05 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Giúp Đem Lại May Mắn

Bạn đang tìm kiếm loại cây cảnh hợp với tuổi của mình mà chưa biết laoij cây cảnh nào hợp với tuổi của mình? . Tại bài viết này baongoccakito sẽ chia sẻ cây phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp đem lại nhiều may mắn và tài lộc khi sử dụng những loại cây này.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-ky-mui-1979

Xem thêm:

Loại cây phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 là những loại cây nào?

Theo ngũ hành thì người sinh năm 1979 – 2039 Kỉ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Để giúp người này chọn cây phong thủy nhằm gia tăng tài lộc, gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống thì bạn nên chọn những loại cây xanh có màu sắc hoa lá như màu cam, tím, đỏ, hồng thuộc hành Hỏa. Hoặc những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối cụ thể là những loại cây cây lan quân tử, lan hồ điệp, hồng môn, đuôi công tím, cây môn quan âm, sen đá đỏ, sen đá cam, vạn lộc, phú quý, cây trầu bà, cây kim ngân, kim tiền, cần thăng, bàng sing, vạn niên thanh, đuôi công xanh, xương rồng thanh sơn, cây nha đam, trúc nhật, cọ nhật…

1. Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 là cây Đa búp đỏ

Đa búp đỏ là loại cây phong thủy rất phù hợp với gia chủ Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Đặc điểm nổi bật của cây đó là lá to, dày, hình bầu dục. Lá khi còn non có màu đỏ pha xanh, hoa mọc thành từng cụm. Đây cũng là cây phong thủy dễ trồng khi có bộ rễ chắc khỏe, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện môi trường. Bên cạnh đó, đây cũng là cây phong thủy lọc không khí khi có khả năng hút bụi và các khí độc như: carbon monoxide, hydrogen fluoride…

Không chỉ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ mà đa búp đỏ còn có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-ky-mui-1979-1

Xem thêm:

2. Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 là cây Hồng môn

Cây Hồng Môn là loài cây phong thủy sống lâu năm, hay được mọc thành bụi và thân ngắn. Hình dạng lá có phiến xanh hình tim, lá non có màu nhạt hơn chút, chiều rộng lá từ 9–15 cm và dài 18–30 cm. Cuống lá hình trụ, có khi dài tới 30–40 cm. Hoa có hình dạng phiến nở rộng hình trái tim, màu đỏ ngọc, màu hồng, cam… Hồng Môn có xuất xứ từ Colombia và Ecuador.

Cũng giống như cây đuôi công tím, hồng môn là cây phong thủy cũng có hình dáng xinh xắn: thân lá màu xanh, hoa màu hồng đỏ… Nên sẽ bổ trợ và hóa giải phần nào sự bộc trực của người tuổi Kỷ Mùi 1979. Tạo sự tươi mới, ôn dịu, và sẽ giúp cuộc sống trọn vẹn, sức khỏe, công việc tốt đẹp.

3. Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 là cây Đuôi công tím

Đuôi công tím được biết đến là một loại cây có tác dụng thanh lọc không khí cực tốt, không những vậy nó còn là một loại cây rất đẹp để trang trí trên bàn làm việc. Bạn đã biết đặc điểm của loại cây này chưa?

Là cây thân thảo màu đỏ tía, cao 25-70cm, thuộc họ dong, sống thành bụi thưa, tán lá to và thấp, thân rễ nằm dưới mặt đất. Điểm khác biệt ở Cây đuôi công tím nằm ở phần lá của cây. Lá có dạng hình tròn gần giống lá dong, hơi thuôn nhọn ở đầu lá, màu sắc của lá vô cùng độc đáo với đường vân hình vân giống như đuôi của con công.

Đây được cho là loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi mùi vì đây là loại cây để bàn phù hợp với mệnh hỏa. Dù là thanh lọc không khí hay trang trí thì đây cũng được coi là loại cây phong thủy để bàn vô cùng ý nghĩa.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-ky-mui-1979-2

4. Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 là cây Ngọc Bích

Cây Ngọc bích là biểu tượng sự may mắn. Cây còn có sức sống mãnh liệt và tượng trưng cho tình bạn, tuổi trẻ. Gia chủ Kỷ Mùi có thể bài trí cây ở văn phòng hoặc các không gian trong nhà để nhận về may mắn, tài lộc. Bí quyết bạn cần nắm khi bài trí cây ngọc bích đó là nên đặt cây hướng Đông Nam vì như vậy sẽ nhận về nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp.

5. Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 là cây Thủy Tùng

Cây Thủy Tùng là mệnh Mộc nên rất phù hợp cho gia chủ Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Cây có sức sống dẻo dai, bền bỉ thể hiện một ý chí kiên cường, không chịu khuất phục. Chưa hết, cây còn mang vẻ thanh tao, tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử. Việc bài trí cây thủy tùng trong nhà hay văn phòng công ty có thể giúp áp chế cảm xúc và phát huy ưu điểm cho người tuổi Kỷ Mùi.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cây phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả các bạn tuổi kỷ Mùi. Hy vọng sau khi tìm hiểu song thông tin trên bạn đã có thể tự lựa chọn được cho mình loại cây phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình để đem lại may mắn cũng như tài lộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

You may also like...