Biển Số Xe 22 Ở Đâu Biển Số 22 Ở Tỉnh Nào? Chi Tiết Nhất

Bạn đang cần tìm hiểu biển số 22 ở đâu? Biển số 22 ở tỉnh nào mà vẫn chưa có câu trả lời. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ giải đáp thắc của các bạn về biển số xe 22 và chi tiết biển số xe các huyện tại tỉnh này.

bien-so-xe-22-o-dau

Biển số xe 22 ở đâu? là ở tỉnh nào

Bất cứ chiếc xe ô tô, xe mô tô nào trước khi đưa vào lưu thông, sử dụng tại Việt Nam đều phải được đăng kí tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và có một biển số xe (biển kiểm soát xe cơ giới) riêng biệt. Xe ô tô, xe mô tô của mỗi người đăng kí ở mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ có các mã số khác nhau để dễ dàng phân biệt.

Trong đó ký hiệu biển số xe 22 được cấp cho tỉnh Tuyên Quang. Tất cả các phương tiện giao thông tại tỉnh đều được cấp biển số 22 để phục vụ cho công tác quản lý. Biển số được cấp theo quy định tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo thông tư số 15/2014/TT-BCA.

Để thuận tiện cho việc quản lý phương tiện xe cơ giới tham gia giao thông, hệ thống biển số xe toàn tỉnh Tuyên Quang được chia nhỏ theo từng vùng như sau:

– Biển số xe tại Thành phố Tuyên Quang có ký hiệu là : 22-B1

– Biển số xe tại Huyện Chiêm Hóa có ký hiệu là: 22-F1

– Biển số xe tại Huyện Sơn Dương có ký hiệu là: 22-S1 và 22-S2

– Biển số xe tại Huyện Hàm Yên có ký hiệu là : 22-Y1

– Biển số xe tại Huyện Na Hang có ký hiệu là: 22-N1

– Biển số xe tại Huyện Yên Sơn có ký hiệu là: 22-B1

– Biển số xe tại Huyện Lâm Bình có ký hiệu là: 22-L1

Trong đó ký hiệu biển số xe ô tô ở tỉnh Tuyên Quang bao gồm: 22A, 22B, 22C, 22D, 22LD.

Trên đây là nội dung bài viết cho câu hỏi biển số xe 22 ở đâu?. Để biết thêm thông tin biển số xe các tỉnh thành khác, vui lòng tham khảo chi tiết tại bài viết biển số xe các tỉnh tại Việt Nam

You may also like...