Linh Vật Phong Thủy, 07 Linh Vật Trên Ban Thờ Thần Tài Giúp Chiêu Tài, Hút Lộc

Có rất nhiều câu hỏi là ban chưa có linh vật, hay sắm linh vật cho ban thờ rồi mà vẫn chưa hiểu ý nghĩa của linh vật là để làm gì? Vậy linh vật phong thủy ? sử dụng thế nào cho đúng để giúp chiêu tài hút lộc.

Linh vật phong thủy là gì? ý nghĩa của linh vật phong thủy

Linh vật là pháp khí phong thủy chiêu tài , trấn giữ 4 vị trí chính của ban là chầu, trấn, hộ pháp 2 bên ban thờ giúp chiêu tài hút lộc trấn hóa sát khí, tiêu trừ vận xui, ngăn chặn thất thoát tài sản .

Linh vật khi được làm thuật khai quang để lên ban thờ sẽ hấp thụ linh khí trên ban, giúp ban thờ vượng khí cùng với tôn tượng bát hương là nguồn linh khí chính của ban thờ , đôi khi chiếm 50% tổng khí ban, tài lộc cũng do đây mà ra, là pháp khi phong thủy kích lộc .

linh-vat-phong-thuy

Linh vật phong thủy trên ban thờ thần tài giúp gia chủ chiêu tài, hút lộc

Hầu hết các ban thờ thần tài của các cửa hàng kinh doanh cầu tài đều thiếu linh vật , hoặc có nhưng thờ phụng linh vật nhựa với bột đá loại chưng bày không có năng lượng , rất giống đá thật nhưng không phải , linh vật chính trên ban thờ thần tài sẽ bao gồm có 7 linh vật.

Long quy

Long quy trên bàn thờ giúp chiêu tài , trấn trạch, hóa sát, trừ tà, trấn sát khí vào nhà, hóa giải vận xui , đem đến phúc trạch hưng gia cho gia đình , tài lộc bền vững và thịnh vượng lâu dài trong công việc làm ăn . Long quy là linh vật trấn ban nên sẽ được đặt bên phải quay ra ngoài .

Thiềm thừ ( cóc 3 chân)

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân , là linh vật đem lại may mắn về tiền bạc , giúp ngăn chặn thất thoát tài sản cho gia chủ. Thiềm thừ là linh vật chầu ban , sẽ đặt hướng quay vào trong , chầu đúng vị trí của chính thần tâm bát nhang.

linh-vat-phong-thuy

Voi

Voi có ý nghĩa chiêu tài đón lộc , gặp nhiều may mắn và đặc biệt có được thành công lớn về tài chính.

Rồng

Rồng mang lại cho gia chủ tài lộc và vượng khí, áp chế hung khí

Cá chép hóa rồng

Cá chép có ý nghĩa làm mọi việc thành công và công danh sự nghiệp thăng tiến.

Kỳ lân

Kỳ lân đem đến sự giàu có thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh thú có đầu lân, thân gấu , toàn thân được bao bọc bởi lớp vảy rồng , trên đầu có sừng , trên lưng có cánh . Vì khi sinh ra không có hậu môn , những thứ mà Tỳ hưu ăn đều lưu giữ hết trong cơ thể , thức ăn chính là vàng bạc châu bạc châu báu và yêu tà, đây chính là nguyên do Tỳ hưu được coi là biểu tượng của tài lộc.

linh-vat-phong-thuy

 

Linh vật có thật sự cần khi lập ban thần tài hay không?

Đối với ban thờ lập tại công ty , cửa hàng kinh doanh để cầu tài kích lộc thì ngoài sắm sửa ban thờ khang trang không thể thiếu linh vật giúp tụ khí ban thờ, chiêu tài 4 phương , ban thờ thần tài mà không có pháp khí phong thủy như linh vật thì không thể gọi là ban chiêu tài.

Và không cần thiết nếu chỉ lập ban thờ cúng tâm linh cơ bản tại gia , như phần ” tạ” thổ địa.

Về chất liệu : trong phong thủy luôn xếp Nhất đá – Nhị đồng – Tam sành – Tứ mộc , linh vật được làm bằng đá là tốt nhất

Linh vật để mang lên thờ cúng phải được làm khai thuật khai quang điểm nhãn bởi thầy phong thủy giỏi mới có linh lực , nếu không chỉ để trang trí chứ phần âm không có gì . và đây cũng là thiếu sót của rất nhiều người dẫn đến thờ phụng linh vật nhưng không có lộc dù cũng đã phát tâm sắm sửa tốn kém đầy đủ.

You may also like...