Dấu hiệu nhận biết trong nhà có ma, và cách trừ ma hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách kiểm tra xem nhà ở tốt hay xấu, đặc biệt là kiểm tra xem nhà có ma hay không. Một số biểu hiện như: Vật nuôi có hành động lạ lùng, nhiệt độ phòng thay đổi bất thường, nhà có mùi lạ hay đồ vật biến mất, đồ vật bị xê dịch lạ thường… chính là những dấu hiệu nhận biết trong nhà có ma điển hình.

Dấu hiệu nhận biết trong nhà có ma hay không

Các khung giờ 18 giờ chiều, 24 giờ đêm (0 giờ sáng) và 3 giờ sáng (quỷ môn quan) chính là 3 khung giờ mà vong hồn thường xuyên hoạt động mạnh mẽ nhất. Khi ấy, thường bầu không khí sẽ trở nên lạnh lẽo và ghê rợn vô cùng.

dau-hieu-nhan-biet-trong-nha-co-ma

Đồ đạc bị biến mất hoặc hoán đổi vị trí

Các đồ đạc trong nhà hoặc rất to hoặc rất nhỏ thường xuyên biến mất bí ẩn dù bạn đã cất hoặc sắp xếp chúng gọn gàng như chìa khóa, điện thoại, ví tiền… Hoặc bàn ghế, bát đũa, nồi niêu… biến mất một cách khó hiểu rồi bất ngờ xuất hiện trở lại…

Nhiệt độ thay đổi bất thường

Ban đêm nếu như di chuyển trong ngôi nhà mà thì sẽ thường xuyên có cảm giá đang bình thường thì đột ngột lạnh toát hoặc lạnh gáy như có ai đó thổi luồng không khí rợn người từ sau lưng

Trong nhà có mùi lạ

Đây là dấu hiệu chung ở những căn nhà bị ma ám trước do chính các vị chủ nhân khốn khổ kể lạ. Mùi lạ được ngửi thấy nhiều nhất là mùi thuốc lá, mùi nước hoa, bột phấn rôm hay mùi của khói cả mùi thịt thối…

Thường xuyên gặp ác mộng

Từ khi chuyển đến nhà trọ, bạn thường xuyên gặp ác mộng vào ban đêm. Khi ngủ, bạn cảm thấy ngột ngạt và tức ngực. Trong giấc mơ của bạn, bạn thường gặp những nhân vật kỳ lạ và khó hiểu. Những giấc mơ cứ lặp đi lặp lại ám ảnh đến tinh thần và cuộc sống của bạn là một trong những cách nhận biết phòng trọ có ma.

Vật nuôi trong nhà có biểu hiện lạ lùng

Vật nuôi bao gồm chó, mèo, chuột… đều là những con vật cực kỳ nhạy cảm với thế giới tâm linh. Chúng có thể nhìn thấy những gì mà người thường không thể phát hiện ra nổi, đặc biệt là chó mực.

Nếu thấy Mèo tự nhiên gào thét, chuột chạy một cách bất thường, hay chó sủa khi chẳng có ai. Dân gian vẫn có câu” chó căn ma” Đó là khi chó gặp vong hồn lạ vào nhà, chúng sẽ sủa liên hồi để đuổi đi. Loài chó có máu thanh khiết như chó mực sẽ giúp cho gia chủ tránh bị vong theo.

dau-hieu-nhan-biet-trong-nha-co-ma1

Ánh mắt của em bé

Bạn đang trợn mắt, há hốc mồm? Hãy để ý ánh mắt của những đứa trẻ. Trẻ nhỏ rất ngây thơ, vô tư và trong sáng, vì vậy chúng có thể thấy được người khuất mặt. Bạn chỉ cần bế bé cưng đi một vòng trong nhà, nếu nhóc cứ nhìn chằm chằm vào khoảng không nào đó, thì có thể nơi đó có vong đấy

Tiếng khóc và lời thì thầm

Nhiều khi chỉ có một mình trong phòng, nhưng tại sao lại nghe thấy tiếng nói chuyện thì thầm, khóc lóc nỉ non xung quanh bạn, thậm chí đó có thể là một giai điệu nhẹ từ không trung truyền tới.

