Mơ Thấy Bị Rắn Đuổi Điềm Lành Hay Giữ ? Đánh Con Gì ?

Khi nằm mơ thấy bị rắn đuổi cắn chắc hẳn khi thức dậy bạn sẽ cảm thấy rất sợ, vậy khi bạn nằm mơ thấy rắn đuổi sẽ như thế nào ? Có điềm báo gở hay gì không, tương lai của bạn có bị ảnh hưởng gì không?. hãy cùng giải mã chi tiết tại bài viết dưới đây.

Khi nằm mơ thấy bị rắn đuổi tốt hay xấu ?

Nếu khi bạn nằm mơ bị rắn đuổi thì cũng đừng quá cảm thấy hoang mang hay lo lắng quá nhiều, bởi vì giấc mơ này báo hiệu điều may mắn về đường tình duyên của bạn. Đó sẽ là một nửa kia rất phù hợp với bạn, rất quan tâm và yêu thương bạn hết mực, và bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì gặp được người ấy.

 Bên cạnh đó, ngủ mơ thấy rắn đuổi còn cho thấy được tài lộc và vận may đang mỉm cười với bạn. Khi nằm mơ thấy rắn đuổi hãy tận dụng để biến dự định của mình thành hiện thực thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Khi bạn mơ thấy bị rắn đen đuổi

Màu đen là biểu tượng cho bóng tối, sự bí hiểm, nguy kịch và không rõ ràng. Vì thế,  khi bạn nằm mơ thấy bị rắn đen đuổi theo thì sẽ là một điềm báo không tốt đẹp gì tới tương lai của bạn.

Có lẽ trong thời gian tới bạn phải gánh chịu những đàm tiếc và hiềm khích không hay về mình. Ngoài ra, nó còn cho thấy những xích mích và rạn nứt trong quan hệ tình cảm vợ chồng của bạn,chính vì vậy bạn hãy cẩn trọng tránh các việc có thể gây nên sai lầm đáng tiếc nhé.

 Khi bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang đuổi

Nếu bạn mơ rắn hổ mang đuổi thì bạn nên thật sự chú ý bởi đó chính là điềm báo không tốt, đem đến tai ương. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp phải những mối hiểm họa lớn, sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an .

mo-thay-ran-ho-mang

Nó có thể xảy ra từ trong công việc kinh doanh làm ăn của bạn, do có kẻ xấu luôn muốn lợi dụng kẽ hở để phá hoại bạn. Chính vì vậy, bạn cũng cần nên chú ý hết sức tới mọi quyết định, cũng như hành động của bản thân để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Mơ thấy bị hai con rắn đuổi

– Khi bạn nằm mơ thấy một đôi rắn đuổi theo mình đó là điềm báo song hỷ lâm môn, bạn sẽ có hai niềm vui lớn đến cùng một lúc đấy. Thời gian tới từ công việc đến chuyện tình cảm đều sẽ gặp may mắn. Nếu bạn còn độc thân thì sắp tới bạn sẽ gặp được một nửa kia của mình.

Mơ thấy rắn không đuổi teo mình mà đuổi theo người khác

– Khi bạn mơ thấy rắn đuổi theo người khác chứ không phải mình, điều này có ngụ ý cảnh báo về những tai họa bạn sắp phải đối mặt. Trong công việc bạn sẽ bị kẻ khác ghen ghét đố kỵ hãm hại. Trong chuyện tình cảm có kẻ chen chân và đang muốn phá hoại.

Mơ thấy rắn màu vàng đuổi theo mình

– Khi bạn nằn mơ thấy bị rắn vàng đuổi cho biết bạn là một người bộc trực, có sao nói vậy, và trở nên quá cứng nhắc, một lời khuyên cho bạn chính là không nên quá thiên về lý trí mà đánh mất đi tình cảm và cơ hội cho bản thân nhé.

Mơ thấy con mình bị rắn đuổi

– Nếu mơ thấy con mình bị rắn đuổi nên cẩn thận vì công việc không mấy thuận lợi, việc đến tay khó hoàn thành đúng thời hạn. Nên đề ra cho bản thân những phương pháp đúng đắn để tu chỉnh bản th

Khi nằm mơ thấy rắn đuổi người thân 

– Khi bạn mơ thấy rắn đuổi theo bố, mẹ hay anh chị em trong nhà , điều này cho biết tài lộc và vận may đang mỉm cười với bạn. Hãy tận dụng nó để biến dự định trong tương lai của mình thành hiện thực thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

– Khi bạn mơ thấy rắn đuổi theo vợ, chồng  thì tức là báo hiệu cho bạn biết người thân của bạn đang vướng mắc phải những rắc rối lớn. Và tức là rất có thể sẽ liên quan tới bạn.

Mơ thấy rắn đuổi đánh con gì

 • Mơ rắn đuổi theo chui vào lòng mình nên đánh số 03.
 • Mơ rắn đuổi mình nên đánh số 33 hoặc 77.
 • Nằm mơ người thân bố, mẹ bị rắn đuổi đánh 63 hoặc 53.
 • Mơ rắn đuổi cắn vào mình thì đánh ngay 53 hoặc 35.
 • Ngủ mơ người lạ bị rắn đuổi thì nên đánh con 37 hoặc 73.
 • Nằm mơ một lúc bị hai con rắn đang đuổi theo mình số 23, 77 hoặc 33.
 • Ngủ mơ mình bị rắn hổ mang đuổi cắn nên đánh 93 hoặc 97.
 • Nằm mơ thấy hai con rắn đang đuổi theo mình đánh số 23, 77 hoặc 33.
 • Nằm mơ thấy người thân bị rắn đuổi nên đánh 63 hoặc 53.
 • Mơ thấy rắn lục đuổi là số : 63, 36
 • Mộng thấy rắn nước đuổi là số; 84, 48
 • Mộng thấy rắn đuổi con mồi là số: 16, 61
 • Mộng  thấy rắn đuổi theo cắn vào chân là số: 33, 99
 • Mộng thấy rắn đen đuổi số: 33, 67
 • Nằm mơ bị rắn đỏ đuổi là số: 83, 39
 • Nằm mơ bị rắn trắng đuổi số: 13, 23

Trên đây là một số những thông tin về giấc mơ thấy bị rắn đuổi, nó thường mang lại cho bạn những điểm xui, điểm tốt,bạn không nên lo lắng quá về những vấn đề khi mơ thấy rắn đuổi vì biết đâu nó lại sẽ mang lại cho bạn những điềm tốt, bạn nên tận dụng nó để thực hiện những ước mơ sau này của mình.

You may also like...