Tổng Hợp 50+ Mẫu Hình Xăm Hoa Đẹp Cho Nữ Giới Mới Nhất Năm 2023

Hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật được vẽ trên cơ thể người, nó không chỉ gây bắt mắt mà còn tạo cảm giác thu hút người đối diện. Cùng Baongoccakito tìm hiểu mẫu hình xăm hoa đẹp cho nữ xu hướng năm 2023 nhé.

Gợi ý mẫu hình xăm hoa đẹp cho nữ năm 2023

Hình xăm hoa bỉ ngạn cho nữ

Khi nhắc đến bỉ ngạn hoa thì người ta liền nhớ đến những kỷ niệm đau buồn, sự phân li, trắc trở. Nhìn chung, bỉ ngạn hoa mang ý nghĩa u buồn, không may mắn, và thậm chí là vẻ đẹp của cái chết.

Tuy nhiên hình xăm hoa bỉ ngạn cực kỳ tinh tế dành cho nữ. Nó như khuyên nhủ chúng ta rằng hãy tận hưởng những hồi ức đẹp một lần cuối rồi quyết định buông tay. Vui vẻ lãng quên tất cả những ký ức cũ, tiến vào kiếp sống mới.

hinh-xam-hoa-dep-11

xem thêm:

Hình xăm hoa anh đào

Ý nghĩa xăm hoa anh đào được xem là tượng trưng cho sự mềm mại, thanh lịch và vừa là loài hoa rực rỡ dễ thương với sắc hồng. Hình xăm hoa anh đào cũng được coi là một biểu tượng cho tình yêu và niềm hy vọng của con người vào cuộc sống.

Hình xăm hoa lớn

Mảng hình xăm hoa lớn thể hiện được cá tính mạnh mẽ nhưng bên trong lại mềm yếu như những bông hoa xinh đẹp.

Hình xăm hoa nhí

Không cần quá to lớn, một vài hình xăm hoa nhí đơn giản, nhẹ nhàng cũng đã đủ. Hình xăm hoa nhí thường phù hợp với những cô nàng nội tâm, tinh tế và yêu thích những thứ nhỏ xinh.

mau-hinh-xam-hoa-dep-cho-nu-3

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng tượng trưng cho 1 tình yêu mãnh liệt, nồng nàn và rực rỡ như đóa hoa hồng đỏ. Trong khi đó, hình xăm hoa hồng xanh lại tượng trưng cho 1 tình yêu âm thầm nhưng nồng cháy và thể hiện sự chung thủy.

Hình xăm hoa sen

Loài hoa này là biểu tượng của sự thanh khiết, thanh cao là là một phần tâm linh của con người. Hình xăm hoa sen chính là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng, của sự bình an, vô thường trong cuộc sống.

hinh-xam-hoa-sen-2

Hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của quyền lực, sự sang trọng và quý phái. Người ta thường coi hoa mẫu đơn đại diện cho hình ảnh của Hoàng Hậu. Đối với một số nước Châu Á khác, hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu sang, sung túc, tài lộc.

 

Hình xăm hoa tuy lip

Hoa tulip xinh xắn như chiếc chuông trở ngược, vững vàng trên cuống hoa rắn chắc kết hợp thành một thế đứng thật uy nghi nhưng không kém phần duyên dáng, những chiếc lá xanh mướt dịu dàng ôm theo cánh hoa hướng thẳng.

hinh-xam-hoa-dep-cho-nu-9

Hình xăm hoa cúc

Cúc Nhật nói tới sự thịnh vượng, giàu sang, quyền lực, sự toàn năng. Chỉ giới quý tộc hoặc tầng lớp samurai mới được “họa” mẫu xăm này lên người. Hơn nữa, tattoo cúc Nhật còn ẩn ý sự tham vọng, thu phục nhân tâm cũng như khơi gợi bản lĩnh tri.

hinh-xam-hoa-dep-cho-nu-11

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm hoa đẹp cho nữ . Hy vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được mấu hình xăm đẹp cho mình.

You may also like...