06 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Quý Mùi 2003 Giúp Đem Lại May Mắn

Mỗi người sinh ra có một mệnh khác nhau. Dựa vào mệnh để từ đó lựa chọn được những cây cảnh phong thủy phù hợp, giúp gia chủ may mắn, tăng tiến, phát tài. Vậy bạn có biết loại cây phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003 là loại cây gì không ? Cùng Baongoccakito đi tìm câu trả lời câu hỏi qua bài viết dưới đây nhé.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-quy-mui-2003

Xem thêm:

Cây phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003 là loại cây gì?

Người tuổi Quý Mùi 2003 là người thuộc mệnh Mộc vì thế bạn nên chọn mua những loại cây cảnh có màu xanh nước biển, xanh dương, xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu đen như: cây tùng la hán, cây tùng xương cá, cây tùng bồng lai, cây vạn niên thanh, cây trầu bà cánh phượng, cây kim ngân, cây kim tiền, cây ngũ gia bì, cây cần thăng, cây cau tiểu trâm…sẽ giúp người sinh năm 2003 gặp may mắn, nhiều tài lộc, công việc phát triển tốt.

1. Cây phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003 là cây Ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân hay còn được gọi với cái tên hoa mỹ là cây Valentine. Cây có nguồn gốc từ Campuchia. Ngọc Ngân được lai tạo bởi nhà thực vật học của nước này vào năm 1982. Lá cây Ngọc Ngân có hình oval nhọn dần về cuối lá. Thân lá có các đốm trắng nhỏ khi chiếu ánh sáng qua sẽ có màu sắc long lanh. thật giống như ngân lượng khi gặp sáng chiếu vào. Trong phong thủy cây Ngọc Ngân mang đến may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho chủ nhân.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-quy-mui-2003-1

2. Cây phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003 là cây Ngũ gia bì

Trong ngũ hành tương sinh, Cây Ngũ Gia Bì là cây của người mệnh Mộc, tương sinh cho mệnh Mộc. Những người mệnh Mộc trồng một chậu Cây Ngũ Gia Bì sẽ có được tài khí và nhiều điều may mắn. Hơn nữa, mỗi lá của Cây Ngũ Gia Bì tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong ngôi nhà bạn. Vì vậy bạn có thể đặt một chậu Cây Ngũ Gia Bì trong nhà để cải thiện yếu tố phong thủy, mang đến nhiều thuận lợi cho mình và các thành viên trong gia đình.

3. Cây phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003 là cây Lan quân tử

Lan quân tử là loài cây hoa sang trọng, vương vả tượng trưng cho sự thanh cao, giàu có, danh giá và phú quý. Những tán lá lan quân tử rộng và dài còn giúp thanh lọc không khí, hút bụi rất tốt ở không gian đặt chúng.

Điểm độc đáo ở chỗ, lan quân tử nở hoa chỉ một lần một năm vào đúng dịp tết nguyên đán. Đây được coi là điềm lành, giúp xua tan đi vận xui xẻo mang đến một năm mới may mắn, thịnh vượng và tài khí.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-quy-mui-2003-2

4. Cây phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003 là Cây lan bạch chỉ hay cỏ lan chi

Cây lan bạch chỉ hay cây lan chi trắng, cây mẫu tử có tên khoa học là Chlorophytum comosum, thuộc họ Tỏi rừng – Asphodelaceae , có xuất xứ từ Châu Mỹ nhiệt đới và Châu Phi.Lan bạch chỉ thuộc loại cây thân thảo, dạng bụi nhỏ, sống lâu năm, chiều cao chỉ khoảng 20-40cm. Rễ cây phình thành củ nằm dưới mặt đất.

5. Cây phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003 là cây Tùng la hán

Tùng La Hán có tên gọi khác là sam đất, sam la hán hay vạn niên tùng. Quả của cây có hình dáng giống tượng la hán nên người ta gọi là cây Tùng La Hán. Cây có ý nghĩa: may mắn, bình an; phồn vinh, thịnh vượng; và mang đến tài lộc.

Không sặc sở, nhưng vẫn tạo nên một vẽ đẹp quyền quý. Cũng ứng với tuổi này, không thích gây chú ý, mà sâu sắc, chính vì vậy Tùng La Hán ( hành Mộc) sẽ bổ trợ cho tuổi này có một sức hút tinh tế, thần tài gõ cửa, cơ may đến đầy. Đây cũng là loại cây phong thủy rất tốt cho người sinh năm 2003.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-quy-mui-2003-3

6. Cây phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003 là cây Lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ hay cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ mép lá vàng. Nghe tên có vẻ “hổ báo” nhưng loài cây này vốn dĩ vô cùng khiêm tốn với những chiếc lá vươn cao thẳng đứng đến khoảng 60cm, không tốn nhiều diện tích không gian mà lại có khả năng xanh tươi quanh năm, không cần nhiều công chăm sóc.

Cây lưỡi hổ có thân thẳng hình dáng sắc nhọn như lưỡi kiếm có ý nghĩa tượng trưng của người quân tử, khí phách kiên cường, có chí hướng vươn lên trong cuộc sống. Dáng vẻ uy nghi từ thân đến ngọn của cây lưỡi hổ là biểu tượng của sự uy quyền, danh gia vọng tộc, phú quý và may mắn mang lại cho chủ nhân.

Trên đây là thông tin chi tiết 06 loại cây phong thủy cho tuổi Quý Mùi 2003 mà chúng tôi vừa chia se đến các bạn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự lựa chọn được loại cây cảnh phù hợp với bản mệnh của mình.

You may also like...