09 Loại Cây Cảnh Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Thìn 1988 Để Hút Tài Lộc

Tiếp tục trong nội dung này Baongoccakito sẽ giúp những bạn có tuổi Kỷ Tỵ 1989 lựa chọn được loại cây cảnh phong thủy để bàn, văn phòng thích hợp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cây cảnh phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988? Những cây phong thủy mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ tuổi Mậu Thìn.

Xem thêm:

Cây cảnh phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988 là những loại cây nào?

Do tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc Đại Lâm Mộc ( tức là Cây trong rừng lớn), nên phù hợp với màu xanh lục màu xanh lam, màu đen – thuộc mệnh Thủy. Trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên chọn các màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ giúp kích thích năng lượng từ bản mệnh đó, giúp cuộc sống và công việc trở nên thuận lợi, phát triển và may mắn thịnh vượng.

Bên cạnh đó người tuổi Mậu Thìn nên tránh những màu vàng hoặc màu nâu đất. Đây là 2 màu của mệnh Thổ. Vì Mộc khắc Thổ nên những màu sắc này sẽ khắc được năng lượng Thổ trong người.

Bởi vậy nên khi lựa chọn đồ vật phong thủy, cây phong thủy tuổi Mậu Thìn cũng nên lựa chọn những gam màu hợp với mệnh để công việc cũng như cuộc sống hàng ngày gặp nhiều may mắn.

Những loại cây cảnh phong thủy hợp với mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn 1988 có thể kể đến như:

  1. Cây trường sinh
  2. Cây kim ngân
  3. Cây đế vương xanh
  4. Cây ngọc ngân
  5. Cây trúc phú quý
  6. Cây niên thanh
  7. Cây ngũ gia bì….

1. Cây trường sinh

Theo đúng tên gọi của loài cây này, Trường Sinh là biểu tượng của sự trường tồn, sức sống mãnh liệt, mang đến sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, trồng cây này cũng sẽ giúp gắn kết các mối quan hệ thêm chặt chẽ.,

Cây Trường Sinh rất thích hợp để chọn làm cây phong thủy để bàn, nhất là nơi có nhiều máy tính, thiết bị điện tử bởi chúng hấp thụ các tia độc hại, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988-1

2. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loài cây hành Mộc nên rất hợp với những người tuổi Mậu Thìn. Nếu trưng loài cây này thì chủ nhân sẽ gặp rất nhiều may mắn , thu hút được tài lộc và sư thịnh vượng.

3. Cây Đế vương xanh

Cây đế vương xanh là loại cây mang đến cho người dùng sự quyền lực và may mắn, ngoài ra cây Trầu Bà Đế Vương Xanh còn đại diện cho Mệnh Mộc, chính vì thế cây rất hợp làm cây cảnh phong thủy cho người mệnh Mộc và Mệnh Hỏa. Với những gia chủ mệnh này cây sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn, chiêu tài lộc, tốt cho công danh.

4. Cây Ngọc ngân

Để mang lại may mắn, những người sinh năm Thìn nên trồng những cây có mệnh Mộc. Có các loại cây như: cây ngọc ngân, cây vạn niên thanh, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây vạn niên thanh, cây kim ngân. Dựa vào đặc điểm của từng loại cây mà tuổi Giáp Thìn 1988 nên chọn loại cây phù hợp nhất.

5. Cây Trúc phú quý

Trúc phú quý mang đến cho chủ nhân sự thịnh vượng . Vì vậy những người tuổi Mậu Thìn 1988 nên sử dụng loại cây này làm cây phong thủy để đem lại cho gia đình sự thịnh vượng , may mắn bền lâu.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988-1

6. Cây vạn niên thanh

Cây Vạn niên thanh có khả năng thanh lọc không khí hiệu quả, hấp thụ khí độc trong môi trường thì đây còn là biểu tượng của tài lộc, vận may, vạn sự thuận buồm xuôi gió cho gia chủ.

7. Cây Ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì còn mang ý nghĩa lớn trong phong thủy, giúp chủ nhân ổn định tài vận, phát triển sự nghiệp và giữ được tài lộc.

Với tính chất dễ trồng, dễ sinh sống nên lào cây này được người dân Việt rất ưa chuộng, có rất nhiều người thường bày biện chậu ngũ gia bì ở nhà, văn phòng giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, tươi tắn, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho chủ nhận.

8. Cây Ngọc bích

Đúng như tên gọi, cây hoàn ngọc có lá dẹt như những viên ngọc xanh. Trong phong thủy, cành và lá của nó tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc. Cây càng phát triển nhanh, càng xanh tốt thì gia chủ sẽ càng thịnh vượng.

9. Cây Thanh tâm

Cây thanh tâm lại mang đến ý nghĩa là sự yên bình cho tâm hồn, xua tan những lo âu, muộn phiền. Loại cây này có lá màu lục đậm, nhiều gân nổi theo hình xương cá từ giữa ra viền cạnh lá.

Loại cây này ưa bóng râm nên rất thích hợp trồng trong các văn phòng. Đặc biệt là loại cây này có sức sống hết sức mãnh liệt.

Trên đây là những chia sẻ về cây cảnh phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này các bạn đã có thể tự chọn cho mình loại cây phù hợp để kích vận may cho bản thân.

You may also like...