mơ thấy được cho đất

Nằm mơ thấy được cho đất chính là một điềm báo tốt. Sắp tới công việc làm ăn của bạn sẽ có nhiều tiến triển. Ông bà ta vẫn thường hay nói “tấc đất tấc vàng”. Việc bạn đi mua đất cho thấy bạn đang sắp có trong tay những món hời lớn.

Mơ thấy ruộng nứt

Giấc mơ này thể hiện công việc của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, thành công. Rất có thể là sự thăng chức, tăng lương hoặc kế hoạch, dự án của bạn thành công một cách suôn sẻ.

Mơ thấy ruộng đất

Mơ thấy ruộng đất điều này cho thấy bạn đang đi đúng đường, những lựa chọn của bạn là đúng đắn. Đặc biệt thời gian tới bạn sẽ gặp được những người bạn mới, họ sẽ trở thành tri kỉ với bạn sau này.

Mơ thấy ăn đất

Nếu mơ thấy chính mình ăn đất thì nên cẩn trọng với những đồng nghiệp xung quanh của bạn. Bạn cần chọn người để hợp tác bởi sẽ có những người không có ý định tốt, chỉ muốn lợi dụng bạn để đạt được mục đích của họ.

Còn nếu nư thấy người khác ăn đất thì không nên nhiệt tình quá khi giúp đỡ người khác. Rất có thể người đó sẽ đáp lại tấm thịnh tình của bạn bằng thái độ thờ ơ.

Mơ thấy tranh chấp đất

Tranh chấp đất đai là thuật ngữ chúng ta cũng được nghe nhiều lần rồi, việc để xảy ra tranh chấp dù với ai cũng là điều không ai mong muốn. Phần lớn các thủ tục kiện tụng rắc rối hay do mâu thuẫn nội bộ trong gia đình diễn ra.

Giấc mơ thấy tranh chấp đất đai cho thấy trong công việc của bạn đang bị stress quá nhiều, hoặc thực tế bạn đang có những chuyện cãi vã, mâu thuẫn gia đình nảy sinh trong thời gian này. Những giấc mơ thế này thường không quá xấu nhưng nếu nó liên quan đến chuyện mồ mả thì bạn nên cẩn thận và đi xem thầy hóa giải nhé.

mo-thay-dat2

Xem thêm: Mơ thấy hỏng xe đánh con gì? Báo điềm gì?

Mơ thấy đất cát

Giấc mơ là điềm báo xui rủi nói rằng bạn sẽ lâm vào cảnh nhiều khổ, thiếu cơm ăn áo mặc. Thời gian tới sẽ có rất nhiều khó khăn, chông gai liên tiếp ập đến khiến bạn trở tay không kịp.

Do đó trong thời gian tới bạn cần xem xét, cẩn thận trong những vụ đầu tư mạo hiểm. Tuyệt đối không vung tay quá nhiều tài chính. Cố gắng vượt qua giai đoạn này thì mọi chuyện sẽ tiến triển khởi sắc hơn

Mơ thấy sổ đỏ

Điều này dự báo về chuyện làm ăn đang gặp khá nhiều trục trặc và rắc rối. Thời gian này bạn sẽ liên tiếp gặp phải những vấn đề không may gây thiệt hại lớn về mặt kinh tế. Nếu bạn không đủ bản lĩnh để vượt qua nó chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ thất bại.

Nằm mơ thấy cuốc đất

Cuốc đất là một trong những phương pháp giúp cải tạo đất. Đất sau khi cuốc sẽ trở nên xốp, màu mỡ và có hiệu xuất canh tác tốt hơn. Việc bạn nằm mơ thấy cuốc đất sẽ mang đến cho bạn những tin báo tốt lành trong công việc. Những cố gắng và nỗ lực của bạn trong thời gian tới sẽ được đền đáp xứng đáng

Mơ thấy đất bùn

Chiêm bao thấy tranh chấp đất là một điềm cảnh báo cho những bất ổn và xung đột bạn có thể gặp phải trong thời gian tới. Những xung đột này có thể đến từ chính những người trong gia đình của bạn. Nếu không biết cách tháo gỡ và làm hòa thì tình cảm có thể bị rạn nứt nhanh chóng.

Mơ thấy đất sạt lở

Nếu gặp giấc mơ này cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang có những sự thiếu hụt các chất trong cơ thể. Một số cơ quan nội tạng gặp chút vấn đề. Hãy dành thời gian chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý. Đối xử tốt với cơ thể mình chính là cách giúp giấc mơ này không làm phiền giấc ngủ của bạn nữa.

mo-thay-dat3

Mơ thấy đất đai rộng lớn

Mơ thấy đất đai rộng lớn có thể thấy con đường tương lai sắp tới của bạn cũng rất rộng mở. Bạn là một người có tài, có nhiều điều kiện phát triển. Đó là một lợi thế cho bạn so với những người khác. Tuy nhiên, đó cũng có thể là điểm yếu chí mạng của bạn.

Mơ thấy đất đánh con gì

 • Mơ thấy đất đánh ngay cặp số 45, 31
 • Mơ thấy mua đất đánh ngay cặp số 89, 03
 • Mơ thấy bán đất đánh ngay cặp số 15, 67
 • Mơ thấy đất đai rộng lớn đánh ngay cặp số 31, 83
 • Mơ thấy được cho đất đánh ngay cặp số 99, 16
 • Mơ thấy ruộng nứt đánh ngay cặp số 73, 26
 • Mơ thấy ruộng đất đánh ngay cặp số 00, 91
 • Mơ thấy ăn đất đánh ngay cặp số 26, 83
 • Mơ thấy tranh chấp đất đánh ngay cặp số 46, 72
 • Mơ thấy đất cát đánh ngay cặp số 01, 20
 • Mơ thấy đất bùn đánh ngay cặp số 33, 17
 • Nằm mơ thấy cuốc đất đánh ngay cặp số 73, 26
 • Mơ thấy sổ đỏ đánh ngay cặp số 00, 91
 • Mơ thấy đất sạt lở đánh ngay cặp số 28, 56

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ thấy đất sau khi được giải mã. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang Baongoccakito để có thể hiểu rõ hơn về những nội dung ý nghĩa của những giấc mơ khác.

You may also like...