10 biểu hiện tại bàn tay có số khổ làm bao nhiêu cũng không giàu

Như thấy nào là biểu hiện tại bàn tay có số khổ ? thì tại bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm trên bàn tay dù làm cả đời cũng không hết khổ . Các bạn cùng tìm hiểu.

ban-tay-co-so-kho

Xem thêm:

10 biểu hiện bàn tay có số khổ

1. Bàn tay mỏng và phẳng

Tại người đàn ông hay phụ nữ có bàn tay mỏng và phẳng là đặc trưng của người có số phận vất vả, nghèo khó, làm cả đời cũng chẳng có tiền.

Và đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là người không giữ được của. Vì việc không có khả năng quản lý về tài chính nên bạn thường gặp nhiều rắc rối, khó khăn liên quan đến tiền bạc, gây nhiều chuyện thị phi.

2. Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt

Chủ nhân của tướng tay mà có nhiều đường vân chằng chịt ở phần cổ tay hợp lại với nhau như dây xích, thường rất coi trọng yếu tố vật chất, thích theo đuổi hư vinh .

Người tay có nhiều đường vân chằng chịt có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Những người phụ nữ này thường gợi tình, quyến rũ. Những người sở hữu đặc điểm này thường lăng nhăng, dễ thay đổi lòng dạ.

3. Ngón tay khó khép tạo một khe lớn

Bạn hãy thử xòe bàn tay ra, khép các ngón lại nếu chúng tạo thành những khe hở lớn thì bạn là người khó giữ được tiền.

Đây là những người có khả năng kiếm tiền nhưng lại chi tiêu một cách phóng khoáng. Khi họ muốn cái gì thì nhất định phải có bằng được nên dù có kiếm được nhiều tiền cũng không bao giờ giàu nổi.

4. Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn

Đường chỉ tay vận mệnh hay còn gọi là đường cuộc sống, đường số phận. Vị trí của đường vận mệnh : Bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay ( gần cổ tay ) và vận động và di chuyển dần lên ngón tay giữa .

Đường vận mệnh chỉ những điều tương quan đến sự nghiệp, việc làm, những tham vọng và xu thế trong đời sống. Đường này gián đoạn, không thẳng, đứt đoạn, hình dạng không theo quy tắc, cho thấy gia chủ thao tác gì cũng đại khái qua loa, không có cách thao tác tới nơi tới chốn, luôn xảy ra thực trạng bỏ cuộc giữa chừng, vận thế cuộc đời cũng do đó mà bị những tác động ảnh hưởng nhất định .

ban-tay-co-so-kho

5. Ngón tay cong, không thẳng

Những người sở hữu những ngón tay cong và không thẳng, dù nam hãy nữ thường có cuộc sống dễ gặp xui xẻo, tiền bạc không bao giờ giữ lại được.

Đặc biệt, người có những ngón tay bị cong, xác ngón tay nhìn như sắp gãy, thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm đôi bên dễ rạn nứt nặng thì sẽ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

6. Trên bàn tay không có vân Tài khố

Vân Tài khố nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa hai đốt ngón tay cái .
Đường vân này chủ quản về tài lộc. Nếu không có nó, người đó sẽ ít gặp như mong muốn về tài lộc, thậm chí còn có lúc còn phải vay mượn, nợ nần chồng chất

7. Đường tài vận bị gấp khúc

Theo tử vi học, người nào sở hữu tướng bàn tay với đường tài vận gấp khúc. Hoặc có đường tài vận kéo dài từ chân ngón áp út đến hơn nửa lòng bàn tay thường là người nghèo túng, không có mệnh phú quý.

Trong cuộc sống, người này dễ rơi vào tình trạng “lên voi xuống chó”. Kể cả làm ra tiền nhưng cũng không giữ lại được nên dễ rơi vào cảnh vay mượn

8. Đường công danh nhiều nhưng có đường phân nhánh

Trong lòng bàn tay, đường công danh sự nghiệp là một đường vân dài song song với đường chỉ tay định mệnh, đường này xuất phát từ ngón áp út và hoàn toàn có thể lê dài xuống tận đáy lòng bàn tay .

Đường công danh sự nghiệp cho biết mức độ thành công xuất sắc trong sự nghiệp của mỗi người, biểu lộ người đó gặt hái được những thành công xuất sắc gì cho sự nỗ lực, góp phần của mình .

Nếu trên đường sự nghiệp có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ lê dài ra, biểu lộ gia chủ là người rất thoáng đãng, ham học hỏi, chịu tiếp thu tri thức ở những nghành khác nhau. Nhược điểm của họ là thiếu tính nhẫn nại, phần nhiều là không kiên trì được đến sau cuối, do đó họ khó mà đạt được hiệu quả thực sự, trải qua không ít lần thất bại mới hoàn toàn có thể tiến tới thành công xuất sắc .

9. Ngón tay có nhiều vân thẳng

Đầu các ngón tay (trừ ngón tay cái) có nhiều đường vân thẳng, cho thấy chủ nhân là những người vô cùng vất vả, cuộc sống của họ luôn bần hàn và khổ cực.

Người có bàn tay này thường có tính cách kỳ quái, dễ kích động, thiếu lý trí. Hơn nữa, đặc điểm này được coi là khó tụ tài, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi, cuối cùng tay trắng hoàn tay trắng.

10. Đường chỉ tay Vận mệnh có vân đảo

Đường chỉ tay Vận mệnh còn gọi là đường Sự nghiệp hay vân Ngọc trụ ( vì nó giống như trụ cột giữa lòng bàn tay ). Đường chỉ tay này đại diện thay mặt cho thành tựu trong việc làm bạn đạt được là to hay nhỏ, những mối quan hệ xã giao có rộng mở không, đến khoanh vùng phạm vi nào, sự nghiệp và con đường sự nghiệp sẽ thăng quan tiến chức đến mức nào .

Nếu trên vân Vận mệnh có hình vân hòn đảo ( tức là có hình dáng trông như hòn hòn đảo ) là điềm không may. Khi có đường vân hòn đảo Open, gia chủ nên tôn vinh cẩn trọng trong việc dễ thất thoát, mất tiền tài, thậm chí còn phải chạy vạy vay mượn nhiều người, khó mà nở mày nở mặt .

Bàn tay của bạn có biểu hiện của bàn tay có số khổ như trên không? nếu có thì bạn cũng không nên lo lắng . Hãy thật tự tin và vượt qua số phận của mình nhé.

You may also like...