BAONGOCAKITO.VN

Chọn Hướng Nhà Hợp Tuổi Nhâm Tuất 1982 Chuẩn Phong Thủy Nhất

huong-nha-hop-tuoi-nham-tuat-1982-1

Việc xây nhà là việc hệ trọng nên việc chọn hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 là điều không thể bỏ qua. Vậy chọn hướng nhà như thế nào cho hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tuất ? hãy cùng tìm câu trả lời tại bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng

– Hướng nhà tốt nên chọn

– Hướng nhà xấu cần tránh

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng

– Hướng nhà tốt nên chọn

– Hướng nhà xấu cần tránh

Thiết kế không gian nhà cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng cửa chính cho tuổi Nhâm Tuất

Hướng của chính lý tưởng nhất, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên đặt cửa ra vào tại hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Nam (Phục Vị) và hướng Đông (Sinh Khí).

Tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp bất lợi cửa chính khi tọa tại các hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây (Hoạ Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Hướng bếp hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Nhâm Tuất 1982

 Bàn thờ vốn thuộc tính âm và mang tính chất hướng nội nên hướng bàn thờ cần phải đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự cân đối, hài hòa về âm dương. Và hướng dương này, tốt hơn hết là nên đặt tại hướng Tây Bắc. Đặc biệt, nên tránh bố trí mặt bằng tại phần đầu bàn thờ gần với nhà vệ sinh hoặc phong vui chơi dành cho trẻ em khiến làm mất đi sự trang trọng, tôn nghiêm.

Hướng ban công cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng ban công phù hợp tuổi Nhâm Tuất 1982, gia chủ nên cân nhắc các hướng tốt như Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, và Sinh Khí. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên cân nhắc kỹ các yếu tố khí hậu, tránh các hướng Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Ban công xây theo các hướng này sẽ đón nắng gắt vào ban ngày, gây ra hiện tượng hấp nhiệt, có thể ảnh hướng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình về lâu dài.

Hướng phòng ngủ, giường ngủ cho tuổi Nhâm Tuất

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc; Tây).

Trên đây là những thông tin chia sẻ hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982Baongoccakito vừa tổng hợp. Hy vọng sau khi tìm hiểu song thông tin trên bạn đã có thể lựa chọn được hướng thích hợp cho ngôi nhà của mình.
Exit mobile version