Đào Hoa Kiếp Là Gì, Làm Gì Khi Bị Đào Hoa Kiếp, Cách Hóa Giải

Đào hoa kiếp , một số người là số mệnh định sẵn,nhưng với một số những người khác lại là do vận trình phong thủy sau này dẫn đến Một số người liên tục vướng vào những rắc rối liên quan đến vận đào hoa , một số người trước kia không gặp chuyện gì nhưng sau khi chuyển đến nhà mới hoặc văn phòng công ty mới lại gặp phải đào hoa kiếp. Vậy chúng ta nên làm gì để tránh đào hoa kiếp

Đào Hoa Kiếp là gì

Đào Hoa Duyên được biết đến là một trong những điềm may về mặt duyên phận đối với nhiều người. Đặc biệt là được ưu ái về nhiều mặt cả nhan sắc cũng như tính cách. Họ luôn nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người và hơn hết là luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, con đường tình duyên cũng rất tốt và là một trong những mẫu người chung thuỷ.

Trái lại, khi nói đến Đào Hoa Kiếp nhiều người sẽ cảm thấy được những áp lực nhất định và những ưu phiền có thể phát sinh trong cuộc sống. Phận đào hoa kiếp là những người có nhiều tình duyên nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ, hay nói đúng hơn là “lắm mối tối về không”.

Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Đào Hoa Kiếp thường dễ thu hút sự chú ý và tình cảm từ những người không phù hợp với số mệnh của mình. Có thể mang đến cho họ những mối quan hệ đeo bám và phiền hà. Ngoài ra, họ cũng là những người không thực sự chung thuỷ trong tình cảm và khiến cho các cuộc tình nhanh chóng đổ vỡ với kết quả không mấy tốt đẹp.

dao-hoa-kiep

Xem tướng nhận biết vận đào hoa

1. Vùng năm sát bên dưới ngón cái của bàn tay phải chính là gò Kim tinh. Những người có gò Kim tinh đầy đặn rất có động lực đối với những chuyện đào hoa. Ngược lại những người có gò Kim tinh lõm xuống lại không có kỳ vọng lớn với những chuyện đào hoa.

Đường tình duyên trên lòng bàn tay chính là những chỉ tiêu quan trọng để xem xét xem vận đào hoa là nhiều hay ít . Nếu đường tình duyên là hình sợi dây xích , tức là người này có rất nhiều cơ duyên trong truyện tình cảm . Nếu đường tình duyên lộn xộn , rối loạn hoặc đứt đoạn cho thấy người này sẽ phải yêu nhiều lần . Nếu trên đường tình duyên có thêm 1 nhánh phụ có nghĩa là đường tình duyên song trùng, cho thấy tình cảm của người này rất phức tạp. Nếu đường trí tuệ không đủ dài và sâu người này lại càng dễ vận đào hoa.

dao-hoa-kiep

2. Vẻ ngoài xinh đẹp không đồng nghĩa với việc có nhiều vận đào hoa và ngược lại , không xinh đẹp không đồng nghĩa với việc không có vận đào hoa.

Khi xem tướng mặt để nhận biết vận đào hoa của một người nào đó có vượng hay không, trước hết cần xem phần mắt. Người có đôi mắt ướt chắc chắn sẽ có nhiều vận đào hoa . Những người đang có vận đào hoa thì đôi mắt sẽ có thần , hai gò má ửng hồng , nét mặt luôn tươi cười chắc chắn sẽ rất được nhiều người yêu thích.

Nếu cung thê thiếp trên gương mặt đầy đặn , sáng bóng, người này sẽ có nhiều nhân duyên với những người khác giói . Đặc biệt nếu người này là nữ giới , sẽ liên tiếp gặp được vận đào hoa. Nếu phần đuôi long mày của nữ giới có nốt ruồi cũng giễ dàng có được vận đào hoa.

Một người chỉ chỉ cần có 1 trong những đặc điểm tướng mặt , tướng tay như trên , nghĩa là vận đào hoa của họ sẽ rất tốt đẹp . Nếu 1 người sở hữu tất cả những đặc điểm nêu trên , vận đào hoa của họ sẽ rất vượng phát . Tuy nhiên trong vận đào hoa không chỉ có đào hoa chính mà còn có cả đào hoa xấu. Nếu vận thế ở tình trạng bất lợi , đào hoa xấu sẽ biến thành đào hoa kiếp.

dao-hoa-kiep

Cách phá giải đào hoa kiếp

Đào hoa kiếp nghĩa là vận đào hoa sẽ dẫn đến phá tài hoặc mang họa vào thân . Trong cuộc sống có rất nhiều truyện như vậy đã xảy ra . Vậy phải làm như thế nào để tránh khỏi đào hoa kiếp ? trong Phong thủy học cần chú ý đến một số điểm dưới đây.

1.Tránh quan hệ yêu đương với những người  có con giáp năm sinh hoặc mệnh lý không trùng hợp. Trong mối quan hệ kiểu này tuy trong thời gian đầu đôi bến có thể cảm thấy hòa hợp , vui vẻ nhưng nếu trong mệnh lý của 2 người tồn tại sự xung đột thì cuộc sống sau này sẽ rất mệt mỏi , hơn nữa còn dẫn đến mâu thuẫn tích tụ khiến tình yêu mờ nhạt.

2. Có thể đặt 1 chậu cây xương rồng ở hướng chính đông hoặc hướng chính tây của ngôi nhà(đào hoa vị thẳng hướng tây, của nữ giới nằm ở hướng đông) để hóa giải đào hoa kiếp. Ngoài ra cũng có thể treo thanh kiếm làm bằng gỗ đào để chặt đứt đào hoa xấu . Đây chính là phương pháp “dùng sát hóa sát” tốt nhất để cắt đứt hoàn toàn vận đào hoa không có lợi.

dao-hoa-kiep

3. Khi thấy truyện tình cảm của mình tiến triển theo chiều hướng bất lợi , cần chú ý xem nhà cửa của mình có được dọn dẹp sạch sẽ hay không , tại đào hoa vị có vật gì tương xung hay không? . Những yếu tố phong thủy bất lợi này khi gặp phải vận trình không thuận lợi sẽ tạo nên tác dụng rất xấu?

Khi vận dụng phong thủy để hóa giải đào hoa kiếp không nên quá mù quáng , cần phải kết hợp với tình trạng thực tế của bản thân để tìm ra căn nguyên của hiện tượng đó, khiến đào hoa kiếp mau chóng tránh xa bạn.

You may also like...