Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E35 Là Gì, Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E35, bạn không biết lỗi này là lỗi gì? cách xử lý như thế nào cho hiệu quả? . Thì tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ bài viết nguyên nhân và cách xử lý tại nhà khi máy giặt Electrolux báo lỗi E35 , các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

may-giat-electrolux-baoloi-e35

Xem thêm:

Máy giặt Electrolux báo lỗi E35 là gì

Theo bảng mã lỗi của máy giặt Electrolux, khi máy giặt Electrolux báo lỗi E35 có nghĩa là máy đang cảnh báo mức nước bên trong máy giặt đang vượt quá mức quy định, không thể ngừng quá trình cấp nước.

Hiện tượng này thường xảy ra ngay từ đầu chu trình giặt, mã lỗi E35 sẽ liên tục nhấp nháy trên màn hình hiển thị của bảng điều khiển, đồng thời máy giặt Electrolux cũng sẽ phát ra âm thanh bíp bíp để báo hiệu sự cố lỗi.

Nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi E35

Bị hỏng van cấp nước

– Nguyên nhân

  • Việc đóng/mở van cấp nước của máy giặt sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều nếu van hỏng. Van không thể tự động đóng khi máy đã được cấp đầy nước hoặc mở khi máy cần cấp nước.

– Cách xử lý

  • Với trường hợp này bạn chỉ cần thay thế van cấp nước mới chính hãng là máy có thể trở lại hoạt động bình thường.

may-giat-electrolux-baoloi-e35-1

Bộ phận màng lọc nước của máy giặt Electrolux bị hỏng

Nguyên nhân

  • Màng lọc nước có nhiệm vụ lọc sạch nước trước khi cấp vào lồng giặt bên trong. Khi bộ phận màng lọc nước của máy giặt electrolux bị hỏng, lượng nước cấp vào máy có thể quá nhiều, vượt mức quy định cho phép

– Cách xử lý

  • Bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ các cặn bẩn đồng thời các vật có thể gây tắc nghẽn như cúc áo quần, hạt cườm,… hoặc bạn có thể thay mới khi màng lọc nước bị hỏng hoàn toàn.

 Bình bơm tăng áp bị hỏng

– Nguyên nhân

  •  Bình bơm tăng áp bị hỏng, lượng nước cấp vào bên trong máy giặt bị mất kiểm soát. Điều đó dẫn đến trường hợp nước quá đầy, công tắc áp suất nước cảnh báo đến máy và máy báo mã lỗi.

– Cách xử lý

Bạn cần phải sửa ngay hoặc thay mới. Sau đó, bạn nên điều chỉnh bình bơm tăng áp xuống vừa đủ, lúc này nước sẽ không còn dâng cao và tràn nữa.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nội dung bài viết nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi E35. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho các bạn trong cuộc sống hàng ngày.

You may also like...