Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Tại Nhà Hiệu Quả. Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tóc

Bạn đang tìm hiểu cách làm bùa yêu bằng tóc như thế nào? tại bài viết này Baongoccakito sẽ chia sẽ cách làm bùa yêu bằng tóc cực dễ tại nhà hiệu quả mà không tốn kém, bạn nên thử nhé.

Như thế nào gọi là bùa yêu bằng tóc

Bùa yêu bằng tóc là loại bùa sử dụng vật dẫn là bằng tóc của người được làm bùa. Tùy theo người được làm bùa, cần yểm bùa là nam hay nữ, số lượng sợi tóc sẽ có sự khác nhau. Để bùa có được hiệu nghiệm thì bên cạnh tóc, người thực hiện phải có những bài thần chú đặc biệt chỉ có những nhà chuyên làm bùa, yểm bùa mới có. Thông thường, chỉ có các thầy bùa chuyên nghiệp mới nắm được các bài thần chú để yểm vào tóc.

Bùa yêu tóc thường được sử dụng để níu kéo các mối quan hệ sắp đổ vỡ do có người thứ ba hãm hại. Hoặc bùa cũng được sử dụng cho các cặp đôi muốn tình cảm thêm khăng khít và bền chặt. Bùa không được sử dụng cho các mục đích xấu như phá hoại hạnh phúc gia đình, hãm hại người khác. Trong trường hợp cố tình sử dụng bùa để thực hiện dã tâm, người yêu cầu làm bùa sẽ phải chịu nghiệp cho nên bạn cần cân nhắc kỹ về đối tượng cần làm bùa.

lam-bua-yeu-bang-toc

Mục đích của làm bùa yêu bằng tóc

Bùa yêu có nguồn gốc từ thời cổ đại hoặc những tộc người sống ở vùng đồi núi thường là những bí kíp từ người xưa để lại và người thực hiện thường rất cao tay.

Đặc biệt bùa yêu bằng tóc trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi tính chất không gây hại cho người hay ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh.

  • Dùng bùa tóc để giữ gìn tình cảm của đối phương khi không thể níu kéo được.
  • Giữ gìn hạnh phúc vợ chồng trong gia đình ngày càng được gắn bó, keo sơn.
  • Những gia đình có vợ hoặc chồng ngoại tình dùng bùa để kéo người đó quay về bên gia đình.
  • Giúp cho người mình có cảm tình để ý và nảy sinh yêu mến đối với mình.

Cách làm bủa yêu bằng tóc

Chuẩn bị vật dẫn

– Khi làm bùa yêu bằng tóc thì không thể thiếu tóc của người được làm bùa . Nếu là nam thì cần 7 sợi tóc, nếu là nữ cần 9 sợi tóc.

– Ngoài ra bạn cũng cần có đầy đủ thông tin liên quan đến người được làm bùa như: họ, tên, tuổi , ngày tháng năm sinh( âm lịch) , nhà ở nơi trốn.

– 1 tờ giấy trắng

Tiến hành

– Tóc khi đã chuẩn bị bạn quấn lại với nhau

– Trên tờ giấy trắng bạn ghi tên, tuổi và địa chỉ của 2 người. Lưu ý, tờ giấy trắng phải được đặt dọc và thông tin của người nam ghi phía trên, thông tin của người nữ ghi phía dưới.

– Đặt phần tóc đã quấn lên trên tờ giấy trắng sao cho nằm giữa thông tin của hai người

– Đặt chung phần tóc với phần da thừa đã lấy lên giấy.

– Bạn lấy 1 sợi chỉ đỏ và đặt ngang lên giữa phần tóc đó.

– Đọc thần chú và luôn nghĩ về đối phương trong vòng 5 đến 10 phút.

– Sau đó, bạn lấy sợi chỉ đỏ lên và dùng bật lửa đốt cho đến khi sợi chỉ cháy hết.

– Cuối cùng bạn dùng tờ giấy đỏ gói phần tóc và phần tro đốt của sợi chỉ đỏ lại và để vào một túi vải có thắt nút, treo lá bùa đó lên xà nhà .

