Cách Chọn Hướng Nhà Hợp Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Phong Thủy

Phong thuỷ luôn được chú trọng trong xây dựng và thiết kế nhà ở bởi các gia đình Việt Nam tin rằng đây chính là yếu tố thu hút vượng khí, tài lộc, đồng thời đẩy lùi vận hạn hay những điều kém may mắn. Theo đó, gia chủ mỗi tuổi sẽ hợp với các hướng nhà khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin chia sẻ cách chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973

huong-nha-hop-tuoi-quy-suu-1973

Xem thêm:

Giải Đáp hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973

– Sơ lược về tuổi Quý Sửu 1973

 • Năm sinh dương lịch: 1973
 • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
 • Quẻ mệnh: Ly Hoả
 • Hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).
 • Những con số may mắn: 1, 3, 4, 9
 • Màu sắc tương hợp: màu đen, xanh đen và xanh
 • Màu sắc tương khắc: màu trắng, nâu và xám

Để phát huy những điểm mạnh trong tính cách, cũng như khắc phục các hạn chế kể trên, gia chủ nên tham khảo những hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 dưới đây:

Chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng

– Chọn hướng Bắc (Diên Niên): Chọn hướng Bắc có thể giúp gia chủ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, các thành viên trong gia đình hòa thuận, gắn bó, yêu thương.

– Chọn hướng Đông (Sinh Khí) Hướng Sinh Khí sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn cho cả gia đình, giúp con đường công danh của gia chủ thêm rộng mở, gặp nhiều thuận lợi.

– Chọn hướng Nam (Phục Vị): chọn nhà hướng này sẽ giúp gia chủ được hưởng cuộc sống bình an, êm ấm và suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

– Chọn hướng Đông Nam (Thiên Y): hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ tuổi Quý Sửu nhận được nhiều phúc lộc, được quý nhân phù trợ trên con đường công danh.

Chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng

– Chọn hướng Tây Bắc (Phục Vị): hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ nữ sinh năm 1973 có cuộc sống ngập tràn niềm vui và may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

– Chọn hướng Đông Bắc (Thiên Y): Chọn nhà hướng này sẽ mang đến nhiều vượng khí, bình an cho gia chủ nữ tuổi Quý Sửu, có ảnh hưởng tích cực đến mọi thành viên trong gia đình.
– Chọn hướng Tây (Sinh Khí): nhà hướng Sinh Khí giúp gia chủ nữ Quý Sửu làm ăn phát đạt, tiền tài rộng mở, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

– Chọn hướng Tây Nam (Diên Niên): Nữ mạng tuổi Quý Sửu chọn nhà hướng Tây Nam sẽ được quý nhân phù trợ, các thành viên trong gia đình luôn thuận hòa, gắn kết, tràn đầy tình yêu thương.

huong-nha-hop-tuoi-quy-suu-1973-1

Cách bố trí nhà ở chuẩn phong thủy cho tuổi Quý Sửu 1973

Ngoài việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 thì ta cũng không nên bỏ qua việc bố trí nội thất sao cho phù hợp với người tuổi Quý Sửu. Dưới đây sẽ là cách bố trí hướng phòng ban chuẩn phong thủy với những người tuổi này.

Hướng phòng bếp cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Phòng bếp là không gian nấu nướng, “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình. Do đo, chủ nhà tuổi Quý Sửu nên chọn hướng bếp phù hợp – dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng cát” để mang đến an yên, may mắn, cụ thể:

 • Tọa Tây hướng Đông
 • Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam
 • Tọa Nam hướng Bắc
 • Tọa Bắc hướng Nam

Hướng phòng thờ cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Phòng thờ là nơi linh thiêng nhất của ngôi nhà vì vậy cần tránh đặt ở những hướng xấu sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh, tiền tài của gia chủ. Gia chủ tuổi Quý Sửu hợp hướng nào để đặt bàn thờ giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn?

Hướng tốt để gia chủ sinh năm 1973 đặt bàn thờ là hướng Đông Bắc, Tây, Tây Năm và Tây Bắc. Tuyệt đối tránh những hướng xung khắc như Đông, Nam, Đông Nam và Bắc khi bố trí bàn thờ để hạn chế điều xui rủi có thể xảy ra với cả gia đình.

Hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Xác định đúng hướng tốt để kê giường ngủ là vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên giấc ngủ ngon và sâu, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ. Vì vậy gia chủ Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, hướng giường ngủ tuổi Quý Sửu 1973 hợp phong thủy sẽ thuộc hành Mộc tương sinh, cụ thể là hướng Đông và Đông Nam.

Hướng nhà tắm, phòng vệ sinh cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc rất thích hợp để gia chủ tuổi Quý Sửu đặt nhà tắm, nhà vệ sinh, tránh được việc vượng khí, tài lộc bị rửa trôi, thất thoát ra bên ngoài. Đặc biệt, gia chủ nên tránh đặt phòng tắm tại hướng Nam, sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả gia đình.

Hướng bàn làm việc cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Những người tuổi Quý Sửu 1973 nên đặt bàn làm việc theo hướng chính Nam sẽ giúp đường công danh, sự nghiệp ngày càng thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Gia chủ nhờ đó mà công thành danh toại.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 mà chúng tôi vừa tổng hợp. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự lựa chọn được hướng nhà phù hợp giúp đem lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

You may also like...