Bí Quyết Giúp Tình Yêu Thêm Nồng Nàn Theo Phong Thủy

Phải chăng sau khi trải qua những trò chơi tình ái đầy lãng mạn , kịch tính, bạn lại rơi vào trạng thái buồn bã , vô vị nhất? Tuyệt đối đừng để những truyện như vậy phá hỏng cuộc sống của mình . Bạn hãy học thêm một vài bí quyết giúp tình yêu thêm nồng nàn để tạo ra cuộc sống lãng mạn, để sáng tạo nên tình yêu ngọt ngào nồng nàn hơn.

Một vài bí quyết giúp tình yêu thêm nồng nàn

Ngừng theo dõi nhau

Không sai khi bạn quan tâm, hỏi xem người bạn yêu đang ở đâu, làm gì. Nhưng việc theo dõi nhau khiến cả bạn và anh ấy cảm thấy bị bó buộc, mất tự do và cảm thấy ức chế. Theo dõi, bó buộc người yêu chính là cách để bạn giết chết tình yêu của bạn.

Học cách đem lại hạnh phúc cho nhau

Trong mỗi cuộc gặp gỡ, bạn chỉ chăm lo đến việc làm thỏa mãn bạn tình mà quên chính bản thân mình. Nam giới có xu hướng đo sức mạnh nam tính của mình qua mức độ thỏa mãn của bạn tình và họ luôn cố gắng để trở thành người tình tuyệt vời. Còn những phụ nữ khôn ngoan thì không cần tìm khả năng tuyệt vời của mình ở chỗ làm cho nam giới có khoái cực, mà ở chỗ làm cho mình luôn hấp dẫn nam giới.

bi-quyet-cho-tinh-yeu-them-nong-nan

Tin tưởng người kia

Ghen tuông, hiểu lầm là một trong những lý do chính khiến chuyện tình cảm của các căp đôi tan vỡ. Chỉ vì hiểu lầm chuyện của anh ấy với bạn bè, bạn có thể nói ra những lời nói tiêu cực và đưa ra quyết định lúc nóng giận. Điều quan trọng là hai bạn cần tin tưởng nhau. Tin tưởng nhau chính là điều kiện cần để cặp đôi có được chuyện tình cảm lâu bền qua năm tháng.

Lên kế hoạch cho giây phút yêu đương

Nhất là khi cả hai vợ chồng đều ngập chìm trong công việc nơi công sở đến mức hiếm hoi lắm mới có thời gian dành cho nhau. Thật đơn giản, chỉ cần dứt khoát gạch bớt đi vài công vụ không quá cần thiết trong lịch làm việc và chen vào một buổi “hẹn hò” với chính bà xã nhà mình.

“Chuyện ấy” chỉ là để …. Vui vẻ mà thôi!

Đón nhận giây phút ân ái với tâm trạng càng thoải mái bao nhiêu, bạn càng được tận hưởng cảm giác thư giãn, thú vị bấy nhiêu. Đừng cố tạo áp lực: Làm sao để thực hiện trọn vẹn “nghĩa vụ” với người tình, làm sao để đêm nay thật ngọt ngào nồng đượm… Chỉ cần có “trách nhiệm” vừa đủ để hai người cảm thấy hài lòng, vui vẻ khi bên nhau.

Trân trọng những ngày kỷ niệm

Hãy nhớ lại lần đầu tiên gặp gỡ, buổi hẹn hò đầu tiên, ánh mắt say đắm nơi nụ hôn đầu… và tìm cách để nhắc nhở chúng theo từng ngày trong năm. Không cần phải là buổi tiệc hoành tráng, hay những món quà đắt tiền, chỉ cần cho người yêu của bạn biết rằng bạn luôn nhớ đến những ngày đặc biệt đó. “Người ta” sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

bi-quyet-cho-tinh-yeu-them-nong-nan

Trò chuyện trực tiếp

Nhiều bạn trẻ dựa quá nhiều vào công nghệ để duy trì mối quan hệ, qua yahoo, mail, điện thoại… Nhưng hãy nhớ rằng, đó chỉ là giải pháp cho những khoảng thời gian bận rộn. Xây dựng mối quan hệ trực tiếp vẫn chân thật và hiệu quả nhất. Hãy cố gắng dành khoảng thời gian nhất định cho những buổi hẹn hò, dù cho đã qua thời điểm tìm hiểu nhau.

