Cách Gặp Lại Người Đã Mất Tại Nhà , Có Nên Gọi Hồn Người Đã Mất Không

tai-sao-phai-cung-10-ngay

Người thân của bạn mất vì một lý do nào đó bạn khó có thể chấp nhận, luôn đau buồn và muốn gặp để nói chuyện với người đã mất nhưng không biết làm theo cách nào? . Tại bài viết này Baongoccakito sẽ hướng dẫn cách gặp lại người đã mất tại nhà hiệu quả mà không tốn kém các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp cách gặp lại người đã mất

Để gặp lại người thân đã mất bạn có thể làm theo những chỉ dẫn sau.

Niệm kinh cầu nguyện

Đây là cách gặp lại người thân đã mất qua nhiều tôn giáo. Bạn sẽ không thể gặp được linh hồn của họ nhưng linh hồn của người thân sẽ nhận được tín hiệu cầu nguyện của mình.

cach-gap-lai-nguoi-da-chet

Nhờ đến thầy cúng

Thầy cúng là những người rất có chuyên môn trong việc kết nối với các linh hồn đã khuất. Khi bạn muốn gặp linh hồn đã mất thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của thấy cúng . Tuy nhiên bạn nên liu ý khi chọn thầy cúng vì không phải thầy cúng nào cũng có thể gọi được vong của người đã khuất về tránh gặp phải thầy lừa đảo .

Nhìn chằm chằm vào gương

Nhìn chằm chằm vào gương là cách một số người thực hiện để cố gắng nói chuyện với người thân yêu đã khuất. Cách này tương tự như việc cố gắng liên lạc với linh hồn qua tâm trí, nhưng trong biện pháp này, bạn sử dụng gương để tạo kết nối rõ ràng hơn.

Sử dụng đồ vật gắn với người quá cố để giao tiếp

Cách này rất thông dụng và được nhiều người dùng . Dùng một hay nhiều loại đồ vật mà người đã khuất hay sử dụng nhất và yêu thích . Những đồ vật này có khả năng kết nối với linh hồn của họ .

Những đồ dùng nên sử dụng như( quần áo, đồ dùng cá nhân, vòng cổ, nhẫn…những đồ dùng có ấn tượng hay đồ có kỷ niệm đáng quên với người đã mất)

Sử dụng thiết bị EVP và EMP. Máy EVP, hoặc Công cụ Ghi âm Linh hồn

Những công cụ này sẽ có phản ứng khi ghi âm được một dạng âm thanh mà tai người không thể nghe được. Máy EMP, hoặc còn gọi là Máy đo Sóng Điện từ, chỉ có thể được ghi nhận bằng cách sử dụng đồng hồ EMP. Để sử dụng các thiết bị này, bạn nên vào căn phòng được cho là có mức năng lượng siêu linh mạnh nhất và đưa ra các câu hỏi.

cach-gap-lai-nguoi-da-chet

Có nên gặp người đã khuất hay không?

Nhiều người khi ông bà, cha mẹ mất, thường đi gọi hồn xem hương linh có siêu thoát không?  câu trả lời đó là không nên .Bởi thứ nhất, trừ các bậc Thánh thành tựu thiên nhãn minh (biết rõ sự sanh tử của chúng sinh), hầu hết người phàm như chúng ta không thể biết được.

Việc gọi hồn, không phải bao giờ cũng chính xác, ngay cả với những nhà ngoại cảm có khả năng đích thực. Vì đôi khi, có hiện tượng vong giả vong. Nghĩa là vong linh nhập vào nhà ngoại cảm trò chuyện với mình, không phải vong linh người thân mình. Cho nên, khi đi gọi hồn, dù đó là nhà ngoại cảm nổi tiếng đến đâu, người đi thỉnh cũng cần phải hết sức tỉnh táo. Phải căn cứ vào những thông tin mà vong cung cấp, nhất là những chi tiết “độc”, thuộc dạng “thâm cung bí sử” của đời mình, của gia đình mình mà xác định đó có phải là vong người mình cần gặp hay không?

Sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự tìm cách gặp lại người đã mất, và trả lời cho câu hỏi có nên gặp gọi hồn người đã mất hay không. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về thế giới tâm linh .