BAONGOCAKITO.VN

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E38 Là Gì Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Máy giặt Electrolux báo lỗi E38 thường hay gặp khi máy giặt giặt sau một thời gian sử dụng. bạn đang băn khoăn không biết lỗi này là lỗi gì, cách xử lý như thế nào? thì tại bài viết này baongoccakito xin chia sẻ nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả khi máy giặt Electrolux báo lỗi E38. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Máy giặt Electrolux báo lỗi E38 là gì

Theo bảng mã lỗi máy giặt Electrolux của nhà sản xuất cung cấp thì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E38 là lỗi van áp xuất bị chặn bới có vật gì đó. Khi máy giặt báo lỗi E38 bạn cần phải xác định được chính xác nguyên nhân gây ra lỗi, để có thể đưa ra biện pháp xử lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi E38

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E38

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E38 . Bên dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu.

– Do đường ống dẫn nước của máy giặt có thể đã bị chèn ép hoặc bị xoắn lại dẫn đến tình trạng nước không thoát ra ngoài được.

– Do bộ lọc của ống dẫn nước có thể bị tắc nghẽn.

– Van cấp nước của máy giặt

– Do buồng hoặc ống áp suất bị tắc.

– Do IC của bo mạch bị lỗi

– Do dây curoa có thể đã bị hỏng.

– Bộ lọc đầu vào của đường ống dẫn nước bị cặn bẩn tích tụ, bám vào.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E38

– Nếu bạn không thể tự mình khắc phục được lỗi E38 này thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ sửa máy giặt. Nhất định họ có thể giúp bạn khắc phục được lỗi hỏng này.

Trên đây là những chia sẻ nội dung nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt Electrolux báo lỗi E38. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự xử lý khi máy giặt nhà bạn gặp phải trường hợp tương tự.

Exit mobile version