Mơ Thấy Con Bướm Đánh Con Gì? Báo Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?

Theo văn hóa tâm linh của người Việt, Con bướm thường được coi là hiện thân của linh hồn những người đã khuất, trong những khoảnh khắc nào đó bất chợt trở về trần gian bên cạnh những người thân của mình. Vậy khi mơ thấy con bướm tốt hay xấu? muốn báo cho ta điềm báo gì? hãy cùng chúng tôi đi vén màn bí ẩn khi mơ thấy bướm nhé.

Xem thêm:

mơ-thay-bươm-danh-con-gi

Mơ thấy bướm đánh con gì

Theo sổ mơ, nằm mơ thấy bướm thường liên quan đến những con số may mắn, cụ thể là :

 • Mơ thấy gặp một đàn bướm về ngay cặp số 96, 29
 • Mơ thấy một con bướm chết số máy mắn sẽ là số: 95. 29
 • Mơ thấy một con bướm khổng lồ nên đánh số 75, 08
 • Mơ thấy một con bướm màu đen  số may mắn sẽ là 26, 85
 • Mơ thấy một con bướm màu trắng là cặp số 84, 20
 • Mơ thấy mình cưỡi bướm con số may mắn sẽ là 95, 29
 • Mơ thấy con bướm đực số 85, 38
 • Mơ thấy bướm đẻ con số 96, 63
 • Mơ thấy một con bướm bay vào nhà về cặp số  56, 81
 • Mơ thấy một con bướm đậu trên tay nên ghi ngay số 02, 16
 • Mơ thấy một con bướm đang ăn đánh cặp số 10, 13 sẽ ăn ngay
 • Mơ thấy một con bướm lột xác về ngay 75 , 06, 09
 • Mo thấy đàn bướm bay sẽ về 54, 29
 • Mơ thấy 2 con bướm cắn nhau chảy máu về số 27, 97
 • Mơ thấy mình giết bướm là số 03, 65
 • Mơ thấy bị bướm đuổi về ngay số 92, 75

Xem thêm: Mơ thấy con lợn đen là số mấy? báo điềm gì?

Mơ thấy bướm báo điềm báo gì? tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy bướm sẽ mang đến những điều bí ẩn và có ý nghĩa rất đa dạng, những điềm báo gia đình của bạn hoặc chính bản thân bạn sắp có chuyện hệ trọng. Mơ thấy bướm điềm báo cho rằng dù bạn có gặp khó khăn nhưng bạn luôn đề ra cho mình những mục tiêu và hướng giải quyết thì bạn sẽ đạt được ý nguyện, giấc mơ này báo hiệu niềm vui và hạnh phúc, bạn cần phải sống chậm lại và tận hưởng những gì thuộc về cuộc sống của mình, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một số cơ hội hay sự kiện đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy con bướm chung chung

Người mơ thấy giấc mơ này nên cẩn thận, thời gian này bạn không nên đặt niềm tin quá lớn vào ai hoặc không nên tin tưởng những mối quan hệ mới quen. Có thể bạn sẽ bị ai đó lừa dối phản bội khiến bạn suy sụp về tinh thần và mất mát nhiều tài sản.

Ngược lại nếu bạn mơ thấy bướm con gái thì Giấc mơ phản ánh sức khỏe của bạn đang có chiều hướng đi xuống. Cơ thể lẫn tinh thần của bạn đang vô cùng căng thẳng mệt mỏi và bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi

Mơ thấy bướm đêm

Giấc mơ này nói đến cuộc sống của bạn đang rất bế tắc, bạn đang rất bối rối và khó sử không có phương hướng để giải thoát cho mình. Với bạn, đây là giấc mơ nói rằng bạn đã mất đi niềm tin vào cuộc sống. Hãy cố gắng vượt qua vì cuộc sống còn dài, mọi thứ đều vẫn còn có thể làm lại từ đầu

Mơ thấy sâu bướm

Giấc mơ này là điềm xấu cho thấy bạn là con người chỉ biết chuộc lợi cho bản thân, cố gắng đục đẽo, cướp giật công lao của người khác . Đồng thời, do những suy nghĩ không tích cực khiến bạn luôn lo lắng và sợ sệt rằng người khác sẽ phát hiện ra những sai lầm đó.

Mơ thấy con bướm màu trắng

Giấc mơ có ý nghĩa nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Bạn nên cải thiện cuộc sống, không gian sống của bạn để có một sức khỏe tốt hơn. Tốt hơn hết bạn nên chăm sóc bản thân tốt hơn, tránh để những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Mơ thấy rất nhiều loài bướm xuất hiện cùng một lúc

Giấc mơ này là điềm báo có sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của quý nhân. Hoặc công việc sắp tới sẽ rất tốt, nhờ quý nhân hậu thuẫn mà dễ thăng tiến, hanh thông hơn rất nhiều.

Mơ thấy một đôi bướm

Giấc mơ nói đến nếu bạn chưa tìm thấy nửa kia của mình thì trong thời gian tới bạn sẽ gặp được người mình yêu còn nếu như bạn đã có người yêu rồi thì đó là dấu hiệu cho biết tình yêu của bạn ở hiện tại đang ở thời điểm nở rộ, thời điểm rất tốt để tiến xa hơn.