Chiến lược bảo vệ tình yêu cho những người có con giáp năm sinh khác nhau

Người tuổi chuột

Những người tuổi chuột , sinh vào năm Tý , Ngũ hành thuộc Thủy , tính chất của Thủy là nhu hòa, hào phóng , có năng lượng đào hoa và tính linh động cao. Vì vậy phần lớn những người tuổi Tý đều rất linh động, hoạt bát trong các mối quan hệ xã hội , có nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người , rất dễ gọi đến vận đào hoa . Tuy nhiên vì tình cảm không ổn định nên dẫn đến tình trạng yêu đương bừa bãi , không thể dứt khoát được nhiều với đối tượng khác nhau, nên khó mà chuyên tâm đến truyện tình cảm được . Bởi vậy nửa kia của họ dễ có cảm giác thiếu an toàn trong tình yêu.

Những người tuổi Tý có thể đặt trên cửa sổ phòng ngủ 1 chậu cây dạ lan hương hoặc hoa ly ly , tượng trưng cho chữ tín , hoa ly trắng trong ngũ hành thể hiện cho sự kiên định ngoài ra người tuổi Tý cũng có thể đặt thêm 1 quả cầu pha lê trắng thuộc ngũ hành Kim trong ngũ hành cũng thể hiện ý trí kiên định. Chúng có thể tăng cường sự kiên định trong truyện tình cảm , từ đó giúp cho họ được sự tin tưởng của đối phương.

bi-quyet-cho-tinh-yeu-them-nong-nan

Người tuổi Trâu

Tuổi Trâu sinh vào năm Sửu , Ngũ hành thuộc Thổ mang Kim . Thổ đại diện cho khả năng lãnh đạo , Kim lại đại diện cho sự kiên định và tính nguyên tắc .vì vậy họ thường rất kiên định và có tình nghĩa trong truyện tình cảm . Tuy nhiên khả năng biểu đạt tình cảm của họ lại rất khô khan , trong đời sống tình cảm họ thường thiếu thái độ ôn hòa khiến đối phương cảm thấy thiếu lãng mạn và thi vị.

Người tuổi Sửu có thể bày trên cửa số phòng ngủ những loại cây thân thảo như cây sống đời, để nơi ánh sáng mặt trời có thể chiếu tới . Những loại cây này mang nguồn năng lượng dịu dàng, cảm tính . Ngoài ra cũng có thể đặt quả pha lê màu hồng phấn giúp tạo nên năng lượng lãng mạn , nhẹ nhàng giúp cho cuộc sống thêm lãng mạn và tha vị hơn.

Người tuổi hổ

Những người tuổi hổ sinh vào năm Dần , có Ngũ hành thuộc Mộc mang Hỏa. Mộc đại diện cho sự suy tính và khả năng phán đoán, Hỏa lại tượng trưng cho sự xung động và tràn đầy sức sống . họ rất lý trí trong truyện tình cảm , họ rất ít khi thất bại khi theo đuổi một ai đó . Tuy nhiên nếu gặp trở ngại hoặc thất bại sự hóa thắng mù quáng trong con người học sẽ trỗi dậy , khiến họ càng theo đuổi quyết liệt hơn , dễ vì một chút xúc động mà đánh mất ý nghĩa tốt đẹp của tình yêu .

Họ có thể đặt tại cửa sổ của mìn chậu hoa màu tím , hoặc quả cầu pha lê màu tím để cải thiện khuynh hướng kích động khi gặp bất lợi trong tình cảm.

Người tuổi mèo

Những người tuổi mèo sinh vào năm Mão , có ngũ hành thuộc Mộc . Mộ đại diện cho sự suy tính kỹ càng có khả năng phán đoán và phán đoán tình huống tốt.

Tuy nhiên chính vì sự suy tính quá nhiều nên họ thiếu dũng khí để hành động tích cực từ đó để lỡ nhiều cơ hội tốt trong tình yêu.

Những người tuổi mèo có thể đặt bên cạnh cửa sổ phòng 1 chậu hoa hồng đỏ hoặc 1 chậu hoa hướng dương , cũng có thể để thêm quả cầu pha lê , màu đỏ và pha lê có khả năng thúc đẩy hành động , từ đó tăng cường những hành đọng tích cực của người tuổi Mão trong truyện tình cảm.

