BAONGOCAKITO.VN

Mơ thấy cái giếng là số mấy? mơ thấy cái giếng đánh con gì? gặp điềm gì

mo-thay-cai-gieng

Mỗi một giấc mơ dù là những điều diễn ra hằng ngày hay thứ không có thật trong thực tế cũng đều mang đến điềm báo khác nhau. Nhiều người cũng vì những giấc mơ ấy mà tìm các con số phù hợp. Vậy mơ thấy cái giếng đánh con gì mà điềm báo của nó mang đến có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về giấc mơ này nhé.

Mơ thấy cái giếng là điềm báo gì

Nằm mơ thấy cái giếng ở trong nhà

Nếu trong giấc mơ bạn thấy trong nhà mình xuất hiện một cái giếng thì điềm báo này là diềm báo không tốt và bạn nên cẩn thận, giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý tình hình sức khỏe của con cái, rất có thể con trưởng trong gia đình bạn sẽ gặp nguy hiểm hoặc mắc những căn bệnh khó chữa.

Nằm mơ thấy giếng đầy nước

Nằm mơ thấy giếng nước đầy và nước trong giếng đang tiếp tục dâng lên cao thì đây là điềm báo may mắn, sắp tới gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều tin mừng, công việc làm ăn hưng thịnh, đón nhiều tài lộc.

Giấc mơ còn có nghĩa rằng tất cả những người xung quanh bạn và những người bạn quan tâm đều có sức khoẻ tốt. Họ đang sống và cống hiến hết mình, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mơ thấy giếng cạn nước

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy chiếc giếng cạn hở đáy giếng thì giấc mơ này là điềm báo không mấy may mắn và bạn nên cẩn thận. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính. Tuy điềm báo tiền bạc eo hẹp nhưng bạn cũng nên đề phòng những trường hợp cần tiền như ốm đau, tai nạn,…

Mộng thấy giếng có cá

Giấc mơ thấy trong giếc nước có cá báo hiệu rằng bạn sẽ nhận tài lộc và một chút may mắn từ những hành động tốt mà bạn đã làm trước đó. Nhưng nếu à giếc nước có cá chết thì lại là điềm gở có thể bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn trong tương lai xảy ra.

Mơ thấy khoan giếng

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn bạn là điềm báo lành, đặc biệt nếu bạn mơ thấy khoan giếng mà múc được bùn thì công danh sự nghiệp của bạn đã tới lúc đạt đỉnh cao, nhưng bạn không nên ngủ quên trong chiến thắng mà hãy nỗ lực để giữ gìn thành công đó.

Nằm mơ thấy giếng bị vỡ, đổ xập

Mơ thấy giếng nước bị vỡ, lở là điềm báo xấu cho tài chính gia đình, tình hình này sẽ còn nghiêm trọng và kéo dài nếu bạn không tìm được phương hướng giải quyết. Hãy chú ý hơn tới chi tiêu để giảm bớt gánh nặng và áp lực cho việc làm ăn, kinh doanh.

Xem thêm:

Ngủ mơ thấy ngã xuống giếng

Nếu bạn mơ thấy mình bị ngã xuống giếng thì hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn, là điềm báo bạn đang cố chấp một vấn đề gì đó. Chỉ cần suy nghĩ thoáng hơn bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn

Nếu bạn mơ thấy người khác ngã xuống giếng và mình đứng nhìn thì giấc mộng này cho biết bạn là người khá vô tâm, bạn chỉ quan tâm đến lợi ích của mình mà không chú ý đến những người xung quanh.

Mơ thấy mình mắc kẹt dưới giếng

Khi bạn mơ thấy mình mắc kẹt dưới giếng nhưng không ai cứu điều này cho biết bạn đang khá tuyệt vọng, chán nản vì những khó khăn mình đang gặp phải.

Khi bạn mơ thấy mình mắc kẹt dưới giếng và có người cứu giúp đó là giấc mơ mang điềm báo an lành. Nó có nghĩa rằng tất cả những người xung quanh bạn và những người bạn quan tâm đều có sức khoẻ tốt. Họ đang sống và cống hiến hết mình, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mơ thấy múc nước giếng

Ý nghĩa của giấc mơ này là bạn đang gặp một số vấn đề cần phải giải quyết nhanh chóng trong thời gian trước mắt. Bạn quá lạm dụng và ỷ lại vào người khác.

Mơ thấy đào giếng

Bạn đang đứng trước quá nhiều sự lựa chọn mà bản thân không biết nên đi làm gì, đôi khi nó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông bỏ mọi thứ. Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu trước việc bản thân cầm làm đầu tiên rồi sau đó bắt tay vào kế hoạch của mình.

Mơ thấy giếng nước đục

Vấn đề sức khỏe của bạn hiện tại đang không được tốt. Bạn nên đi khám định kỳ trong thời gian tới để tìm ra nguyên nhân của những triệu chứng hiện tại bạn đang gặp phải.

Một số giấc mơ thấy cái giếng khác

Mơ thấy cái giếng đánh con gì

– Mơ nhìn thấy giếng nước bạn nên thử vận may với số: 08 – 80, 69 – 96, 06 – 60

– Nằm chiêm bao thấy giếng nước bạn nên thử số: 29, 92

– Ngủ mơ thấy giếng nước đầy ắp nước bạn nên thử vận may với số: 10, 16.

– Nằm mộng thấy giếng cạn nước bạn nên thử vận may với số: 88, 09, 80.

– Mê ngủ thấy lấp giếng nước bạn nên thử số: 33, 83.

– Mơ thấy đang đào giếng bạn nên thử vận may với số: 00, 06.

– Chiêm bao thấy soi mình xuống giếng nước bạn số: 69, 96, 00.

– Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng bạn nên số: 10, 16, 26.

– Mơ ngủ thấy bị ngã xuống giếng bạn nên thử  số: 00, 66.

– Trong giấc mơ thấy giếng nước đục bạn nên thử vận may với số 64 hay 87

– Chiêm bao thấy tắm ở giếng nước bạn số 65 hay 89

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ mơ thấy cái giếng cùng với những con số may mắn kèm theo. Chúc các bạn may mnaws với những giấc mơ của mình.

 

Exit mobile version