Mơ thấy mình bắt và giết một con bướm

Giấc mơ này nói lên bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực trong gia đình, con cái, công việc, khiến cho bạn muốn được giaỉ thoát. Bạn đang cảm thấy bế tắc và quá mệt mỏi với cuộc sống bộn bề.

Xem thêm: Mơ thấy con cá là số mấy? báo điềm Gì?

Mơ thấy bướm chết

Những dự định làm ăn sắp tới của bạn sẽ khó thành công, hoặc nếu có thành công thì tiến trình cũng như kết quả đạt được sẽ không tốt như mong đợi bạn đầu. Hãy cố gắng đừng bỏ cuộc vì nếu bạn cảm thấy chấn nản và không cố gắng thì mọi truyện sẽ tệ hơn thôi.

Mơ thấy bướm đậu trên tay

Mơ thấy con bướm đậu trên tay giấc mơ là điềm báo tốt lành, công việc thuận lợi, suôn sẻ. Sự nghiệp ngày càng phát triển, cuộc sống sung túc hơn.

Mơ thấy một con bướm được ép ở quyển sách hay cho vào khung ảnh làm tranh treo tường

Giấc mơ này là điềm xấu, vì nghe thấy đã khiến cho ta liên tưởng đến bức ảnh thờ. Bạn hãy cẩn thận vào những mối quan hệ xung quanh mình, đi đứng cẩn thận, và tránh xô sát và giữ bình tĩnh vào những lần cãi vã kẻo sẽ thiệt thân.

Mơ thấy con bướm vàng

Giấc mơ này ngụ ý cho bạn nếu bạn đang làm điều gì đó không rõ ràng hay không có lợi cho những người xung quanh bạn thì sẽ gặp những rủi ro. Nếu mơ thấy bướm vàng chết  thì chứng tỏ bạn đã thấy được điều sai trái của mình, hãy làm thật nhiều việc tốt để nhận lại những điều tốt đẹp bạn nhé.

mo-thay-buom

Mơ thấy con bướm nhiều màu sắc

Là một giấc mơ đại cát, có ngụ ý cho thấy cuộc sống của chúng ta sẽ tràn đầy năng lượng tích cực. Từ đó mong muốn thực hiện một số thay đổi quan trọng để có cuộc sống tốt nhất. Điều này được giải thích là vì bướm nhiều màu hoặc đàn bướm sặc sỡ là đại diện cho tình yêu, cho hạnh phúc và những điềm lành.

Mơ thấy bướm đậu trên người

Trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được thành công và sự may mắn trong công việc. Tuy nhiên bạn cần phải cố gắng và lỗ lực rất nhiều mới được như vậy.

Mơ thấy mình giết con bướm

Giấc mơ này nói rằng bạn đang có một việc gì đấy rất khó nói khiến cho bạn cảm thấy bực tức cần được giải tỏa nên khi ngủ nó biến thành những tiềm thức bạo lực và có thể thấy mình đang hủy hoại một cánh bướm.

Mơ thấy mình đi bắt bướm

Giấc mơ này là điềm tốt và ngụ ý rằng chính là sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển tốt. Chỉ cần bạn duy trì trạng thái này thì khả năng cao bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu vượt xa mong đợi. Ngoài ra nó cũng cho biết bạn là một người thích sự cô đơn nhưng cũng yêu thích sự khám phá thế giới xung quanh.

Nằm mơ thấy con bướm màu đen

Giấc mơ này mang đến điềm tốt lành cho bạn. Nằm mơ thấy con bướm màu đen đậu vào người là điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc. Bởi con bướm màu đen thể hiện cho sức mạnh, có bản lĩnh.

Một số giấc mơ thấy bướm khác

 • Mơ thấy con đang bay: Giấc mơ này cho biết bạn đang giữ kín một số chuyện xấu và không muốn người khác biết.
 • Mơ thấy con bướm rơi trong hố nước: Giấc mơ này báo hiệu bạn và người thân trong gia đình sắp có chuyện xấu xảy đến.
 • Mơ thấy đàn bướm : Giấc mơ này ngụ ý nhắc nhở bạn nên thường xuyên chăm sóc để ý mộ phần của tổ tiên.
 • Mơ thấy con bướm hút mật: Giấc mơ này nói lên trong thời gian này bạn đang mệt mỏi với chuyện tình cảm, và công việc
 • Mơ thấy bướm bay vào nhà: Giấc mơ này có ý nghĩa là điềm báo đại cát đại diện cho tình yêu trai gái
 • Mơ thấy một đôi bướm: Giấc mơ này là điềm báo may mắn về chuyện tình duyên của bạn, săp tới bạn sẽ tìm được ý trung nhân cho mình
 • Mơ thấy con bướm ép trong sổ: Giấc mơ này cho biết bạn chưa thể quên được những chuyện buồn ở quá khứ.
 • Mơ thấy con bướm trong rừng: Giấc mơ này cho biết bạn đang mất phương hướng trong chuyện tình cảm, cũng như trong công việc cần tìm người giúp đỡ và giải tỏa.

Trên đây là toàn bộ nội dung sau kho giải mã giấc mơ thấy con bướm của chúng tôi muốn gửi tới các bạn đọc. Hãy theo dõi thêm những bài viết mới của chúng tôi để có thể theo dõi được nhiều nội dung của những giấc mơ khác

Xem thêm: Mơ thấy con cóc là số mấy? báo điềm gì?

You may also like...