Người tuổi rồng

Những người tuổi ròng sinh vào năm Thìn , có Ngũ hành thuộc Thổ và Thủy . Thỏ tượng trưng cho sự chủ đạo và chuyên chở, Thủy tượng trưng cho hiền hòa , nhu mì và thích ứng. Vì vậy những người tuổi rồng tuy có chí khí về tính chủ đạo trong truyện tình cảm , nhưng cũng không thiếu sự dịu dàng . Xét về tổng thể có thể nói rằng người tuổi này vừa nhu lại vừa cương , luôn đóng vai trò chủ đạo trong tình yêu , nếu người tuổi rồng yêu đối phương quá sâu đậm , họ có thể bất chấp tất cả mà dâng hiến hết mình, không tính toán đến chuyện sau này , khiến bản thân xa vào sự thiếu lý trí.

Những người tuổi này có thể có thể để tại cửa sổ phòng ngủ những chậu cây có màu xanh , các chậu hoa màu vàng, tím, hoặc quả pha lê màu xanh lục . Các chậu cây cảnh màu xanh thuộc Mộc ,Mộc tượng trưng cho lý trí , nưng lực phân tích , phán đoán sẽ rất có lợi cho người tuổi rồng.

bi-quyet-cho-tinh-yeu-them-nong-nan

Những người tuổi rắn

Những người tuổi rắn sinh vào năm Tý , có Ngũ hành thuộc Hỏa. Hỏa tượng trưng cho sức sống và sự xung động, Kịm lại đại diện cho cứng rắn và nguyên tắc . Vì vậy thái độ của người tuổi rắn trong truyện tình cảm phần lớn sẽ tích cực đấu tranh , dũng cảm và lỗ lực hết mình . Tuy nhiên đôi lúc những người tuổi rắn cũng bị kíc động . Do bản tính nguyên tắc và cứng nhắc nên họ khó thể hiện được sự dịu dàng lãng mạn trong tình yêu, gây hiểu nhầm nên quan hệ giữa đôi bên.

Những người tuổi Tỵ có thể bày chậu cây hoa hồng hoặc có thể bày quả cầu pha lê màu hồng phấn , vì màu hồng có khả năng mạnh mẽ trong việc khơi dậy sự lãng mạn , bổ sung sự dịu dàng , tình tứ trong tình yêu của tuổi rắn.

Những người tuổi ngựa

Những người tuổi ngựa sinh vào năm Ngọ có Ngũ hành thuộc Hỏa . Hỏa thể hiện cho sự linh động và dồi dào sức sống cũng tượng trưng cho sự ngông cuồng và dũng cảm tiến lên . Vì vậy khi đối diện với truyện tình yêu những người tuổi ngựa thường có biểu hiện rất mạnh mẽ . Tuy nhiên họ lại dễ rơi vào trạng thái mù quáng, kích động mạnh , thiếu tư duy và kế hoạch hành động cụ thể . “Dục tốc bất dạt” biểu hiện này sẽ khiến cho chuyện tình cảm của họ gặp trở ngại khó khăn.

Để cải thiện vận mệnh trong tình yêu , có thể đặt chậu hoa màu tím trên kệ của cửa sổ phòng ngủ , ngoài ra cũng có thể đặt quả cầu pha lê có màu tím . Màu tím có khả năng mở trí tuệ , màu hồng phấn có thể khơi dậy sự lãng mạn , màu xanh lục ẩn chứa lý tính và khả năng tư duy của hành Mộc , giảm bớt được sự mù quáng , kích thích của người tuổi ngựa.

Người tuổi dê

Những người tuổi dê sinh vào năm Mùi có Ngũ hành thược Thổ và Mộc. Thổ đại diện cho sự lãnh đạo và chuyên chở . Mộc đại diện cho sự tư duy và khí chất . Vì vậy những người tuổi này đa số đều có khí chất thanh lịch , phong độ đàng hoàng. Trong đời sống tình cảm , đôi khi họ quá chú trọng với hình thức bên ngoài của mình nên có biểu hiện thiếu tự nhiên , đem lại ấn tượng khó gần , thiếu thân thiện.

