Chọn Bạn Đời Tâm Đầu Ý Hợp Theo Phong Thủy Giúp Bạn Hạnh Phúc

Gặp đúng người nhưng không đúng nơi, hoặc gặp đúng người nhưng không đúng thời điểm , tình yêu cũng khó mà đi đến kết cục viên mãn . Tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp những cách chọn bạn đời tâm đầu ý hợp Giúp cho bạn hạnh phúc suốt đời, xin mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Chọn bạn đời tâm đầu ý hợp theo khía cạnh khách quan

Cách chọn bạn đời tâm đầu ý hợp cho bạn hạnh phúc suốt đời. Một trong những việc quan trọng nhất của cuộc đời đó là đi tìm “một nửa” của mình. Vậy chọn bạn đời cần dựa theo những tiêu chuẩn gì?

chon-ban-doi-tam-dau-y-hop

 Nên chọn bạn đời biết hòa thuận với gia đình, bạn bè của nhau

Ngay cả khi có vấn đề căng thẳng với gia đình hay bạn bè của người ấy, bạn cũng nên thể hiện sử nổ lực tích cực và luôn tỏ ra lịch sự. Đổi lại, họ cũng cần đối xử tốt với bạn.

Người yêu của bạn gắn bó với bạn bè của bạn trên một phương diện nhất định, bạn không nên cố gắng chen vào, ngăn cản tình bạn hữu giữa họ. Ngoài tình yêu dành cho bạn, người yêu của bạn cũng cần sự hiện diện của các bạn bè của họ để chia sẻ nổi lòng hay vui đùa thư giản.

Người ấy phải là người biết cư xử

Trong cuộc sống, dù là vợ hay người yêu, thì người ấy có thể thân mật với bạn, cười đùa với bạn… Nhưng trong trường hợp gặp gỡ bạn bè, người nhà, đồng nghiệp của bạn,người người ấy phải thể hiện là một người hiểu biết và biết cách cư xử. Bạn nên lấy một người như vậy làm bạn đời. Nếu người ấy là người không biết để ý đến người khác, bạn có thể yêu người ấy nhưng để sống cả đời với người ấy ấy thì bạn phải chuẩn bị “dũng khí” đấy!

Người cùng sở thích

Người cùng chung sở thích sẽ giúp cho cuộc hôn nhân thuận lợi. Nhà tâm lý học lâm sàng và chuyên gia về mối quan hệ Seema Hingorrany nói: “Khi bạn quyết định gắn kết cuộc đời mình với ai đó, bạn phải biết hai người có điểm chung nào không. Ví dụ nếu bạn rất mê phim ảnh thì nên tìm người chung sở thích này. Điều đó sẽ làm cho cuộc sống của bạn thú vị”.

chon-ban-doi-tam-dau-y-hop

Chọn người có nét đẹp của tâm hồn

Theo thời gian, sắc đẹp ngoại hình sẽ dần phai, chỉ còn cá tính và nét đẹp tâm hồn ở lại. Do vậy, nếu kết hôn chỉ vì các yếu tố hình dáng, ngoài hình bên ngoài quyến rũ của người ấy, thì bạn có thể khó để có thể tìm thấy hạnh phúc về sau.

Chọn người tâm đầu ý hợp

Cách lý giải về cuộc sống quyết định phong cách sống của mỗi người. Hai người muốn sống được với nhau thì phải có quan điểm và cách nhìn nhận tương đối giống nhau.

Các bạn cho rằng, trong cuộc sống, điều gì là quan trọng nhất? Con người nên tuân thủ theo những quy tắc nào? Sự vui vẻ xuất phát từ đâu?

Những chi tiết nhỏ trong cuộc sống quyết định cách sống của bạn. Bạn có thể cùng người ấy nói chuyện về các quan điểm sống, lên kế hoạch cho mình để hai người hiểu nhau hơn và hạnh phúc hơn.