Gặp ác mộng thường xuyên

Các nhân vật xuất hiện trong mơ là những người lạ mặt, kỳ quái, hành động khó hiểu… Có thể, họ đang cố gắng “nhờ” bạn giúp họ liên lạc giữa cõi dương và cõi âm.

Nhiệt độ thay đổi bất thường như đang nóng thì đột ngột lạnh toát hoặc lạnh gáy vì có ai đó thổi luồng không khí rợn người từ sau lưng

Nhìn thấy một hồn ma

Bạn có thể tận mắt nhìn thấy một hồn ma ngay bên trong nhà mình chứ không phải là những dấu hiệu bên trên.

Cảm xúc bất thường

Như thấy người khác theo dõi từ sau lưng, trên cao hoặc luôn thấy ai đó đang nhìn chằm chằm vào mình hay bị một bàn tay vô hình nào đó chạm vào người.

dau-hieu-nhan-biet-trong-nha-co-ma

Cách trừ ma

Nếu đã biết trong nhà có ma, để có thể hóa giải ma cỏ trong nhà, trước hết bạn cần phải làm những điều sau:

  • Nuôi chó trong nhà.
  • Treo một quả bầu với dây tơ hồng ở chính giữa cửa chính.
  • Đặt đá thạch anh tím ở góc nhà.
  • Đốt ngải cứu trắng nhiều nơi trong và ngoài nhà.
  • Chọn ngày mời thầy chùa, thầy cúng về để giải hạn.
  • Phát băng và tụng kinh Phật trong nhà.
  • Đặt chuông đồng ở những nơi có cõi tâm linh.

Nhà có âm khí nặng nên treo tranh rùa vàng 3 chân ở vị trí cao trong phòng khách sẽ có tác dụng dẫn hỏa từ Thái dương, hóa giải âm khí trong nhà. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở thêm cửa sổ vào nhà, trồng nhiều cây xanh, nuôi rùa, nhưng tránh cá.

Bạn cần xem phong thủy của ngôi nhà, tìm cách tăng ánh sáng tự nhiên, cũng như giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Những nơi u ám, tối tăm, ô uế trong nhà thì càng phải tăng cường đèn chiếu sáng, giữ cho đèn sáng thường xuyên. Nếu nguồn sáng tự nhiên xung quanh nhà yếu, nhà bị che có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo, bổ sung thêm bóng đèn.

dau-hieu-nhan-biet-trong-nha-co-ma

Treo tranh hoặc đặt tượng những bậc vĩ nhân là nam giới trong nhà, mượn dương khí của họ để trấn áp âm khí. Nếu trong nhà ít người lớn hoặc nữ nhiều hơn nam thì có thể mời bạn bè về nhà chơi, hạn chế tắt đèn trong nhà.

Gia chủ thường xuyên mở nhạc, chọn những bài hát vui tươi, sôi động để xua tan âm khí. Cũng có thể mở nhạc Phật để hóa giải âm khí trong nhà, tăng cường nguồn năng lượng chính phái.

Xem phong thủy trong nhà nếu nơi nào âm khí nặng, khiến con người không thoải mái, trừ nhà vệ sinh, thì có thể treo một chùm hồ lô phong thủy, trong hồ lô có càn khôn để hút âm khí, bệnh khí, cân bằng âm dương.

Trên đây là toàn bộ bài viết dấu hiệu nhận biết trong nhà có ma và cách hóa giải. Hy vọng rằng sau khi tìm hiểu xong bài viết này sẽ bổ sung cho bạn thêm những kiến thức bổ ích trong cuộc sống hàng ngày.

You may also like...