BAONGOCAKITO.VN

Ma Xó Là Gì? Tại Sao Người Ta Lại Nuôi Ma Xó? Nên Thờ Ma Xó Không

ma-xo-la-gi

Ma xó là gì ? chắc hẳn sẽ có rất nhiều người không biết đến 2 từ ma xó, hay thế nào là ma xó. Thì hôm nay các bạn hãy cùng Baongoccakito sẽ cùng nhau tìm hiểu ma xó là gì? tại sao người ta lại nuôi ma xó

Ma xó là gì?

Ma Xó chính là một hồn ma rất mạnh , và đã được xem là mộ trong những phép ma nhạnh nhất của bùa ngải Thái Khmer.

Ma xó là 1 cái sọ người được thầy luyện phép để trở thành con ma cho thầy sai khiến. Sọ của người chết oan hoặc chết trong căm phẫn thì sức mạnh ma xó càng lớn. Một thời gian xứ Thái Lan xảy ra tình trạng nhiều ngôi mộ bị đào và mất trộm đầu lâu người. Ma xó sẽ giúp thầy đi làm việc và cũng có thể hại người nếu thầy sai. Hàng ngày thầy đều phải cúng ma xó và chiếc đầu lâu phải được thờ ở nơi tối tăm không được cho ai thấy. Nếu thầy không cúng ma chu đáo nó sẽ phản thầy gây hậu quả lớn.

Nguồn gốc của tục nuôi ma xó

Tục thờ ma xó có từ rất lâu trong dân gian người thờ ma xó tin rằng nó là một thế lực vô hình, tồn tại và có khả năng chi phối ý thức con người. Để tạo ra ma xó cần rất nhiều thời gian và công sức  .Phải mời pháp sư đến làm lễ yểm rồi gia chủ cũng phải cực khổ ngồi trước bàn thờ ma xó cầu khấn nhiều ngày. Sau đó phải mang theo bát hương ra nghĩa địa lúc nửa đêm cho đến khi nghe được tiếng nói của các vong hồn chưa siêu thoát. Âm dương tương tác thì lúc ấy ma xó mới thiên và gia chủ cầu may là được may.

Cũng có những nơi họ thờ ma xó bằng cách tìm những xác chết của các thai nhi còn nguyên vẹn. Và sau đó thì luyện nuôi vong ma xó để giữ nhà và sai khiến. Do đó những vong linh ấy sẽ chưa thể siêu thoát đã được bởi nó bị yểm bùa. Nó cũng sẽ gắn liền với vận mệnh của gia chủ.

Những vong linh này sẽ đi theo và bảo vệ thân chủ của nó. Nó sẽ giúp chủ của nó đạt được những sức mạnh và triển khai xong là có được những năng lực siêu phàm. Có những người chủ yếu nuôi ma xó để giữ nhà đánh lô đề có thể gặp may mắn. Cũng có 1 số ít những người muốn thờ ma xó với mong muốn sẽ giúp họ có đã được con đường công danh suôn sẻ, thịnh vượng trong việc thực hiện công việc.

Vì sao ma xó lại nghe lời các Pháp Sư

Bởi vì họ cúng cho các vong linh ăn mỗi ngày, đọc thần chú hoặc ếm bùa để các vong linh buộc phải tuân theo khẩu lệnh thần chú của họ mỗi khi cần triệu hồi để làm một việc gì đó.Việc luyện và nuôi vong một con ma xó để sai khiến sẽ cho kết quả đạt mục đích nhanh hơn so với những phương pháp sử dụng bùa chú thông thường và khách hàng thường sẽ hài lòng hơn.

Tại sao lại người ta nuôi ma xó

Tương tự như các bùa phép, nuôi ngải, nuôi vong khác, ma xó khi được nuôi dưỡng và thờ phụng chu đáo có thể đáp ứng mạnh mẽ các mong muốn của người thờ. Cụ thể:

Chống lại mọi sự tổn hại và nguy hiểm từ kẻ khác.

Chống lại ma quỷ, vong linh và lời nguyền từ ma thuật đen.

Tạo linh cảm rất mạnh, sự cảm ứng đối với tương lai, dự đoán chính xác những gì sắp diễn ra.

Rất thích hợp cho người cần linh cảm mạnh mẽ, sự hỗ trợ về vận may trong cờ bạc, hoặc có thể làm thay đổi kết quả xố số theo ý muốn.

Chiêu tài, kéo khách, gọi tài lộc, gia tăng tài sản và khoản thu nhập nhanh chóng.

Hù dọa thúc đẩy kẻ xấu ngưng ý định phá hoại người thờ, thúc đẩy kẻ thiếu nợ khó đòi nhanh chóng trả nợ.

Ngăn cản kẻ thứ 3 xen vào tình cảm, nhất là kẻ dùng bùa chú để chia tách, giành giật người yêu, chồng vợ của người thờ

Tác hại khi nuôi ma xó trong nhà

 Việc nuôi vong hay chơi bùa ngải đều có hai mặt những vong linh đấy cũng sẽ phản tác dụng khi mà pháp lực đó yếu đi. Cũng có những trường hợp những vong linh đó cũng sẽ chiếm luôn thân xác gia chủ của nó.

Có những người dùng loại bùa ngải có tác dụng nghịch nó sẽ hút hết những cái xui cho người đó. Những người trúng bùa ngải này cũng sẽ gặp những hậu quả khó lường.

Vì vậy mà việc dùng bùa ngải hay nuôi vong đều không mang lại lợi ích tốt đẹp gì. Nó sẽ tạo ra một vòng luân hồi thù oán không biết đến khi nào mới hết. Các bạn sẽ có được thành công xuất sắc trong một ngày không xa. Vì vậy không lên nóng lòng để có được thành công nhanh chóng đến từ việc dùng bùa ngải mà hãy tự mình phấn đấu để giàn lấy thành quả xứng đáng nhất.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết ma xó là gì ? nguồn gốc về ma xó, nuôi ma xó có tốt không mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn đọc. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang Baongoccakito để khám phá nhiều điều thú vị về thế giới tâm linh.

Exit mobile version