Yêu một người trưởng thành

Người ấy cần có một độ chín chắn nhất định, phải trưởng thành trong cảm xúc để sẵn sàng đối mặt với sóng gió và thất vọng trong cuộc sống. Khi xảy ra vấn đề, anh ta cần biết cách xử lý khôn ngoan và an toàn thay vì sốc nổi như một đứa trẻ.

Cuộc sống nhiều biến động, điều quan trọng là người ấy có thể đối mặt với các tình huống ấy một cách kiên cường, thậm chí phải nâng đỡ được bạn. Khả năng này sẽ quyết định chặng đường bình yên trong hôn nhân của hai người.

Chọn một người luôn tin tưởng mình

Tin tưởng là nền tảng cho một mối quan hệ mật thiết, lâu dài. Người ấy của bạn có đáng tin hay không không phải do lời nói mà phải bằng hành động của người ấy Không nên bỏ qua những lời nói dối nho nhỏ vì từ đó mới có những lời nói dối “kinh thiên động địa” hơn. Không có gì đáng chán bằng là vợ chồng nhưng không biết lúc nào đối phương nói thật với mình. Nếu không tin tưởng, cuộc sống chung sẽ không bao giờ hạnh phúc.

chon-ban-doi-tam-dau-y-hop

Dành thời gian cho nhau

Hai người phải biết dành thời gian cho nhau. Nếu người chồng quá nghiện công việc trong khi vợ lại không phải là người như thế, nàng sẽ phải sống trong tình trạng cạnh tranh thời gian với những cuộc họp hành, những cú điện thoại công việc cũng như khách khứa của chồng mình.

Chung thủy

Đây là điều quan trọng nhất và là điều quyết định hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Để biết chàng có phải là người chung thủy hay không, hãy nhìn cách mà chàng đối xử với những cô gái khác bạn trong thời gian yêu đương.

Nếu chàng yêu bạn thật lòng, sẽ chẳng bao giờ có chuyện chàng liếc mắt đưa tình với bất kỳ ai, mà ngược lại, chàng chỉ chú ý đến bạn, ngay cả khi không có bạn bên cạnh, người ấy vẫn thường nhắc đén bạn trong những câu chuyện của chàng. Chàng tra như vậy thật sự không nên bỏ lỡ.

Hãy lấy người mà ở bên người ấy, bạn thật sự bình yên

Cuộc đời mỗi chúng ta, bao nhiêu đó đủ xô bồ, đủ làm bạn mệt mỏi rồi. Còn gì bằng khi về đến nhà, người ở bên cạnh bạn là người luôn đem lại cho bạn cảm giác ấm áp, bình yên nhất. Hãy lấy người, mà ở bên người ấy, bạn thấy lòng bình yên đến lạ, không lo lắng gì ngoài kia. Một người bạn có thể tin tưởng để trao trọn tâm tư, tình cảm, sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi vui, buồn trong cuộc sống – Còn chần chừ gì nữa không giữ người ấy luôn bên mình.

chon-ban-doi-tam-dau-y-hop

Chọn bạn đời tâm đầu ý hợp theo khía cạnh phong thủy

Để chọn bạn đời tâm đầu ý hợp có thể sống với bạn đến đầu bạc răng long thì bạn nên chú ý những yếu tốt phong thủy sau.

Con giáp năm sinh chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong văn hóa truyền thống . Các con vật này có nguồn gốc từ 12 địa chi . Căn cứ lựa chọn chính là nguyên lý “hình xung, hợp hại”của Ngũ hành đối với địa chi .

Quan hệ tốt nhất chính là lục hợp tối kỵ là lục xung và lục hại , nếu phạm phải thì vợ chồng sẽ khó mà sống chung đến đầu bạc răng long

Theo quan niệm này Ngọ và Sửu kỵ, Mùi và Tý kỵ, Tỵ và Dần kỵ , Hợi và Thân kỵ, Thìn và Mão kỵ, Dậu và Tuất kỵ , Đồng thời lục xung cũng được coi là kiểu quan hệ không tốt .

