Cách Xem Chỉ Tay Nam Giới Online Biết Sự Nghiệp Con Cái Tình Duyên

Xem chỉ tay là một trong những cách thức giúp dự đoán vận mệnh được nhiều người ưa thích. Việc xem chỉ tay không phải là mê tín, dị đoan, song vẫn vướng phải quan ngại của nhiều người. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ giới thiệu bài viết  xem chỉ tay nam giới online tại nhà để biết về vận mạnh tương lai của mình nhé.

Quy tắc khi xem chỉ tay nam giới

Khái niệm về xem chỉ tay

Xem chỉ tay là cách mà chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân thông qua đường chỉ tay. Đối với việc xem chỉ tay, chúng ta cũng cần quan tâm đến quy tắc chung để quan sát đường chỉ tay và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Quy tắc khi xem chỉ tay

Khi xem chỉ tay thì sẽ áp dụng quy tắc “Trai trái, gái phải”. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem chỉ tay nam giới thì cần quan sát những đường chỉ tay trong lòng bàn tay bên trái, với nữ giới thì xem chỉ tay trong lòng bên phải tay.

Ngoài ra khi xem ban nên nhắm mắt và nắm chặt tay để xác định xem chỉ tay ở bàn tay nào thì đem lại hiệu quả xem bói chỉ tay một cách chính xác. Cụ thể, bạn hãy nhắm mắt lại và nắm tay, ngón tay cái của bàn tay nào ở dưới thì chúng ta sẽ xem bói ở tay đó dù là nam hay nữ.

Hướng dẫn xem đường chỉ tay ở nam

Ở nam giới có 4 đường chỉ tay cơ bản cần phải xem đó là:

  • Đường tâm đạo: Xem đường tình duyên
  • Đường trí đạo: Xem đường trí tuệ liên quan nhiều đến con đường học hành
  • Đường sinh đạo: Xem đường sinh mệnh như tuổi thọ, tình trạng sức khoẻ của mỗi người.
  • Đường định mệnh: Có người có , có người không có đường này

xem-chi-tay-nam

Xem thêm

Cách xem chỉ tay nam giới qua đường tâm đạo (xem tình duyên)

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

– Nam giới có đường tình duyên bị đứt đoạn thường mang ý nghĩa người đó khó có thể khống chế được ham muốn tình dục của bản thân

– Đàn ông có đường tình duyên phân tán kết hợp với đường trí tuệ mờ nhạt thì người đàn ông đó thường có tình duyên lận đận đa phần là người thường lập gia đình rất muộn

– Đàn ông có đường tình duyên ngắn thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc , đứt gánh giữ đường.

– Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón trỏ  thì thể hiện bạn là mẫu người hết lòng trong cuộc sống tình cảm

– Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón giữa là người đàn ông ích kỷ trong tình cảm

Cách xem chỉ tay nam giới qua đường trí đạo (xem sự nghiệp)

– Đàn ông có đường trí tuệ ngắn thường là những người xử lý công việc thẳng thắn, không lòng vòng tốn thời gian.

– Đàn ông có đường trí đạo dài, dạng cong kéo xuống đến giữa gò Nguyệt thì người này có thể coi trọng các nhu cầu về mặt tinh thần hơn vật chất.

– Đàn ông co đường trí đạo ngắn thường là được hưởng phúc lộc từ Phật, cuộc đời họ luôn có quý nhân phù trợ và tuổi thọ cao. Hậu vận cũng rất tốt.

– Nếu đường trí đạo cong, dốc xuống thì là người rất sáng tạo trong công việc và đời sống,họ sống rất thực tế và luôn chủ động học hỏi để nâng cao trình độ của bản thân.

– Nếu không có đường trí đạo thì sự nghiệp bình thường và bạn không ham danh vọng, lợi lộc, địa vị

– Nếu đường trí đạo tách rời khỏi đường sinh đạo đây là mẫu sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an.

xem-chi-tay-nam

Cách xem chỉ tay nam giới qua đường sinh đạo ( Sức khỏe, tuổi thọ)

Đường sinh đạo là đường chỉ tay phản ánh tình trạng sức khoẻ thể chất, khả năng mưu cầu hạnh phúc của người đàn ông.

– Người đàn ông có đường sinh đạo kéo dài đến gần đường tâm đạo thì mang ý nghĩa bạn là một người có sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng và sự lạc quan.

– Đàn ông có đường sinh đạo kéo dài và kết thúc ở đường tình duyên thì chắc hẳn đây là một người sẽ bị ảnh hưởng sự nghiệp bởi tình cảm.

– Người có đường sinh đạo thẳng và bắt đầu từ đường sinh mệnh đi lên thường là người gặp nhiều khó khăn và thử thách trong công việc.

– Nam giới có đường sự nghiệp chạy đến ngón trỏ phần lớn đều kém duyên với con cái, mặt khác bản thân họ cũng có sức khỏe không tốt, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Do không có con nên cuộc sống dễ mâu thuẫn với chồng, gia đình chồng, hay dằn vặt đau khổ.

– Đường sinh đạo của nam giới nếu bị đứt đoạn thì có ý nghĩa báo hiệu công việc của họ diễn ra không mấy như ý, phải thường xuyên thay đổi công việc, chỗ làm.

– Nếu người đàn ông có 2 đường sinh đạo song song ý chí không kiên định, thích dựa dẫm vào người khác, không chịu trách nhiệm, chỉ mới gặp chút khó khăn đã đòi lên tiếng giúp đỡ.

Cách xem chỉ tay nam giới qua đường vận mệnh

Đường vận mệnh cho thấy các tác động từ bên ngoài có thể xảy đến cho cuộc đời của bạn mà bạn không thể kiểm soát. Đường định mệnh bắt đầu từ phía cuối của lòng bàn tay.

– Nếu đường định mệnh là một nét liền, chạy thẳng đứng từ trên xuống thể hiện bạn là người sống độc lập, tự chủ, biết mình cần gì, muốn gì nên rất dễ thành đạt trong tương lai.

– Đường định mệnh bị chia cắt thành nhiều đoạn thể hiện bạn là người không kiên định, dễ thay đổi, đời sống sự nghiệp thường gặp sóng gió, gian truân.

– Nếu đường định mệnh bắt đầu từ phía gò Thái Âm thì chủ nhân có số xuất ngoại, đi xa lập nghiệp.

– Nếu đường định mệnh đổi chiều hoặc xuất phát chạm vào đường sinh đạo thì cho thấy chủ nhân của nó rất coi trọng và yêu thương gia đình. Họ luôn coi việc chăm sóc gia đình là nghĩa vụ cao cả mà ai cũng phải thực hiện cho tốt.

Trên đây Baongoccakito đã chia sẻ cách xem chỉ tay nam giới cơ bản tuy nhiên những thông in trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc không nên quá tin vào tướng số, vận mệnh mà hãy cố gắng, kiên trì nỗ lực trau dồi tri thức, rèn luyện đạo đức để cuộc sống của bản thân ngày càng tốt đẹp.

You may also like...