07 Loại Cây Cảnh Phong Thủy Cho Tuổi Ất Sửu 1985 Đem Lại May Mắn

Sinh 1985 trồng loại cây gì để đem lại may mắn cho người sử dụng ? đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người tuổi Ất Sửu khi đang tìm hiểu những loại cây cảnh hợp phong thủy. Tại bài viết này baongoccakito xin chia sẻ cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-at-hoi-1985

Xem thêm:

Cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 bao gồm những loại cây nào?

Theo phong thủy người tuổi Ất Sửu mệnh Kim nên rất thích hợp với những loại cây phong thủy như:

  1. Cây Ngọc Ngân
  2. Cây ngân hậu
  3. Bạch mã hoàng tử
  4. Cây cau vàng
  5. Cây lưỡi hổ
  6. Cây phát lộc

1. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 là cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc ngân được xem như cây phong thủy cho tình yêu, rất phù hợp với những gia đình trẻ mới cưới. Nếu sử dụng loài cây này để làm cây phong thủy phòng ngủ thì tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng thăng hoa, gắn kết và mặn nồng hơn. Loại cây này cũng rất thích hợp để làm quà tặng dành cho nửa kia tuổi Ất Sửu thay cho lời muốn nói.

2. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 là Cây Ngân hậu

Cây ngân hậu mang phong thái quý tộc giống y như tên gọi của nó vậy. Thường được dùng trong trang trí nội thất, khuôn viên văn phòng, nhà ở mang ý nghĩa xua đi những điều không may mắn, mang lại sự bình an, yên ổn cho gia chủ.

Ngân hậu rất hợp với những người mang mệnh Kim và Thủy giúp chiêu tài, vận khí, thuận lợi cho công việc.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-at-hoi-1985-1

3. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 là cây Bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử mang vẻ đẹp của sự đẳng cấp, sang trọng, lịch lãm. Cây vươn thẳng lên ngụ ý như sự thăng tiến trong công việc, sự thuận lợi, viên mãn trong cuộc sống của gia chủ.

4. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 là cây cau vàng

Vốn là loài cây có sức sống dẻo dai và bền vững nên trong phong thủy thì cây cau vàng chính là cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu có khả năng hóa giải vận hạn, thanh. Đặc biệt tốt nhất cho sức khỏe của gia chủ sinh năm 1985 khi sử dụng. Đối với cây cau vàng thì người tuổi Ất Sửu nên trồng trong khuôn viên trong nhà để nhận được may mắn, phát tài.

5. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 là cây lưỡi hổ

Đây là loài cây tượng trưng cho sức mạnh cùng ý chí kiên cường. Đặc điểm nổi bật của cây đó lá tán lá sắc nhọn như những thanh đao xua đuổi đi những năng lượng xấu. Vì thế, cây lưỡi hổ cũng được xem là cây phong thủy xua đuổi tà ma được nhiều gia chủ Ất Sửu 1985 yêu thích và lựa chọn nhiều.

6. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 là cây lan ý

Cây Lan Ý là loài cây phong thủy hợp với người tuổi Ất Sửu mệnh Kim. Sở hữu loài cây này, người sinh năm 1985 sẽ nhận được may mắn, tài lộc trong công việc, gia đạo yên ấm, hạnh phúc. Đây là loài cây rất thích hợp để người tuổi Ất Sửu đặt ở văn phòng hay bàn làm việc.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-at-hoi-1985-2

7. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 là cây phát lộc

Cây Phát Lộc có đặc tính là loại cây thân cỏ, mềm. Thân cây có các đốt ngắn đều nhau có màu xanh trắng. Lá cây màu xanh nhạt như màu lá mạ. Thân cây Phát Lộc dễ uốn nên có thể được tạo hình với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Đặc biệt, loại cây này có thể sống được  môi trường nước nên việc chăm sóc rất dễ dàng.

Cây Phát Lộc mang ý nghĩa là Phát Lộc, phát tài, tượng trưng cho thịnh vượng, phú quý. Sở hữu loài cây này người chủ sinh năm 1985 sẽ nhận được nhiều may mắn cũng như sức khoẻ dồi dào và sự nghiệp thăng tiến.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bài viết loại cây cảnh phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 . Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể chọn được loại cây phong thủy ưng ý cho tuổi của mình.

You may also like...