Lưu ý, trong quá trình làm bùa yêu bạn không nên nói bất cứ điều gì, mà chỉ nghĩ về đối phương, nếu không bùa của bạn sẽ mất hiệu nghiệm.

 

Làm bùa yêu bằng tóc có thật sự hiệu quả

Trước khi làm bùa yêu, các thầy đều sẽ tìm hiểu kỹ nguyên nhân, mục đích làm bùa. Và họ chỉ nhận giúp các trường hợp đúng đắn, không vi phạm vào đạo lý, quy tắc luân thường. Do đó, mọi việc gần như đều sẽ diễn ra một cách rất tự nhiên, bùa chú sẽ không để lại hay gây ra bất cứ một hậu quả nguy hiểm gì cho cả người dùng bùa và người bỏ bùa.

nếu làm bùa với những mục đích luyện bùa yêu xấu như phá hoại gia đình người khác,… thì chắc chắn bùa khó lòng phát huy được công dụng. Hơn nữa, người bị bỏ bùa còn bị các dấu hiệu như mất tập trung, tinh thần sa sút, luôn thương nhớ, tương tư về một người, cơ thể suy nhược,… Chính những dấu hiệu này sẽ khiến họ nhận biết được việc bỏ bùa và đi tìm cách giải bùa yêu bằng tóc. Do đó, bạn chỉ nên dùng bùa yêu vào những mục đích đúng đắn.

Làm bùa yêu bàng tóc bao lâu thì có tác dụng

Thông thường, nếu sử dụng bùa của thầy linh nghiệm thì chỉ khoảng 3 tới 4 năm, bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ nhất. Nhiều bạn cho rằng chỉ dùng tóc là không đạt được hiệu quả mà cần sử dụng thêm các nguyên liệu khác như cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay. Tuy nhiên, trên thực tế, một số thầy bùa đã kiểm chứng rằng chúng không hề có tác dụng hơn so với bùa chỉ làm bằng tóc.

Cách hóa giải bùa yêu bằng tóc

Giải bằng trứng luộc

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn dùng quả trứng gà đã luộc chín mang đi bóc vỏ để lăn trên người.

Bước 2: Khoảng 5 phút sau, bạn bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng chuyển sang màu đen có nghĩa là bùa nghe lời bằng tóc vẫn còn.

Mỗi lần bạn phải làm đủ với 3 quả trứng vào những khung giờ nhất định, mục đích là giúp hút khí nội thương trong cơ thể ra. 3 ngày hoặc 1 tuần sau khi lăn trứng xong bạn lại bẻ đôi quả trứng ra để quan sát. Nếu thấy màu đen thì tức là bạn cần kiên trì lăn trứng tiếp.

lam-bua-yeu-bang-toc

Giải bằng tỏi

Cách giải bùa bằng tỏi được áp dụng với trường hợp bùa mới yểm, vẫn còn nhẹ.

Bước 1: Bạn lấy đúng 3 lạng tỏi sau đó tách riêng từng tép ra.

Bước 2: Với tép tỏi to, bạn phải thái thành 3 còn tép nhỏ thì thái làm 2.

Bước 3: Bạn để các tép tỏi lên bếp than nướng cho tới khi đủ vàng rồi bỏ ra nền đất sạch.

Bước 4: Sau đó, bạn thắp 3 nhang xáo và thành tâm khấn thổ công về hộ độ cho đệ tử.

Bước 5: Khi thấy nhang đã cháy được hơn một nửa thì bạn mang tỏi vào ngâm với nước.

Bước 5: Bạn lược sạch lại nước 1 lần để uống. Nếu thấy bùa vẫn chưa giải được hết thì bạn có thể làm lặp lại lần thứ 2.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết cách làm bùa yêu bằng tóc và cách hóa giải bùa yêu bằng tóc. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối đa cho người làm bùa bạn vẫn nên nhờ sự giúp đỡ của những thầy chuyên làm bùa ngải để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

You may also like...