08 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Canh Thìn 2000 Giúp Đem Lại May Mắn

Bạn đang cần tìm hiểu cây cảnh phong thủy hợp với mệnh của mình mà chưa biết loại cây nào phù hợp. Tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ 08 loại cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 giúp đem lại may mắn, tài lộc cho tuổi Canh Thìn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 08 loại cây đó là những loại cây gì nhé.

cay-canh-phong thuy-cho-tuoi-canh-thin-2000

Xem thêm:

Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 là những loại cây nào?

Theo phong thủy ngũ hành thì tuổi Canh Thìn mang mệnh Kim vì vây nên chọn những loại cây có thân, lá màu vàng và màu trắng như cây lan như ý, cau vàng, bạch mã hoàng tử, lan hồ điệp , lan chi, Kim tiền….. . Vì Thổ Sinh Kim nên những người tuổi này nên chọn những loại cây có màu vàng hoặc nâu đất . Đồng thời chủ nhân mệnh Kim nên chọn màu trắng , xám , ghi là màu chủ đạo của bản mệnh.

1. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 là cây Lan như ý

Lan như ý rất phù hợp với tuổi Canh Thìn khi có hoa màu trắng là màu đại diện cho hành Kim. Lan Ý là loại cây thân thảo, dạng bụi, có tuổi thọ lâu năm. Với chiều cao chỉ khoảng 30-70, bạn có thể dùng làm cây phong thủy cho quán ăn hoặc cây phong thuỷ để quầy thu ngân.

Lan Ý còn được xem như cây phong thủy lọc không khí rất tốt. Cây giúp cân bằng trường khí điều hòa, hấp thu năng lượng xung khắc trong nhà để đem lại không gian sống hài hòa, trong lành nhất. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết cùng dáng hoa vươn thẳng gợi sự thanh cao, cây cũng rất phù hợp để bài trí tại phòng khách, nơi tiếp đón bạn bè, đồng nghiệp để tăng thêm vẻ ấn tượng cho không gian.

2. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 là cây Bạch mã hoàng tử

Trong phong thủy, ý nghĩa của cây Bạch Mã Hoàng Tử như là vật phát tài của người mệnh Kim. Mệnh Kim có màu bản mệnh là màu trắng, xám hoặc bạc. Do đó cây này khá hợp với họ. Đồng thời, nếu hỏi cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp mệnh gì, có thể trả lời thêm là mệnh Thủy (cây có màu xanh lơ của nước biển).

Bạch Mã hiếm khi ra hoa. Hoa sẽ tập trung thành cụm màu trắng ngả vàng, bao bọc bởi mo hoa trắng muốt. Mặc dù không quá nổi bật nhưng cây Bạch Mã Hoàng Tử ra hoa là báo hiệu những điều tốt đẹp sắp đến với cuộc sống người trồng.

cay-canh-phong thuy-cho-tuoi-canh-thin-2000-1

3. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 là cây Lan hồ điệp

Lan hồ điệp có rất nhiều màu khác nhau, nhưng hoa lan hồ điệp vàng lại cực kì phù hợp với người tuổi canh thìn mang lại những ý nghĩa khác nhau. Thêm vào đó, hoa lan hồ điệp vàng có thân hình tròn trịa, cánh hoa đẹp mọc đối xứng và và màu sắc vàng tươi sáng của lan hồ điệp mang lại nhiều lợi ích tốt cho phong thủy. Lan hồ điệp vàng là biểu trưng cho sự phú quý, thịnh vượng, sung túc đầy đủ và may mắn thành công.

4. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 là cây lan chi

Lá của Cây Lan Chi có tô điểm những sọc trắng thể hiện cho sự thông suốt và sáng lạn. Thân cây tỏa về bốn hướng thể hiện cho ý chí mạnh mẽ và vươn xa, vì vậy rất nhiều người làm kinh doanh yêu thích trồng cây này là vậy.

Nếu bạn kinh doanh riêng, bạn nên bày một Cây Lan Chi trong nhà vơi ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn, giúp cửa hàng đông khách, làm ăn ngày một phát đạt. Cây Lan Chi cũng được làm quà tặng với ý nghĩa chúc may mắn, mong người đó có cuộc sống không lo âu, cuộc sống luôn vui vẻ, bình yên và lạc quan.

cay-canh-phong thuy-cho-tuoi-canh-thin-2000-2

5. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 là cây Kim Tiền

Cây phong thủy Kim Tiền là cây cảnh được rất nhiều gia chủ yêu thích bởi những ý nghĩa may mắn mà nó mang lại. Ngay từ cái tên, bạn cũng có thể đoán được ý nghĩa về phong thủy nó mang lại là gì. Đó chính là may mắn, tiền tài, vượng khí. Tuy nhiên, đây lại là loại cây không nên trồng cho gia đình có trẻ nhỏ vì có chứa độc tố nguy hiểm.

6. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 là cây Ngọc ngân

Trong phong thủy, cây ngọc ngân được mệnh danh là cây tài lộc mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Do đó người ta tin rằng đặt một chậu cây trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng.

Để cây phát huy hết tác dụng phong thủy, bạn có thể đặt nó tại hướng Đông Nam, sẽ tích trữ được nhiều năng lượng tích cực, vận khí gia chủ trở nên tốt hơn.

7. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 là cây cau vàng

Khi trồng cây cau vàng trước nhà sẽ mang đến được nhiều may mắn cũng như che chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi điều xấu xa và những luồng năng lượng độc hại. Cây cau vàng còn có thể khai thông vượng khí, giúp người trồng may mắn phát tài. Những người sinh năm 2000 trưng cây cau vàng sẽ luôn thịnh vượng, thể hiện được uy quyền, đẳng cấp, sang trọng cho không gian sống.

cay-canh-phong thuy-cho-tuoi-canh-thin-2000-4

8. Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 là cây Vạn niên thanh

là loài cây thuộc họ ráy và thường bị nhầm lẫn với cây trầu bà. Đây là loài cây thân thảo, có rễ chùm ngắn, mập mạp. Cây rất phù hợp với gia chủ Canh Thìn 2000 mệnh Kim vì có mày trắng nổi bật trên lá. Cây có tuổi thọ khá cao và được trồng nhiều cho các văn phòng, công ty để đem lại không gian thoáng mát, tập trung.

Trên đây là những chia sẻ về bài viết cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được loại cây phù hợp đối với mệnh của mình để đem lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

You may also like...