08 Loại Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982

Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau mang đại diện của mệnh Thổ, Kim, Thủy, Hỏa… nhờ đó mà hút tài lộc và vận khí cũng khác nhau. Vậy cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là những loại cây gì để mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu bài viết sau.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-nham-tuat-1982

Xem thêm:

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là những loại cây nào?

Người tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982) theo phong thủy là người thuộc mệnh Thủy. Chính vì thế thì gia chủ nên chọn trồng những loại cây phong thủy hợp tuổi Thân có màu sắc và là cây hợp với mệnh Thủy như trắng, xanh dương, đen. Vì màu trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy rất hợp. Các loại cây hợp tuổi Nhâm Tuất: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, cây Kim Ngân, cây xương rồng…

1. Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là một loại cây tương thích với tất cả các mệnh ngũ ngành. Dù bạn là mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ loại cây này cũng có thể chung hòa. Loại cây này rất dễ sống. Có thể trồng chúng trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Loại cây này còn thể hiện quyền uy và vị thế. Loại cây này cũng rất dễ sống và dễ để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

2. Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây Bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử nghe cái tên là đã thấy sự quý phái và giàu có vì vậy mà loài cây này thể hiện sự quyền uy và khẳng định vị thế. Nữ tuổi nhâm tuất trồng cây này sẽ gặp nhiều may mắn đồng thời thúc đẩy sự thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống của gia chủ tuổi này.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-nham-tuat-1982-1

3. Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây Lan như ý

Cây lan ý có ý nghĩa to lớn trong phong thủy và sức khỏe của con người. Cây lan ý còn được gọi là cây bạch môn hay vĩ hoa trắng hoặc huệ hòa bình vì đặc điểm hoa của cây màu trắng muốt rất đẹp. Loài cây này có hoa hình trái tim tượng trưng cho niềm hạnh phúc của phụ nữ nghĩa là nếu bạn trồng lan ý tình yêu và niềm vui sẽ tràn ngập trong ngôi nhà bạn.

4. Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây Phát lộc

Theo phong thủy thì cây phát lộc có khả năng giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất loại bỏ tà khí, xua đi vận rủi. Từ đó giúp công việc và cuộc sống của gia chủ sinh năm 1982 được thuận lợi, may mắn và ngày càng thành công hơn. Hơn nữa, lá cây hợp tuổi nhâm tuất này có rất nhiều màu sắc khác nhau chính là yếu tố giúp thu hút phúc lộc cho người sinh năm 1982.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-nham-tuat-1982-2

5. Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây lưỡi hổ

Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm. Màu sắc lá đan xen giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có khả năng có hoa nhưng rất hiếm.

Cây lưỡi hổ là loại cây duy nhất có lá và thân là một, cành lưỡi hổ rất dày có màu màu xanh đan xen rất đẹp mắt. Chúng cũng được xem là một loại cây tương đối dễ chăm sóc và sinh trưởng trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

6. Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây Vạn niên thanh

Vạn niên thanh có tác dụng hóa giải các sát khí và là một trong những cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tuất. Những người tuổi Nhâm tuất mà trông cây này ở trong nhà sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bởi một lí do là cây Vạn Niên Thanh là biểu tượng của sự thông minh, có đầu óc sáng suốt, luôn tìm được ra hướng đi đúng cho mình.

7. Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây Xương rồng

Xương rồng là loại cây có khả năng thích nghi và phát triển trong những môi trường khắc nghiệt. Cây xương rồng là biểu tượng cho sức mạnh cũng như sự kiên trì bền bỉ và chịu đựng. Tuổi Tuất 1982 rất dễ bị tình cảm lay động nên trồng một cây xương rồng ở bàn làm việc thể hiện được quyết tâm vượt qua thử thách và thục hiện đến cùng ước mơ của mình.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-nham-tuat-1982-3

8. Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây Ngọc bích

Là loại cây có màu sắc và hình dáng lá đặc biệt, theo chuyên gia phân tích tuổi nhâm tuất hợp cây gì nhận thấy khi sử dụng cây ngọc bích có khả năng chiêu tài lộc, vận tốt cho người sinh năm 1982. Có lẽ bởi vậy mà nhiều người thường lựa chọn đặt cây ngọc bích tại quầy thu ngân, bàn lễ tân hay nơi làm việc.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982. Hy vọng sau khi tìm hiểu những thông tin trên bạn đã có thể tự lựa chọn được cho mình loại cây phong thủy hợp với bản mệnh giúp đem lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

You may also like...