BAONGOCAKITO.VN

99+ Mẫu Hình Xăm Rắn Đẹp Cho Nam Và Nữ Đẹp Nhất 2023

Rắn là loài vật vô cùng nguy hiểm và tương đối đáng sợ nên những ai chọn hình xăm rắn chắc hẳn là người có cá tính rất mạng mẽ. Tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ những mẫu hình xăm rắn đẹp nhất 2023 các bạn hãy cùng tìm hiểu.

Ý nghĩa của hình xăm rắn

Rắn là một loài động vật vô cùng ranh mãnh, thông minh và nhạy bén, thường rình rập, kiếm mồi một mình. Tuy vậy nhưng nó vẫn có thể khiến những loài động vật khác phải khiếp sợ. Vì vậy ý nghĩa đầu tiên của hình xăm rắn là sự độc lập, tự chủ, thông minh và lanh lợi, rắn chính là sự tái sinh, thể hiện qua đặc trưng nổi bật của loài rắn đó là lột xác và thay mới. Nhiều người tin rằng thông điệp ẩn giấu của việc này là sự tái sinh, thay đổi bản thân để thích nghi với điều kiện sống.

Hình xăm rắn không những mang lại sự cá tính riêng cho người xăm mà còn thể hiện sự nổi loạn, phá cách. Bởi vì theo tôn giáo, rắn là một loài động vật trong vườn Địa Đàng đã dụ dỗ Eva ăn trái táo cấm và khiến nàng bị trục xuất khỏi thiên đàng. Hình xăm con rắn luôn mang theo nét nổi loạn, thoát mình ra khỏi những trói buộc của quy tắc.

Xem thêm:

Hình xăm rắn hợp với tuổi nào

Có rất nhiều tuổi có thể xăm hình xăm rắn tuy nhiên phù hợp nhất để xăm hình con rắn chắc chắn phải nói đến là tuổi Tỵ. Người tuổi Tỵ khi xăm hình con rắn sẽ giúp thu hút sự may mắn, tiền bạc và địa vị.

Bên cạnh đó thì những người có tuổi tương sinh với tuổi Tỵ như tuổi Sửu, Mão, Thân, Dậu và Tuất cũng rất thích hợp với hình xăm này. Những tuổi này khi xăm hình con rắn sẽ giúp chủ nhân của chúng được mọi sự thuận lợi, thành công và may mắn.

Tổng hợp những mẫu hình xăm rắn đẹp cho nam và nữ 2023

Hình xăm rắn hổ mang

Với sức mạnh và sự ranh mãnh của mình thì rắn hổ mang còn được xem là “mãnh tướng” của các loài rắn. Xăm hình rắn hổ mang thể hiện rằng đây là người có ý chí và sức sống mãnh liệt, luôn can đảm vượt qua mọi thử thách.

 

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Mẫu hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn sẽ phù hợp với cả nam và nữ. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa con rắn đầy táo bạo, mạnh mẽ và hoa mẫu đơn uyển chuyển, mềm mại.

Hình xăm rắn và hoa hồng

Hoa hồng thể hiện niềm hy vọng cháy bỏng về tình yêu và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hình xăm rắn và hoa hồng mang ý nghĩa thúc đẩy chủ nhân dũng cảm theo đuổi đam mê và làm những gì mình yêu thích, vận dụng hết mọi khả năng để gặt hái thành công.

Hình xăm rắn quấn kiếm

Hình xăm rắn quấn quanh kiếm tượng trưng cho trí lực song toàn, sẵn sàng chiến đấu chống lại cái xấu và những cám dỗ xung quanh. Đồng thời, mẫu hình xăm này còn thể hiện sự uy quyền khiến giới “anh em xã hội” đặc biệt yêu thích.

Hình xăm rắn Gucci

Nếu quan tâm tới Gucci – một ông lớn trong làng thời trang thế giới, có lẽ bạn sẽ không thể quên hình ảnh con rắn sọc đỏ – biểu tượng độc đáo của thương hiệu này. Đây cũng là mẫu hình xăm được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn để thể hiện cá tính và độ thời thượng của bản thân.

Hình xăm rắn hóa rồng

Những hình ảnh “ hóa thành rồng ” luôn mang lại điềm lành, báo hiệu cho một thời kỳ mới vẻ vang lại đến và mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng danh. Do đó, mẫu tattoo rắn hóa thành rồng này khá kén người, vì nếu không đủ nỗ lực và phấn đấu trong đời sống, ý nghĩa của hình xăm này sẽ không được bật lên tối đa, ngược lại sẽ mang đến nhiều vận xui cho gia chủ .

Hình xăm rắn nhật cổ

Theo quan niệm truyền thống của người dân tại xứ sở hoa anh đào, rắn chính là vị thần uy linh giúp đỡ họ tránh được những điều đen đủi như ốm đau, đại nạn trong cuộc đời. Do đó, có thể coi hình xăm rắn nhật cổ chính là một lá bùa bình an và chỗ dựa tinh thần cho người sở hữu nó.

Hình xăm rắn mặt quỷ

Hình tượng con quỷ mang theo thông điệp trừ gian diệt ác, giúp thân chủ tránh xa khỏi những điều xui xẻo. Hình xăm rắn mặt quỷ được nhiều người coi là tấm bình phong giúp họ không bị sa ngã vào những cám dỗ, ham muốn tầm thường trong cuộc sống.

Hình xăm rắn mini

Hình tượng rắn còn là biểu tượng của sự hủy diệt, nổi loạn nên những người tìm đến hình xăm này thường có mong muốn muốn khám phá, tìm lại chính mình cũng như thể hiện cá tính độc đáo của bản thân. Đặc biệt, hình xăm rắn mini với kích thước nhỏ, đơn giản là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ.

Hình xăm rắn ở cổ

Trân đây là toàn bộ nội dung mẫu hình xăm rắn và nội dung ý nghĩa của hình xăm rắn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được mẫu hình xăm ưng ý.

Exit mobile version