Mơ Thấy Cái Ghế Gỗ, Ghế Nhựa, Ghế Đá… Đánh Con Gì? Báo Điềm Gì?

Trong giấc mơ thấy cái ghế bạn mơ thấy ghế nhựa, ghế gỗ, hay ghế đá….thì giấc mơ ấy ẩn chứa điều gì? thì hôm nay hãy cùng chúng tôi đi gải mã giấc mơ thấy cái ghế báo điềm gì? .

Mơ thấy cái ghế báo điềm gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa giấc mơ thấy cái ghế

 • Mơ thấy cái ghế: Thường có mối liên hệ chặt chẽ với đời sống hiện tại.Nếu mơ thấy mình ngồi trên ghế là điềm báo rằng bạn sẽ có được trợ lý hoặc người giúp việc giỏi. Họ chính là cánh tay đắc lực, giúp bạn vạch ra các kế sách và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Mơ thấy cái ghế mới: Điềm báo giấc mơ này cảnh báo rằng bạn hoặc ai đó trong gia đình đang che giấu hoặc nói dối về một sai lầm nào đó.
 • Mơ thấy cái ghế mục nát: Giấc mơ này cho thấy rằng có người khác đang có ý đồ và âm mưu hãm hại bạn, bạn cần cẩn thận để tránh bị người khác chơi xấu.

mo-thay-cai-ghe1

Mơ thấy mình ngồi trên ghế

Giấc mơ là điềm báo rằng bạn sẽ có được trợ lý hoặc người giúp việc giỏi. Họ chính là cánh tay đắc lực, giúp bạn vạch ra các kế sách và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Mơ thấy ghế đá

 Giấc mộng này cho thấy xung quanh bạn luôn có nhiều người yêu thương và ủng hộ bạn. Vì vậy, nếu cảm thấy mệt mỏi thì đừng ngại chia sẻ.

Mơ thấy ghế trong phòng ăn

Nếu bạn mơ thấy ghế trong phàng ăn thì điều này có nghĩa bạn đang thờ ơ hoặc bỏ qua những giá trị tri thức trên tinh thần và điều này khiến bạn trở thành người sáo rỗng trong mắt đồng nghiệp, người thân.

Mơ thấy ghế da

Với giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn đây là điềm báo vô cùng may mắn về tài lộc và công danh. Những thành công và tiền của chắc chắn sẽ đến với bạn.

mo-thay-cai-ghe2

Mơ thấy ghế sopha

Giấc mơ thấy ghế sopha là điềm báo giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy chán nản bởi cuộc sống hiện tại của mình, bạn đang khó khăn về kinh tế cũng như công việc.

Mơ thấy ghế nhựa

Giấc mơ thấy ghế nhựa thường là điềm lành. Khi bạn nằm mơ thấy chiếc tủ quần áo mới điều này cho biết công việc của bạn thời gian này khá tốt, dù là chuyện khó khăn bạn vẫn có hướng giải quyết ổn thỏa.

Mơ thấy một chiếc ghế có bánh xe lăn

Thì là điềm báo rằng có kẻ đang có âm mưu muốn hãm hại và lợi dụng bạn. Hãy cẩn thận suy xét những mối quan hệ xung quanh của mình nhé.

Mơ thấy nhiều ghế văn phòng

Giấc mơ thể hiện rằng bạn đang luôn trong tình trạng áp lực của công việc, nếu như bạn thấy mình ngồi ghế văn phòng làm việc là bạn đang stress, ngược lại bạn ngồi nghỉ ngơi trên nó thì là bạn luôn cân đối giúp bản thân thoải mái hơn khi làm việc.

Mơ thấy bị mất ghế

Giấc mơ là điềm báo giấc mơ này cảnh báo rằng bạn đang bị người khác cản trở trong công việc của mình, hãy đề phòng mọi người xung quanh bạn nhé

Mơ thấy đi mua bàn ghế

Điều này cho thấy bạn có niềm tin mãnh liệt đối với gia đình và cuộc sống, bạn biết mọi thứ đến với mình rất khó khăn nên bạn càng trân trọng và vun đắp chúng được tốt hơn, chính vì vậy bạn làm chuyện gì cũng sẽ rất suôn sẻ và thành công trong những kế hoạch tương lai của mình.

Mơ thấy ghế phòng khách

Là sắp tới sẽ có người quen muốn đến chơi nhà bạn, nếu bạn mơ thấy mình ngồi trên ghế phòng khách một mình thì là bạn đang chờ đợi một ai đó, ngược lại nếu ai đó ngồi ghế phòng khách nhà bạn thì tức là có người quan tâm tới bạn.

Mơ thấy mình đi bán bàn ghế

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang sợ sự khác biệt nào đó trong cuộc sống của chính mình, có thể bạn đang gặp phải những khó khăn về việc chấp nhận người khác và những sự khác biệt của họ mà bạn chưa từng được thấy.

Mơ thấy bộ bàn ghế

Giấc mơ này là thông điệp rằng cuộc sống của bạn đang mang đến những niềm vui nho nhỏ và bạn đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

mo-thay-cai-ghe3

Các giấc mơ thấy ghế khác

– Giải mã giấc mơ thấy nhiều ghế cao hoặc ghế thang thì là thể hiện rằng bạn sắp có một nhiệm vụ được giao khá nguy hiểm, bạn nên cẩn trọng khi làm việc.

– Mơ thấy nhiều ghế hội trường ức là bạn đang xuất hiện trong tâm trí của người khác. Người ấy hẳn đang mong nhớ và muốn gặp bạn lắm đó.

– Mơ thấy cái ghế gãy giấc mơ này cho thấy rằng cuộc sống hiện tại của bạn đang quá tẻ nhạt. Bạn nên nhanh chóng thay đổi bản thân mình để có cuộc sống tươi vui hơn nhé.

– Ngủ mơ thấy đang ngồi thì ghế gãy bạn hãy cẩn thân, có thể bặn sắp gặp phải một chuyện không may.

– Thấy chiếc ghế hỏng là điềm báo bạn sẽ sớm gặp lại người đó trong tương lai.

– Chiêm bao thấy mình đóng ghế hoặc sửa ghế là ám chỉ rằng bạn luôn là người có thể tạo nên những điều đặc biệt và được người khác tin cậy.

Mơ thấy ghế đánh con gì thì trúng lớn?

 • Mơ thấy cái ghế số 65, 31
 • Mơ thấy ghế mới số 21, 90
 • Mơ thấy ghế cũ mục nát  số 67, 83
 • Mơ thấy mình đi bán bàn ghế số 25, 79
 • Mơ thấy mình ngồi trên ghế số 14, 62
 • Mơ thấy ghế phòng khách đánh số 34, 01
 • Mơ thấy ghế đá đánh ngay số 33, 99
 • Mơ thấy bộ bàn ghế đánh số 47, 60
 • Mơ thấy ghế nhựa đánh số 77, 94
 • Mơ thấy ghế trong phòng ăn đánh số 02, 54
 • Mơ thấy một chiếc ghế có bánh xe lăn đánh số 17, 01
 • Mơ thấy bị mất ghế đánh ngay cặp số 29, 05
 • Mơ thấy ghế da đánh ngay  số 22, 60
 • Mơ thấy nhiều ghế văn phòng đánh số 35, 78
 • Mơ thấy đi mua bàn ghế đánh ngay cặp số 92, 21

Trên đây là toàn bộ giấc mơ mơ thấy cái ghế sau khi được các chuyên gia giải mã. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang Baongoccakito để đón đọc những nội dung của nhiều giấc mơ khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công !

You may also like...