Quan hệ lục xung gồm có: Tỵ Ngọ tương xung, Sử Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, mão Dậu tương xung, Thìn Mão tương xung, Tỵ Hợi tương xung, .

Những người chưa kết hôn có thể có thể tham khảo kiến thức này , nếu như đã kết hôn mà gặp phải những trường hợp này thì nên hóa giải xung sát.

Mệnh lý của 2 bên phải hòa hợp

Bát tự của 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc là nam phải vượng thê, nữ phải vượng phu. Tuy nhiên 2 dạng bát tự này rất ít có cơ hội gặp gỡ nhau . Ngoài ra còn có 1 dạng nữa là Bát tự của 2 bên nam nữ phải có ngũ hành bổ sung cho nhau. Cuộc sống hôn nhân thuận lợi hay không có mối quan hệ rất lớn đến bát tự , mệnh lý.

Người xưa đã tổng kết những điểm cơ bản gây bất lợi cho cuộc sống hôn nhân trong Bát tự của đôi bên nam nữ như sau:

Mệnh nam Khuyết Tài, mệnh nữ Khuyết Quan

Trong mệnh của nam giới không thể thiếu Tài tinh . Tài tinh có 2 ý nghĩa :

+ Đại diện cho tiền tài

+ Đại diện cho người vợ .Trong Bát tự của nữ giới không được thiếu Quan tinh , vì Quan tinh tượng trưng cho người chồng . Đây chính là điều kiện cần có để cấu tạo nên 1 hon nhân hạnh phúc.

Mệnh nam gặp Tỷ kiếp, mệnh nữ gặp Thương quan\

Dù trong bát tự của 2 người đều có đầy đủ cả 2 yếu tố tài, Quan thế nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn không thực sự tốt đẹp . Nguyên nhân chủ yếu là do sao Tỷ kiếp trong mệnh của người nam quá vượng . Trong mệnh tuy có tài tinh nhưng tài tinh không vượng , trong khi tỷ kiếp quá vượng.  Vì tỷ kiếp luôn khắc chế tài tinh nên trong trường hợp này tài tinh sẽ bị khắc chế.

Đối với mệnh nữ cũng tương tự như vậy , nếu trong mệnh có sao Thương Quan quá vượng sẽ gây khắc chế đối với quan tinh trong mệnh . Quan tinh bị khắc chế sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân không thể tốt đẹp.

chon-ban-doi-tam-dau-y-hop

Cung hôn nhân gặp hình xung

Bát tự rất chú trọng đến cung vị, có nghĩa là mỗi người, mỗi sự việc đều có vị trí riêng. Nếu 1 vị trí bị tổn thương chắc chắn người này sẽ xảy ra truyện không hay

Cung hôn nhân nằm tại vị trí của chi ngày, tức là địa chi của ngày mà mệnh chủ sinh ra .Nếu như vị trí này bị tương hình hay tương xung bởi chi của tháng sinh hoặc chi của giờ sinh thì cuộc hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều trở ngại.

Lục hợp và lục xung

Trong Bát tự người ta rất chú trọng đến Lục hợp và Lục xung . Hợp là cát , xung là hung .

  • Lục hợp là: Dần Hợ, Mão Tuất, Thìn Dậu, Ngọ Mùi, Tý Sửu,
  • Lục xung là: Tý Ngọ, Mão Dậu, Dần Thân, Tỵ Hợi Thín Tuất, Sửu Mùi .

Con giáp năm sinh , mệnh, Bát tự tương hợp là đại cát. Nếu chỉ có 2 trong 3 yếu tố trên tương hợp là trung cát , nếu có chỉ có 1 yếu tố tương hợp là tiểu cát . Nếu cả 3 yếu tố trên đều không tương hợp cả 2 khó mà thành hôn nhân được.

Bạn đã có cho mình một đối tượng phù hợp với những tiêu chuẩn của mình và cách chọn bạn đời phù hợp trên đây chưa nào? Chúc bạn hạnh phúc với tình yêu hiện có.

You may also like...