Những người tuổi dê nên đặt 1 chậu hoa cẩm chướng lên bệ cửa phòng ngủ . Vì loại hoa này thể hiện cho sự dịu dàng, thân thiện , khiến những người xung quanh cảm thấy dễ gần khắc phục cảm giác xa cách , hoặc có thể trồng 1 thảm cỏ nhỏ bên ngoài cửa sổ với mục đích để tình yêu được tự do nảy nở và phát triển.

Những người tuổi khỉ

Những người tuổi khỉ sinh vào năm Thân có Ngũ hành thuộc Kim và Thủy . Kim tượng trưng cho sự kiên cường mạnh mẽ, nguyên tắc , nhưng đôi khi hay cứng nhắc . Thủy lại tượng trưng cho sự dịu dàng lương thiện, tình cảm . Vì vậy đa số những người tuổi này thuộc dạng ” ngoài lạnh, trong nóng” . Khi mới gặp mặt người tuổi Thân thường thể hiện lạnh lùng, khó gần . Tuy nhiên trên thực tế sao 1 thời gian lại thấy rằng họ có nội tâm trân thành, nồng nhiệt.

Người tuổi này có thể đặt trước cửa phòng chậu hoa hướng dương , bởi loài hoa này thể hiện cho sự nhiệt tình , mang nguồn năng lượng của mặt trời , đại diện cho tình cảm nồng nhiệt và thể hiện 1 cách trực tiếp.

bi-quyet-cho-tinh-yeu-them-nong-nan

Những người tuổi gà

Những người tuổi gà sinh vào năm Dậu , có Ngũ hành thuộc Kim . Kim đại diện cho sự cứng nhắc , kiên cường. vì vậy khi đứng trước truyện tình cảm những người tuổi này phần lớn những ai ở tuổi này đều rất kiên định , chung thủy với tình yêu của mình .Tuy nhiên chính thái độ thủy chung trong truyện tình cảm lại trở thành 1 sự cứng nhắc.

Những người tuổi Dậu có thể đặt trên bệ cửa sổ phòng ngủ 1 chiếc bình cắm nhiều loại hoa khác nhau , lợi dụng những sự đa dạng trong chủng loại , màu sắc của hoa để gia tăng tính đa biến và sự phong phú trong cuộc sống.

Những người tuổi chó

Những người tuổi chó sinh vào năm Tuất có Ngũ hành thuộc Thổ và Hỏa . Thỏ đại diện cho sự lãnh đạo và chuyên chở, Hỏa đại diện cho lòng nhiệt thành , xung động và nguồn năng lượng dồi dào . Họ có tham vọng, chiếm hữu rất lớn luôn hy vọng được làm chủ trong chuyện tình cảm . Cũng chính vì quá hiếu thắng và cạnh tranh nên đôi khi sẽ khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi và tìm cách lẩn trốn họ.

Họ có thể đặt chậu cây màu hoa tím để cố gắng bồi dưỡng cho nược điểm này. vì màu tím là màu sắc đại diện cho sự tư duy và trí tuệ sẽ khiến cho người tuổi Tuất có thêm lý trí và lòng khoan dung đối với mọi người bên cạnh.

Người tuổi lợn

Những người tuổi lợn có Ngũ hành thuộc Thủy và Mộc . Thủy đại diện cho sự dịu dàng , nhẹ nhàng và tính năng động . Mộc đại diện cho sự tư duy sự bĩnh tĩnh kế hoạch . Vì vậy những người tuổi Hợi đểu rất dịu dàng , bình tĩnh trong truyện tình cảm , dễ khiến những người xung quanh cảm thấy rung động . Tuy nhiên trong truyện tình cảm họ lại khá hoa mỹ khiến đối phương cảm thấy hơi ” diễn” , có cảm giác họ không thành thật.

Những người tuổi này nên bày trên cửa sổ phòng ngủ chậu hoa màu vàng , hoặc quả cầu pha lê vàng . Những vật trang trí này có tác dụng ổn định tinh thần khiến cảm xúc trở nên thư thái.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết bí quyết giúp tình yêu thêm nồng nànbaongoccakito muốn chia se với các bạn đọc. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi để đón đọc những nội dung bổ ích khác.

You may also like...